Make money taking part in paid clinical trials

[ad_1]

Thời gian đọc: 7 phút

Tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả phí có thể là một cách để kiếm được nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng có những nhược điểm tiềm ẩn nghiêm trọng, vì vậy hãy hiểu rõ về những điều đó nếu bạn tham gia.

Tùy thuộc vào loại thử nghiệm bạn tham gia, mức độ xâm lấn của các thử nghiệm và thời gian kéo dài, bạn có thể kiếm được bất kỳ thứ gì từ £100 đến khoảng £5.000. Tuy nhiên, nếu bạn ấn tượng với con số 5.000 bảng Anh, hãy tự hỏi bản thân rằng ‘phương pháp điều trị’ này có thể gây hại cho cơ thể của tôi đến mức nào để họ trả cho tôi số tiền lớn như vậy?

Đây là hướng dẫn của chúng tôi để tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả phí để kiếm tiền một cách an toàn.

các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền: Nó bao gồm những gì?

Kiếm tiền khi tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền

Có nhiều loại thử nghiệm lâm sàng để kiếm tiền mà bạn có thể tham gia. Thử nghiệm thuốc có lẽ là loại phổ biến nhất vì mọi loại thuốc mới đều phải trải qua thử nghiệm trước khi có thể được sử dụng rộng rãi.

Là một tình nguyện viên y tế, bạn sẽ tham gia vào thử nghiệm Giai đoạn Một. Trước đó, thuốc theo giai đoạn được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và trên động vật, nhưng Giai đoạn Một là khi thuốc được sử dụng lần đầu tiên cho người. Mục đích là để đo lường những gì xảy ra với thuốc khi nó ở trong cơ thể con người cho đến khi nó được bài tiết.

Điều này cũng có thể liên quan đến việc ở trong chỗ ở miễn phí trong một khoảng thời gian mà thức ăn và giải trí thường được cung cấp miễn phí. Mặc dù loại thử nghiệm này được giám sát chặt chẽ và hiếm khi gây ra vấn đề nghiêm trọng, nhưng luôn có rủi ro khi là người đầu tiên thử nghiệm một loại thuốc và chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này sau. Chỉ cần lưu ý về những gì bạn đang tham gia trước khi đăng ký.

Trên thực tế, trước khi xem xét bất kỳ cuộc thử nghiệm thuốc tiềm năng nào cho chính mình, bạn nên nhắc nhở bản thân về cuộc thử nghiệm này khi mọi thứ trở nên tồi tệ đối với một số người thử nghiệm trên người. Ngoài ra còn có một báo cáo hữu ích trên trang web của BBC về các thử nghiệm lâm sàng ngày hôm nay tại đây.

Các loại thử nghiệm khác ít phổ biến hơn nên sẽ khó tìm hơn và sẽ yêu cầu thực hiện đúng nơi, đúng lúc, nhưng chúng cũng không mang lại những rủi ro giống như thử nghiệm thuốc. Các bài kiểm tra như vậy bao gồm các bài kiểm tra tâm lý, nghiên cứu về tình trạng thiếu ngủ và nghiên cứu về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.

thử nghiệm lâm sàng có trả tiền: Ai có thể tham gia?

Có rất nhiều thử nghiệm y tế ngoài kia và đối với mỗi thử nghiệm, điều kiện để những người có thể tham gia là khác nhau. Ví dụ, một số yêu cầu người trưởng thành khỏe mạnh không hút thuốc và không có bệnh lý trước đó, những người khác yêu cầu những phụ nữ tham gia đã từng có khả năng sinh sản để họ không bị tổn hại bởi thuốc theo bất kỳ cách nào, trong khi các xét nghiệm khác yêu cầu bạn phải chịu một số bệnh nhất định. điều kiện để họ có thể kiểm tra hiệu quả của một loại thuốc.

Công ty xét nghiệm Londontrials nói rằng nếu bạn khỏe mạnh và ở độ tuổi từ 18 đến 75 thì có thể sẽ có một bài kiểm tra mà bạn có thể tình nguyện tham gia. Họ cũng có những thử nghiệm đặc biệt dành cho những người mắc bệnh hen suyễn hoặc chứng đau nửa đầu.

Nếu bạn muốn tham gia, có lẽ bạn đang tự hỏi có thử nghiệm lâm sàng trả phí nào gần tôi không? Chà, hãy đọc tiếp để biết danh sách các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền.

thử nghiệm lâm sàng có trả tiền: Bạn có thể kiếm được bao nhiêu?

Kiếm tiền khi tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền

Số tiền bạn có thể kiếm được tùy thuộc vào việc bạn tham gia thử nghiệm nào, thời gian thử nghiệm kéo dài bao lâu và mức độ xâm lấn của thử nghiệm. Bạn có thể kiếm được bất cứ thứ gì từ vài trăm bảng đến vài nghìn bảng. Ví dụ: Trials4us thực hiện các bản dùng thử qua đêm và cung cấp tới £120 cho mỗi 24 giờ bạn dành cho họ. Họ có những thí nghiệm dành cho những người có nếp nhăn/vết chân chim trả 720 bảng nhưng cũng có những thí nghiệm trả tới 1.750 bảng cho những tình nguyện viên khỏe mạnh.

Một trong những thử nghiệm lâm sàng được trả tiền tốt nhất mà bạn có thể tham gia là FluCamp, có trụ sở tại Whitechapel, London. Họ cung cấp tới £ 3,750 để tham gia vào một trong các nghiên cứu của họ. Tuy nhiên, các thử nghiệm lâm sàng của họ kéo dài từ 10-18 ngày, liên quan đến việc phải nhiễm một số loại vi-rút cảm lạnh, cúm hoặc đường hô hấp và phương pháp điều trị có thể không chỉ là thuốc xịt mũi và thuốc mà còn có thể tiêm và nhỏ giọt. Như với hầu hết các điều chỉnh thử nghiệm lâm sàng, bạn được cung cấp một phòng và giải trí, chẳng hạn như TV và máy chơi game. Đối với một số người, đây có vẻ là cách dễ nhất để kiếm được 3.750 bảng Anh mà họ từng nghe nói đến, đối với những người khác, nó có vẻ giống như một cơn ác mộng.

Tôi có thể tìm các thử nghiệm lâm sàng trả phí để tham gia ở đâu?

Kiếm tiền khi tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền

Như đã nói, các thử nghiệm y tế là thứ dễ tìm thấy nhất khi nói đến các thử nghiệm được trả tiền. ClinicalTrials, một cơ sở dữ liệu về các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên khắp thế giới do Hoa Kỳ điều hành, là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn có một tình trạng bệnh lý mà bạn muốn có cơ hội thử nghiệm các loại thuốc vì bạn có thể chỉ cần nhập tình trạng bệnh và vị trí của mình và xem kết quả phát sinh.

Dưới đây là danh sách các thử nghiệm lâm sàng trả phí đáng để kiểm tra và chúng bao gồm:

  • Trials4us – Tổ chức nghiên cứu lâm sàng lớn nhất Vương quốc Anh.
  • Londontrials – một đơn vị nghiên cứu có trụ sở tại London với thành tích đặc biệt về độ an toàn.
  • weneedyou – Một trung tâm có trụ sở tại Nottingham hiện đang cung cấp các cơ hội trả hơn 5.000 bảng Anh.
  • Flucamp – Như đã đề cập trước đó, FluCamp cung cấp tới £3,750 để tham gia các thử nghiệm dựa trên bệnh cúm kéo dài từ 10 – 18 ngày.

Đối với các nghiên cứu về tâm lý, chế độ ăn uống và giấc ngủ, bạn nên liên hệ với các trường đại học địa phương và xem liệu có bất kỳ thử nghiệm nào như vậy đang được thực hiện vào thời điểm đó hay không.

Suy nghĩ thấu đáo – Các thử nghiệm lâm sàng có trả phí dành cho bạn không?

Kiếm tiền khi tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với ý tưởng về các loại thuốc chưa được thử nghiệm hoặc bạn không thích kim tiêm, thì các thử nghiệm lâm sàng có thể không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu những điều đó không làm phiền bạn, thì các thử nghiệm lâm sàng có thể là điều đáng xem xét.

Có những người đặt câu hỏi về đạo đức của các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền và điều đó có thể hiểu được. Trả tiền cho ai đó để làm điều gì đó mà họ sẽ không làm có thể bị coi là bóc lột những người nghèo hơn trong chúng ta bằng cách đưa tiền cho họ để họ tự đặt mình vào rủi ro mà họ sẽ không chọn tuân theo, tất cả mọi thứ đều bình đẳng.

Đó là lý do tại sao một số thử nghiệm lâm sàng không được thanh toán.

Tuy nhiên, bằng cách tham gia thử nghiệm lâm sàng, bạn có thể coi như mình đang tình nguyện góp phần chống lại bệnh tật đang hoành hành hàng nghìn người và khoản thanh toán này có thể đơn giản được coi là sự đền bù cho thời gian và sự bất tiện của bạn. Đó cũng là một cách tự nguyện thử nghiệm thuốc thay vì thử nghiệm chúng trên động vật không thể phàn nàn hoặc bỏ trốn. Hầu hết các phòng khám cũng cung cấp chỗ ở, giải trí và bữa ăn hợp lý. Đối với một số người, điều này nghe có vẻ giống như một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng đồng thời đóng góp cho một mục đích thỏa mãn.

Tuy nhiên, có những câu hỏi chính đáng được đặt ra về sự an toàn. Tất cả các thử nghiệm lâm sàng hiện được thực hiện dưới cái bóng của ‘thử nghiệm Người voi’ vào năm 2006, được đặt tên như vậy vì đầu của một trong những tình nguyện viên sưng lên đến mức có thể so sánh với nhân vật trong bộ phim John Hurt năm 1980. Trong quá trình thử nghiệm, sáu thanh niên khỏe mạnh đã được tiêm thuốc TGN1412, loại thuốc này không gây ra vấn đề gì trong quá trình thử nghiệm trên động vật, nhưng gây ra phản ứng nghiêm trọng ở tất cả các tình nguyện viên, khiến họ cần được điều trị suy nội tạng. Một trong số những người tham gia bị mất ngón tay và ngón chân, và tất cả đều được thông báo rằng họ có khả năng mắc các bệnh tự miễn dịch hoặc ung thư do dùng thuốc.

Kể từ đó, hành động đã được thực hiện để làm cho các thử nghiệm an toàn hơn. Ví dụ, một trong những vấn đề trong quá trình thử nghiệm Người voi rõ ràng là thuốc được tiêm cho tất cả các tình nguyện viên cùng một lúc, trong khi các mũi tiêm lẽ ra phải được tiêm so le để theo dõi tác động ở mỗi người. Giờ đây, người ta tập trung nhiều hơn vào việc gây mê và đảm bảo rằng các tình nguyện viên được cung cấp đúng liều lượng thuốc.

Tuy nhiên, tất cả các biện pháp an toàn có thể làm là giảm rủi ro, nó không thể đảm bảo chống lại nó. Cần phải nói rằng phần lớn các thử nghiệm lâm sàng được tiến hành mà không có vấn đề hoặc sự cố nào và những trường hợp như thử nghiệm Người voi là những ngoại lệ đối với quy tắc. Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ tất cả những điều này khi xem xét liệu các thử nghiệm lâm sàng trả phí có phù hợp với mình hay không. Hãy nhớ rằng với nhiều loại thuốc, tác dụng không xuất hiện trong một thời gian, vì vậy ngay cả khi nó có vẻ rõ ràng vào thời điểm xét nghiệm, bạn vẫn có thể có các triệu chứng sau đó.

Vì vậy, nếu bạn dự định tham gia vào một trong những thử nghiệm này, bạn nên làm như vậy với tất cả các sự kiện và đôi mắt của bạn mở to.

Những cách khác để kiếm tiền

Kiếm tiền khi tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng có trả tiền

Nếu việc kiếm tiền khi tham gia thử nghiệm lâm sàng có trả phí không phải là sở thích của bạn, thì có nhiều cách khác để kiếm tiền trong lĩnh vực này mà không cần phải tự mình tham gia thử nghiệm.

Nhiều tổ chức được đề cập ở trên sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn giới thiệu ai đó tiếp tục tham gia vào một trong những thử nghiệm của họ. Ví dụ: Trials4us.co.uk cung cấp bất cứ thứ gì từ £90 – £350 để giới thiệu ai đó đã hoàn thành thành công một trong các thử nghiệm lâm sàng của họ. Tất nhiên, nếu bạn đang giới thiệu một người bạn thì không cần phải nói rằng họ nên thoải mái tham gia và có lẽ tốt nhất là bản thân bạn không có ý thức hệ phản đối việc thử nghiệm, nếu không bạn có thể tỏ ra hơi nhẫn tâm!

Một số tổ chức cũng trả tiền cho máu. Một lần nữa, trial4us.co.uk cung cấp £60 cho mỗi 600 ml máu hoặc thanh toán theo tỷ lệ tương ứng. Nó cũng cung cấp một khoản đóng góp £5 cho chi phí đi lại của bạn. Rất may, việc hiến máu không gây ra rủi ro giống như các thử nghiệm lâm sàng.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *