Cách kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn….từng phòng

[ad_1]

Thời gian đọc: 6 phút

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn, hoặc để giúp trang trải chi phí vận hành, hóa đơn năng lượng hoặc thậm chí để kiếm lợi nhuận. Bạn có thể sẵn sàng sử dụng toàn bộ ngôi nhà của mình để kiếm thêm tiền bằng cách cho thuê nó làm địa điểm chiếu phim hoặc truyền hình. Hoặc bạn có thể chỉ muốn sử dụng một không gian duy nhất, chẳng hạn như nhà để xe của bạn, đường lái xe hoặc phòng trống.

Dù sở thích của bạn là gì, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng ở đây trên Money Magpie về cách khiến ngôi nhà của bạn tự trả tiền cho từng phòng!

PHÒNG TRỐNG

phòng trống

Thuê một phòng ngủ dự phòng có thể giúp bạn miễn thuế tới 7.500 bảng mỗi năm. Theo thông báo của chính phủ Đề án thuê phòng bạn có thể cho ra bao nhiêu căn nhà của bạn tùy thích. Tùy thuộc vào không gian và sở thích của bạn, bạn sẽ cần quyết định loại người bạn cùng nhà mà bạn đang theo đuổi. Bạn có thể quản lý một người cùng cư trú lâu dài được tự do sử dụng các khu vực chung như phòng khách và nhà bếp không? Hay bạn thích những du khách ngắn hạn chỉ cần một cái gối để ngả đầu vào cuối ngày?

Dù bằng cách nào, bạn sẽ kiếm được thu nhập thụ động và có thể kiếm tiền mà không phải làm gì vào cuối một ngày dài. Bạn có thể yên tâm khi biết mình có tiền mà không phải làm gì cả.

QUẢNG CÁO PHÒNG CỦA BẠN

Các trang web như:

bao phủ toàn bộ Vương quốc Anh. Chúng là những nền tảng hoàn hảo để quảng cáo phòng của bạn cho khách trọ.

Airbnb hiện đang thống trị thị trường cho thuê kỳ nghỉ toàn cầu. Đó là một nơi tốt để liệt kê phòng trống của bạn cho khách du lịch không thường xuyên.

GA-RA

nhà để xe gọn gàng

Bạn sử dụng nhà để xe của bạn bao nhiêu? Nếu bạn có thể dọn sạch một số không gian, bạn có thể cho thuê nó trên các trang web như Stashbee hoặc Storemate. Bạn có thể tính mức giá cạnh tranh cho không gian của mình và họ sẽ thêm một khoản phí nhỏ để trang trải chi phí của họ. Họ cũng cung cấp bảo hiểm để bảo vệ bất cứ điều gì bạn chọn để cung cấp cho một ngôi nhà. Đó là một cách tuyệt vời và dễ dàng để kiếm một chút tiền mặt, nếu bạn có không gian.

PHÒNG KHÁCH

gia tăng giá trị căn nhà

Kiếm tiền khi ngồi xuống và xem TV! Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì – bạn THỰC SỰ có thể kiếm tiền khi xem truyền hình không?

Vâng, bạn có thể!

OK, bạn có thể phải làm nhiều hơn là chỉ đồng hồ, nhưng có rất nhiều cách để biến trò tiêu khiển thư giãn của bạn thành cơ hội kiếm tiền.

Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kiếm tiền xem TV.

GÁC XÉP

Đồ chơi có giá trị nhất bạn có thể có trên gác mái của mình

Bạn có những món đồ nằm xung quanh mà bạn nghĩ có thể có giá trị gì đó không? Có lẽ bạn đúng, và chúng có thể đáng giá hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Đồ chơi dành cho trẻ em như máy chơi game Nintendo hay nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao có thể trị giá hàng trăm bảng Anh và trang sức hóa trang luôn được ưa chuộng, đặc biệt là những thiết kế từ những năm 1930, cũng có thể trị giá hàng trăm bảng Anh. Các đồ vật và đồ nội thất từ ​​những năm 1980 cũng sẽ trở nên phổ biến và có giá trị hơn khi chúng ta rời xa thập kỷ mang tính biểu tượng đó. Xuống cái thang đó và tìm xem có thể có tiền mặt trên gác mái không…

PHÒNG BẾP

tổ chức một bữa tiệc tối

Trong nhà bếp, bạn có thể kiếm tiền khi tổ chức tiệc tối, cửa sổ bật lên, sự kiện đặc biệt, lớp học nấu ăn, v.v. với www.eatwith.com. Chủ nhà cần có khả năng nấu ăn vì bạn sẽ tính phí cho những gì bạn sản xuất nhưng bạn có thể tính bất cứ thứ gì từ £20-£60 mỗi người. Bạn sẽ cần lập ngân sách cho chi phí mua và chuẩn bị thức ăn, vì vậy bạn không thể kiếm được kiếm sống từ việc này, nhưng nếu bạn thích nấu ăn và có không gian, thì đó là cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và kiếm một chút tiền trong khi bạn làm việc đó.

PHÒNG NGỦ

Người phụ nữ cầm túi mua sắm sử dụng máy tính bảng

Ngày nay, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau và vâng, bạn đã nghe chúng tôi nói đúng – bao gồm cả những chiếc hộp rỗng. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của những người có ảnh hưởng và người viết blog, chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu bán hộp cũ cho hàng công nghệ và thiết kế trực tuyến ngày càng tăng. Đây là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về cách bạn có thể bán những chiếc hộp rỗng mà bạn có ở nhà và kiếm tiền!

PHÒNG TẮM

Cuộn giấy vệ sinh và ống rỗng

Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán cuộn giấy vệ sinh cũ. Không, chúng tôi thậm chí không nói đùa về điều này! Trên thực tế, có rất nhiều người ngoài kia chỉ muốn chạm tay vào cuộn giấy vệ sinh cũ của bạn.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra nhỏ về xu hướng kiếm tiền đang gia tăng này và thu thập một số thông tin quan trọng để giúp bạn kiếm thêm một hoặc hai đô la.

SÂN VƯỜN

làm vườn

Cho dù khu vườn của bạn có nhỏ đến đâu, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản tiền ngọt ngào với một số ý tưởng kiếm tiền ngoài trời thông minh của chúng tôi. Từ việc sử dụng đất để trồng các sản phẩm có thể bán được đến việc cho thuê khu vườn của bạn cho các chức năng riêng, có rất nhiều cách để kiếm được những đồng tiền kha khá từ những cánh hoa xinh xắn đó. Nhấp vào đây là một số mẹo hàng đầu về cách kiếm tiền từ khu vườn của bạn.

TÚP LỀU

nhà vườn

Bạn có thể đã không đặt chân vào đó trong nhiều năm, nó có thể chứa đầy dụng cụ và thiết bị làm vườn. Nhưng bạn có biết rằng căn lều gỗ ở cuối vườn của bạn có thể giúp bạn kiếm thêm tiền không?

Chúng tôi đã đi sâu vào thế giới hấp dẫn của việc làm việc trong nhà kho và kết quả khiến chúng tôi ngạc nhiên. Có rất nhiều khả năng để biến nhà kho đổ nát của bạn thành một nguồn thu nhập béo bở. Click vào đây để tìm hiểu thêm…

XÂY DỰNG NGOÀI TRỜI hoặc PHỤ LỤC

Phòng ngủ chính của Ngôi nhà Xổ số

Các chủ nhà đang tìm cách chống lại sự gia tăng quá mức khét tiếng hiện nay về hóa đơn năng lượng và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện đang tràn ngập các bản tin. Một khả năng như vậy là dành cho những chủ nhà có khu nhà phụ hoặc khu nhà phụ không sử dụng có thể mang lại ‘thu nhập thụ động’ bằng cách cho thuê dưới dạng Airbnb… hãy tìm hiểu cách thực hiện tại đây.

LÁI XE

Kiếm tiền cho thuê đường lái xe hoặc nhà để xe của bạn

Bạn có sống ở một vị trí giao thông đặc biệt đắc địa không? Bạn có nhà để xe hoặc đường lái xe bỏ trống và cầu xin được sử dụng? Tại sao không biến nó thành một cỗ máy kiếm tiền bằng cách cho thuê?

Hàng nghìn người ở Vương quốc Anh thuê chỗ đậu xe và nếu bạn sống ở một thành phố lớn hoặc gần sân bay, bạn có thể kiếm được tới 17.000 bảng mỗi năm! Ai sẽ không muốn điều đó? Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm hiểu xem đó có phải là con đường phù hợp với bạn không

CẢ NHÀ

Tấm ván trong nhà bếp

Đó có thể không phải là ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn, nhưng bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê ngôi nhà của mình làm phim trường.

Các trinh sát địa điểm đang tìm kiếm tất cả các loại tài sản và trả tới 2.500 bảng mỗi ngày để sử dụng nhà của bạn.

Nhấp vào đây để xem hướng dẫn nhanh về việc cho thuê nhà của bạn làm phim trường.

Đặt câu hỏi kiếm tiền của bạn

Cộng đồng Magpie có rất nhiều người tiết kiệm và kiếm tiền hiểu biết – và bây giờ là cơ hội để bạn đặt những câu hỏi hóc búa của mình!

Cái mới TiềnMagpie Bảng Tin tập hợp cộng đồng Magpie, nhóm MoneyMagpie và các chuyên gia đã được kiểm duyệt để đảm bảo các câu hỏi thiết yếu về kiếm tiền của bạn được trả lời.

Hãy xem ở đây và đăng ký để gửi một chủ đề mới hoặc trả lời.

Các bài viết tuyệt vời khác về kiếm tiền từ ngôi nhà của bạn:[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *