Realistic ways to make £1,700 a month with your car

[ad_1]

Thời gian đọc: 5 phút

Chạy một chiếc ô tô có thể tốn kém, nhưng bạn có biết bạn có thể kiếm tiền từ ô tô của mình không? Bạn có thể kiếm tiền cho thuê đường lái xe của bạnnhưng còn chiếc xe ngồi trên nó thì sao?

Có rất nhiều cách thú vị để bạn có thể kiếm tiền với chiếc xe của mình. Từ trở thành người dạy lái xe, bán biển số hiếm hay trưng bày xe cổ. Trên thực tế, chúng tôi đề cập đến rất nhiều ý tưởng kỳ lạ hơn trong bài viết thú vị này tại đây.

Nhưng nếu bạn muốn có một số cách dễ dàng và thực tế để kiếm tiền với ô tô của mình, đây là năm cách khả thi:

Cho thuê xe của bạn – £800 một tháng

Nếu có những lúc xe của bạn chỉ ngồi trên đường lái xe của bạn. Hoặc đậu bên ngoài nhà bạn không làm gì, sau đó cho thuê lại là điều bạn nên cân nhắc.

Bạn có thể tính phí những người ở khu vực địa phương của bạn để thuê không gian đó. Ngoài ra còn có các ứng dụng cụ thể để giúp bạn làm điều đó.

Ví dụ: ứng dụng Drivy cung cấp cho bạn cơ hội tổ chức ‘đăng ký’ và ‘đăng ký’ với những người quan tâm đến việc thuê ô tô của bạn. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể kiếm được gấp 3 lần nếu bạn sử dụng ‘Drivy Open’. Điều này cho phép người dùng đặt trước, định vị và mở khóa ô tô của bạn bằng ứng dụng.

Về cơ bản, các ứng dụng này cho phép xe của bạn tự thuê. Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại và đợi tiền đến tay. Bạn cũng có thể tìm cách niêm yết xe của mình trên Turo, trang web chỉ mới ra mắt gần đây ở Vương quốc Anh.

Bảo hiểm cũng được cung cấp bởi chính công ty. Điều này thay thế bất kỳ bảo hiểm xe hơi trước đó trong khi chuyến đi cho thuê đang diễn ra. Bạn có thể đặt giá nhưng các ứng dụng như Drivy và Turo sẽ lấy một phần lợi nhuận của bạn.

Theo cách tương tự, bạn có thể muốn xem Karshare. Nó giống như AirBnB cho ô tô. Cho phép bạn để xe của mình tại sân bay cho người khác thuê trong khi bạn đi vắng. Phải thừa nhận rằng đó là điều duy nhất bạn có thể làm khi đi nghỉ. Vì vậy, đây không phải là một nguồn thu nhập thường xuyên, nhưng đó là một cách khác để bạn có thể tự trả tiền cho chiếc xe của mình.

Bọc xe – £100 một tháng

Bạn biết đôi khi bạn sẽ thấy một quảng cáo trên xe buýt hoặc logo trên taxi không?

Vâng, các công ty sẽ trả tiền cho bạn để đặt quảng cáo trên xe hơi của bạn. Biến phương tiện của bạn thành một biển quảng cáo di động. Nó được gọi là gói xe và bạn thực sự có thể kiếm được khoảng 100 bảng mỗi tháng khi làm việc đó.

Để được xem xét, bạn cần phải có:

  • Giấy phép lái xe sạch
  • Bộ GTVT hiện tại và thuế đường bộ cho phương tiện
  • Bảo hiểm có hiệu lực trong suốt thời gian của hợp đồng
  • Không có tiền án lái xe

Quảng cáo trên ô tô của bạn có thể được thêm vào và gỡ bỏ mà không làm hỏng lớp sơn của bạn. Và nếu có bất cứ điều gì sai trái, sẽ có bảo hiểm chi trả cho bạn.

Mỗi công ty hoạt động khác nhau, một số yêu cầu bạn lái xe một số dặm nhất định trước khi bạn được trả tiền. Trong khi những người khác sẽ kết hợp quảng cáo với thói quen thông thường của bạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những trò gian lận. Bọc xe dường như hấp dẫn những kẻ lừa đảo, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ về công ty trước khi cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào. Khi bạn tìm được một công ty hợp pháp, đó là một cách dễ dàng để kiếm thêm một chút tiền mặt.

Trở thành người chuyển phát nhanh – £200 một tháng

chuyển phát nhanh

Trở thành một người chuyển phát nhanh là một cách tuyệt vời để kiếm tiền với chiếc xe của bạn. Không giống như một số công việc liên quan đến ô tô khác, chẳng hạn như trở thành người hướng dẫn lái xe, bạn không cần phải bỏ công việc hàng ngày của bạn. Bạn chỉ đơn giản là làm việc khi bạn có thể.

Là một người chuyển phát nhanh, bạn sẽ mang các bưu kiện trong xe của mình đến đích. Lý tưởng nhất là đúng giờ và ít rắc rối nhất.

Người chuyển phát nhanh thường được coi là lao động tự do, mặc dù họ được thuê bởi nhiều công ty khác nhau. Mỗi công việc đều được công ty ghi lại và mỗi người chuyển phát nhanh sẽ gửi hóa đơn cho họ vào cuối tuần. Làm việc như một freelancer có nghĩa là bạn có thể bắt đầu trong thời gian rảnh rỗi và xoay quanh công việc hiện tại của mình.

Rõ ràng, nếu bạn dự định vận chuyển nhiều mặt hàng thì nên có một phương tiện lớn hơn. Bạn không nhất thiết phải giao những mặt hàng lớn, số lượng lớn nhưng điều quan trọng là phải có đủ chỗ cho một vài mặt hàng.

Đây là một cách rất linh hoạt để kiếm thêm một chút thu nhập khi sử dụng ô tô của bạn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn trở thành người chuyển phát nhanh, đừng quên thông báo cho Doanh thu nội địa để bạn trả đúng số tiền thuế và sẽ không bị phạt nặng sau này.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền với tư cách là người chuyển phát nhanh.

Do trường chạy – £ 200 một tháng

Rất nhiều phụ huynh phải đi làm vào buổi sáng và kết quả là không thể cho con đi học. Trong tình huống này, nhiều người sẵn sàng trả tiền cho một ‘bảo mẫu chạy trường’.

Nếu bạn đảm nhận một vai trò như vậy, nhiệm vụ của bạn là đón lũ trẻ tan học. Sau đó giám sát chúng khi chúng làm bài tập về nhà cho đến khi cha mẹ chúng đi làm về.

Bạn không cần bất kỳ bằng cấp chính thức nào để làm việc này, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn có kinh nghiệm làm y tá hoặc giáo viên. Một cái gì đó trấn an cha mẹ rằng con cái của họ sẽ an toàn với bạn.

Tuy nhiên, bất kể trình độ của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ cần những điều sau đây:

Bạn cũng có thể cần phải thay đổi bảo hiểm xe hơi của mình để chi trả cho hành khách là trẻ em. Nếu đây là trường hợp, hãy chắc chắn rằng cha mẹ hoàn trả cho bạn. Nói chuyện với công ty bảo hiểm của bạn để tìm hiểu làm thế nào để làm điều này.

Cách hiệu quả nhất để có được một công việc là thông qua một công ty bảo mẫu.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền khi chạy trường.

Trở thành tài xế Uber – £400 một tháng

Nếu bạn có vài giờ rảnh rỗi trong ngày, tại sao không kiếm tiền với tư cách là tài xế Uber?

Bạn sẽ được trả tiền để hoạt động cơ bản như một chiếc taxi trong khu vực địa phương của mình và thậm chí bạn có thể có một vài cuộc trò chuyện thú vị khi kiếm được tiền.

Để trở thành tài xế Uber, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Ít nhất 21 tuổi
  • Có bằng lái xe đầy đủ của Vương quốc Anh
  • Và thông thường, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có một số kinh nghiệm nhất định khi lái xe quanh thành phố mà bạn đang sống
  • Bạn cũng sẽ cần giấy phép sạch – bạn có thể xem chính sách điểm của họ tại đây

Vì vậy, nếu bạn có thể làm việc trong khoảng hai giờ một đêm, năm ngày một tuần, bạn có thể kiếm được hơn 400 bảng mỗi tháng.

Đặt câu hỏi kiếm tiền của bạn

Cộng đồng Magpie có rất nhiều người tiết kiệm và kiếm tiền hiểu biết – và bây giờ là cơ hội để bạn đặt những câu hỏi hóc búa của mình!

Cái mới TiềnMagpie Bảng Tin tập hợp cộng đồng Magpie, nhóm MoneyMagpie và các chuyên gia đã được kiểm duyệt để đảm bảo các câu hỏi thiết yếu về kiếm tiền của bạn được trả lời.

Hãy xem ở đây và đăng ký để gửi một chủ đề mới hoặc trả lời.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *