Được trả tiền để xem The Great British Bake Off

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: MoneyMagpie hoàn toàn không liên kết với The Great British Bake Off, đây hoàn toàn là một vị trí nghiên cứu thị trường dựa trên chương trình nổi tiếng.

Với loạt phim mới The Great British Bake Off bắt đầu từ thứ Ba ngày 13thứ tự Tháng 9, những người muốn trở thành thợ làm bánh và những người hâm mộ cuộc thi làm bánh gây nghiện đang chuẩn bị cho một mùa thu tuyệt vời khác của công việc làm bánh quy, nhào bột và trang trí bánh đầy căng thẳng.

Và MoneyMagpie đang cung cấp cho BẠN 100 bảng gọn gàng – chỉ để xem chương trình! Đây sẽ là thiên đường nếu bạn đã là một người hâm mộ, nhưng nếu bạn chưa từng xem Bake Off trước đây, thì bạn sẽ được thưởng thức một số món ngon. Nó thậm chí có thể khuyến khích bạn tự thử làm bánh tại nhà, đây là điều chúng tôi khuyến khích tại MoneyMagpie, vừa là một chiến thuật tiết kiệm tiền vừa để tận hưởng niềm vui khi nướng bánh tại nhà.

Công việc

Nó không thể đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là xem tập mới đầu tiên của The Great British Bake Off được phát trực tiếp trên Kênh 4 lúc 20h thứ 3 ngày 13thứ tự Tháng 9. Bạn cũng có thể xem chương trình bắt kịp bằng ứng dụng All4, dễ sử dụng hoặc cài đặt nếu bạn chưa có.

Sau đó, người nhận được công việc sẽ được yêu cầu cung cấp một “phiên bản ngân sách” của một chiếc bánh đặc trưng để chúng tôi chia sẻ với độc giả.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ được trả tiền để xem nướng

Mỗi tuần, thử thách làm bánh đầu tiên giao nhiệm vụ cho các thí sinh nướng một thứ cụ thể – có thể là bánh quy, bánh nướng hoặc bánh tart – để kiểm tra khả năng tạo ra một món nướng cổ điển của họ. Những gì chúng tôi muốn bạn làm là:

  • Xác định món nướng từ thử thách đầu tiên
  • Để lại câu trả lời của bạn trong hộp dưới đây trước 5h chiều thứ 2 ngày 19thứ tự Tháng 9 (cuộc thi sẽ khai mạc lúc 20h thứ 3 ngày 13/09)

quà tặng Rafflecopter

Chúng tôi sẽ gửi email lại cho một ứng viên may mắn vào thứ Sáu ngày 23thứ Tháng 9, với yêu cầu chia sẻ với chúng tôi phiên bản ngân sách của bạn trong tuần đầu tiên và bạn sẽ nhận được £100 cho những rắc rối của mình!

Công thức của bạn có thể là thứ bạn tự nghĩ ra, thứ bạn tìm thấy trên mạng hoặc từ nghiên cứu của bạn về những nguyên liệu hợp túi tiền nhất. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ công thức chiến thắng của bạn với độc giả và người đăng ký của chúng tôi.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

  1. Ngày cuối cùng cho các mục email ban đầu là 5 giờ chiều Thứ Hai ngày 19thứ tự Tháng 9. Không có mục nhận được sau ngày này sẽ được xem xét.
  2. Việc lựa chọn 5 người về nhì là hoàn toàn ngẫu nhiên và là quyết định cuối cùng.
  3. Công thức chiến thắng sẽ được chọn bởi một hội đồng giám khảo và người chiến thắng sẽ được thông báo qua email mà họ cung cấp. Quyết định của thẩm phán là quyết định cuối cùng và sẽ không có thêm thư từ nào được đưa vào.
  4. Người chiến thắng sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết ngân hàng của họ để thanh toán £100, số tiền này sẽ được bảo vệ theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu 2018 và không được lưu trữ trên bất kỳ hệ thống máy tính nào.

Để biết thêm những cách kỳ lạ và tuyệt vời để kiếm tiền, hãy nhấp vào đây.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *