Kiếm tiền tức thì: Webuybooks có thực sự giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng không?

[ad_1]

Thời gian đọc: 3 phút

Đây là một bài báo trả phí cho Webuybooks.co.uk.

Bây giờ bản thân tôi không phải là người tích trữ sách… nhưng ở lần đếm cuối cùng, tôi đã có vài nghìn cuốn. Được tích lũy từ khi sinh ra, thông qua Uni, kết hợp với bộ sưu tập của đối tác của tôi – cả hai chúng tôi đều là những độc giả cuồng nhiệt – chúng sẽ sớm tăng lên – và trên thực tế, con số này sẽ không giảm xuống. Không cần chuyển nhà để nuôi thói quen này, tôi thà để người khác thưởng thức những thứ mà tôi đã lâu không thèm ngó tới.

Nhập Nhà tài trợ của tuần này: Webuybooks.co.uk và Ứng dụng WeBuyBooks. Những gì bắt đầu như một công việc quảng cáo đã nhanh chóng trở thành sở thích yêu thích mới của tôi và buộc tôi phải xem qua rất nhiều tủ và chồng sách của mình và hoàn toàn tàn nhẫn và trung thực: “Tôi có thực sự cần những thứ này không?” – khi câu trả lời là không. Tôi đã quét tất cả chúng và hiện đang sử dụng số tiền tôi kiếm được để sử dụng vào “ngân sách nhiên liệu mùa đông” của mình – mà không thực sự làm gì cả.

Để giúp những người khác thấy điều này dễ dàng như thế nào, hãy để tôi nói với bạn về cách thức hoạt động của sản phẩm.

Cách thức hoạt động của WeBuyBooks

webuybooks

Nó thực sự rất đơn giản và nếu bạn đã từng bán đĩa CD của mình trực tuyến, thì đó là nguyên tắc tương tự.

Sau khi kiếm được một đống sách mà tôi muốn bán, tôi đã tải xuống Ứng dụng NƠI ĐÂY và tạo một tài khoản cho chính tôi. Trong vòng một phút, tôi đang sử dụng máy quét của ứng dụng trên điện thoại của mình để quét mã vạch trên những cuốn sách không mong muốn của mình và xem chúng chất đống trong giỏ WeBuyBooks.

Quét sách của bạn

Bây giờ, có khá nhiều cuốn sách mà ứng dụng không muốn, và điều này là do tất cả những cuốn sách bạn đặt trực tuyến đang bị gạch chéo khỏi một danh mục khổng lồ hiện có biết những gì đang có nhu cầu, những gì cần có trong kho và những gì ‘ t: vì vậy đừng nản lòng nếu trong vài lần thử đầu tiên của bạn xuất hiện thông báo ‘Xin lỗi, tiêu đề này không bắt buộc’. Khoảng một phần ba số sách mà tôi thu được thuộc thể loại này. Cũng bối rối bởi những cuốn sách không có mã vạch, tôi thực sự đã tìm ra một giải pháp nhanh chóng vì chúng có thể được tìm kiếm thông qua ứng dụng. Có một danh mục đầy sách trên đó.

Sau vài phút, tôi đã có một chồng sách mà tôi sẽ phải đóng hộp và bán ở một nơi khác (hoặc mang đến cửa hàng từ thiện địa phương của tôi) và may mắn thay, một chồng sách cao hơn mà WeBuyBooks muốn. Và mặc dù một nửa trong số họ chỉ được cung cấp một số tiền nhỏ (vài đồng xu), danh hiệu kỳ quặc đã thu về cho tôi vài bảng, và một hoặc hai bảng thậm chí nhiều hơn thế: những danh hiệu này rõ ràng là có nhu cầu.

đóng gói và gửi

webuybooks

Khi tôi đã quyết định ngừng quét trong thời gian này và đã dọn sạch toàn bộ giá sách cho thứ khác (thêm sách, nếu tôi thành thật) tôi tìm thấy một hộp các tông chắc chắn (đảm bảo rằng nó có tất cả các bộ phận của nó và có thể được dán lại một cách an toàn bằng bưu kiện hoặc băng dính chắc chắn) và đóng gói sách của tôi cẩn thận, thêm một số đệm xốp mà tôi đã nằm trong tủ từ một thiết bị cũ.

Sau đó, tôi nhấn tùy chọn ‘bán sách của tôi’ từ trang thanh toán và đảm bảo rằng máy in của tôi đã sẵn sàng hoạt động. Ứng dụng đã gửi một nhãn để in ra, tôi đã làm như vậy và dán nó lên gói hàng. Tuy nhiên, nó đã xác định rằng nếu tôi không có máy in, tôi có thể gửi bưu kiện tại một cửa hàng bưu kiện và họ cũng sẽ in nhãn cho tôi.

Bộ sưu tập

Tôi đã chọn tùy chọn trong ứng dụng để gói hàng được thu thập từ nhà kho trong vườn của tôi, vì Webuybooks đã chỉ định thời gian thu gom từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối vào ngày hôm sau.

Chắc chắn, vào lúc 10 giờ sáng hôm sau, gói hàng đã được lấy từ nhà kho của tôi và để lại biên lai, tôi không phải làm gì khác ngoài việc nhấc chiếc hộp vào nhà kho.

Và thế là xong. Một tuần sau, số tiền tôi kiếm được từ bộ sưu tập sách rất nhỏ này (trong trường hợp này, khoảng hơn chục cuốn sách được bán với giá dưới 29 bảng Anh) xuất hiện trong tài khoản của tôi và được chuyển vào quỹ nhiên liệu mùa đông của tôi.

Lặp lại quy trình

Vì ứng dụng rất dễ sử dụng nên tuần này tôi sẽ lục lọi một vài giá sách khác và lặp lại quy trình. Tôi biết tôi có một vài chồng tài liệu khác có thể thu về cho tôi ít nhất cùng số tiền, vì vậy, giả sử tôi làm điều đó ba lần nữa, đó là khoảng £60 tôi đã kiếm được từ những cuốn sách cũ chiếm chỗ.

Tôi hứa tôi sẽ không tiêu số tiền kiếm được để mua thêm sách…

Bắt đầu bán sách của bạn ở đây.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *