Kiếm tiền từ các trò chơi video cũ

[ad_1]

Thời gian đọc: 3 phút

Dọn dẹp đống bừa bộn của bạn có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn đang xem xét mọi thứ mà bạn đã tiêu tiền vào. Nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách chỉ cho bạn cách kiếm tiền từ đồ đạc cũ của mình. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn cách kiếm tiền từ các trò chơi điện tử cũ của bạn. Chúng tôi đã nói với bạn cách tạo từ đĩa CD, băng VHS và băng cassette cũ để chỉ những trò chơi điện tử công bằng mới được đề cập. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thu thập và bán trò chơi điện tử cũng như những người chơi lớn khi kiếm tiền.

trò chơi điện tử cũ

Thu thập trò chơi điện tử

Hầu hết mọi người ngày nay có xu hướng sở hữu một số dạng bảng điều khiển trò chơi – bất kỳ thứ gì từ Nintendo Switch đến N64 cổ điển. Có rất nhiều bảng điều khiển và trò chơi thu hút hầu hết mọi người trên toàn cầu. Với ngành Công nghiệp trò chơi điện tử được ước tính trị giá khoảng 178,73 tỷ đô la vào năm 2021, rõ ràng là mọi người đang bỏ tiền vào đó. Nó đã tăng 14,4% so với năm 2020 và được dự đoán trị giá 268 tỷ đô la vào năm 2025, vì vậy đây có vẻ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư.

Giống như hầu hết mọi thứ, nỗi nhớ đóng một phần trong sự phổ biến của trò chơi nhưng luôn có sự quan tâm từ khán giả trẻ tuổi – vậy bạn nên đầu tư vào cái gì? Chà, điều đó tùy thuộc vào bạn – bạn có thể chơi các trò chơi cổ điển hoặc có thể bắt đầu thu thập những gì bạn thích chơi. Thị trường không thể đoán trước, thứ mà bạn cho là trò chơi phổ biến có thể có ít hộp mực được mua hơn nên có thể có giá trị hơn về lâu dài.

Trò chơi điện tử miễn phí dành cho nhân viên NHS

Bán trò chơi điện tử

Có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến việc bán trò chơi điện tử, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt các lựa chọn tốt nhất của bạn.

ebay

eBay là một lựa chọn tốt khi muốn bán bất cứ thứ gì trên internet – dễ tham gia, dễ bán, dễ kiếm tiền. Bạn có tùy chọn bán trò chơi của mình riêng lẻ hoặc dưới dạng bộ sưu tập, lựa chọn tùy thuộc vào bạn.

âm nhạc chim ác là

Music Magpie cho phép bạn nhập mã vạch của trò chơi để biết họ sẽ trả cho bạn bao nhiêu tiền. Tất cả những gì bạn phải làm sau đó là gửi nó cho họ và đợi tiền xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này dễ hơn bán hàng trên eBay, nhưng bạn có thể không kiếm được nhiều tiền.

bán cốp ô tô

Có thể trò chơi của bạn không đáng để tải – nhưng đừng tuyệt vọng. Bạn vẫn có thể lấy lại một số tiền mặt đó bằng cách bán tại các đợt giảm giá cốp ô tô. Bạn có thể bán lô công việc hoặc trò chơi riêng lẻ – dù bằng cách nào, bạn sẽ thu hồi được một số khoản lỗ.

Người chơi lớn

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 trò chơi đắt nhất được bán đấu giá đề phòng trường hợp bạn có bất kỳ trò chơi nào đang ẩn nấp trên gác mái của mình.

Thử thách khuôn viên Nintendo

Được tạo cho các hệ thống Nintendo, trò chơi này được thiết kế để chơi trong khuôn viên trường đại học. Với ba trò chơi trong một, nó hoạt động như một cuộc thi ba môn phối hợp. Nó được thiết kế để trở thành một công cụ tiếp thị để bán nhiều máy chơi game hơn và khuyến khích chơi game cạnh tranh. Nó được bán vào năm 2009, tại một cuộc đấu giá ở Mỹ với giá 20.100 USD.

PowerFest ’94

Một lần nữa, trò chơi này được thiết kế cho một cuộc thi chơi game. 4 đội đã cạnh tranh để giành được số điểm cao nhất có thể trong ba trò chơi của Nintendo. Ban đầu có 35 hộp mực được sản xuất nhưng chỉ còn lại 2 hộp. Trong khi chúng vẫn chưa được bán, một người bán đang yêu cầu 25.000 đô la.

Tấn công bằng phi cơ

Được tạo cho Atari 2600, trò chơi hộp mực hình chữ T độc đáo này đã được phát hành vào ngày 1 tháng 1st, 1982. Tương tự như những kẻ xâm lược không gian, người dùng chiến đấu trên bầu trời để bảo vệ trái đất khỏi những kẻ xâm lược. Vào năm 2012, một bản sao của trò chơi đã được bán với giá khổng lồ 33.433,30 đô la – đáng để bạn kiểm tra căn gác của mình.

Giải vô địch thế giới Nintendo năm 1990

Một trò chơi cạnh tranh khác, trò chơi này được sản xuất vào năm 1990, với số lượng giới hạn 116 hộp. 26 trong số 116 chiếc được bọc bằng vàng, số còn lại có màu xám truyền thống. Vào năm 2014, một trò chơi vỏ vàng được bán với giá 100.088 USD trên eBay.

niêm phong Super Mario Bros

Được tạo ra cho Nintendo gốc, bản sao được niêm phong của Super Mario Bros, từ năm 1985 này là trò chơi điện tử đắt nhất từng được bán. Bạn có thể chạm tay vào nó với giá 2.000.000 đô la! Bản sao này có mức giá cực cao do nó vẫn còn mới tinh và “số lượng in hạn chế”.

Tại sao không xem qua gác xép của bạn bây giờ bạn đã biết cách kiếm tiền từ các trò chơi điện tử cũ![ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *