Kiếm £5 Điểm thưởng Amazon mỗi tháng bằng cách chia sẻ Biên lai

Kiếm £5 Điểm thưởng Amazon mỗi tháng bằng cách chia sẻ Biên lai

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

Điểm thưởng của Amazon. Nếu bạn sử dụng Amazon hoặc nếu bạn muốn bắt đầu, họ đã giới thiệu một chương trình mới, theo đó bạn có thể kiếm điểm thưởng, để lưu trữ và sử dụng cho các lần mua hàng trong tương lai, bằng cách chia sẻ biên lai từ các lần mua hàng của bạn và hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn. Và trong khi Amazon không cần sự công khai, nhiều người trong chúng ta có thể làm được với một chiếc fiver. Vì vậy, đây là cách để bắt đầu.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Bạn phải tải lên MƯỜI biên lai đủ điều kiện mỗi tháng bằng cách sử dụng ứng dụng Amazon Shopper Panel để chụp ảnh biên lai giấy hoặc bằng cách chuyển tiếp biên lai qua email tới biên [email protected] và bạn sẽ kiếm được £5 đối với Số dư trên Amazon của mình hoặc khoản đóng góp từ thiện. Bạn có thể kiếm thêm phần thưởng hàng tháng cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành.   

Sự tham gia của bạn, Amazon nói, sẽ giúp các thương hiệu cung cấp sản phẩm tốt hơn và làm cho quảng cáo của Amazon phù hợp hơn.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Bảng điều khiển Amazon Shopper dành cho một số lượng hạn chế khách hàng Amazon ở Vương quốc Anh, những người sẽ nhận được lời mời tham gia bảng điều khiển và tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng ứng dụng hoặc là Cửa hàng Google Play. Nhưng đừng hoảng sợ nếu bạn không nhận được lời mời vì bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng để đưa vào danh sách chờ và Amazon sẽ thông báo cho bạn qua email khi có chỗ trống để bạn tham gia.    

HƯỚNG DẪN cho Điểm thưởng Amazon

Việc bạn tham gia Bảng điều khiển người mua hàng trên Amazon là tự nguyện và sau khi tham gia, bạn có thể quyết định ngừng hoạt động của mình bất kỳ lúc nào nếu hoạt động đó không dành cho bạn. Amazon sẽ chỉ nhận thông tin mà bạn chọn chia sẻ, vì vậy điều đó có nghĩa là bất kỳ thông tin nào được trích xuất từ ​​mọi biên nhận đã tải lên như tên sản phẩm hoặc nhà bán lẻ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các câu trả lời khảo sát: bạn chỉ chia sẻ những gì bạn muốn chia sẻ và Amazon sẽ xóa mọi thông tin nhạy cảm (ví dụ: bạn có thể đã bao gồm thông tin đơn thuốc từ biên lai hiệu thuốc).

Bạn cũng sẽ có tùy chọn xóa biên nhận đã tải lên trước đó bất kỳ lúc nào. Amazon lưu trữ an toàn thông tin cá nhân của thành viên tham gia hội thảo và xử lý thông tin đó theo Thông báo về quyền riêng tư của Amazon.[ad_2]

Related posts

Leave a Comment