Swagbucks cung cấp thêm £20 tiền thưởng trực tuyến

Swagbucks cung cấp thêm £20 tiền thưởng trực tuyến

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

 

Swagbucks.com là chương trình phần thưởng dành cho người tiêu dùng và lòng trung thành miễn phí, nơi các thành viên có thể nhận thẻ quà tặng miễn phí hoặc tiền mặt để thực hiện những việc họ có thể đã làm trực tuyến, chẳng hạn như tìm kiếm trên web, chơi trò chơi, xem video hoặc mua sắm trực tuyến: sự khác biệt là, Swagbucks trả tiền cho bạn để làm điều này, thông qua giảm giá hoàn lại tiền mặt.

Swagbucks hoạt động như thế nào

Bạn nhận được điểm gọi là SB mà bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Có 100 Điểm SB có sẵn cho mỗi 88p chi tiêu.

Có nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng Swagbucks hoặc điểm SB mà bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng Amazon, PayPal và các giải thưởng tuyệt vời khác.

Các hoàn lại tiền có thể được đổi với hơn 7.000 cửa hàng tham gia. Bạn chỉ cần quét của bạn biên lai tạp hóa hoặc siêu thị và kiếm SB để nhận phần thưởng bằng tiền mặt và thẻ quà tặng.

 

KIẾM £10

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể bắt đầu kiếm điểm bằng cách hoàn thành bất kỳ hoạt động nào và số SB bạn sẽ kiếm được cho mỗi hoạt động tùy thuộc vào hoạt động.

 

KHẢO SÁT

Bạn có thể được trả tiền khi tham gia các cuộc khảo sát về nhiều chủ đề: mua sắm trực tuyến, tài chính cá nhân, món ăn yêu thích, sở thích trong kỳ nghỉ, v.v. Các nhà tiếp thị muốn ý kiến ​​của bạn để họ có thể tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Nếu bạn là một game thủ, bạn vẫn có thể kiếm được tiền cho những gì bạn làm. SB được cung cấp để chơi trò chơi có vẻ cao nhưng chúng cần đầu tư nhiều thời gian, vì vậy các trò chơi như Coin Master thưởng cho bạn các cấp độ trò chơi sau này mà bạn phải mất vài ngày mới đạt được.

 

KIẾM £2O TIỀN THƯỞNG

Sau khi bạn kiếm được 1000 SB trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, thêm 2.00 SB (tương đương với £20) sẽ được thêm vào phần ‘Thẻ Swagbucks của tôi’ trong tài khoản của bạn trong vòng 10 ngày – với tổng số 3.000 SB (tương đương với £30) để đổi theo cách bạn muốn.

Ví dụ: thẻ quà tặng điện tử trị giá £10 của Amazon hiện đang được bán với giá 1000 SB, vì vậy bạn có thể đổi lấy ba trong số đó: thẻ quà tặng điện tử sẽ đến trong vòng 10 ngày làm việc hoặc bạn có thể chuyển đổi thu nhập của mình thành PayPal tiền mặt khi chi tiêu nhiều điểm hơn (1.000 SB = £10 PayPal).

 

KIẾM £50 VÀO NGÀY SINH NHẬT CỦA BẠN

Nếu bạn đã là thành viên Swagbucks, bạn có thể nhận được điểm thưởng 50SB vào ngày sinh nhật của mình, có giá trị trong 30 ngày, khi bạn rút phiếu thưởng. Nó được gọi là ‘SwagUp Giảm giá’.

 

TRÒ CHƠI

Swagbucks có một thư viện trò chơi dành cho thành viên và bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách cài đặt và chơi các trò chơi đã chọn.

CÀI ĐẶT PHẦN MỞ RỘNG TRÌNH DUYỆT

Bạn có thể kiếm được phần thưởng chỉ bằng cách cài đặt Tiện ích mở rộng trình duyệt Swagbucks và nó sẽ tự động cập nhật cho bạn các phiếu giảm giá, mã khuyến mãi và giao dịch hoàn tiền của các trang web thương mại.

MÃ SWAG

Đổi mã Swag được tìm thấy trên các trang truyền thông xã hội của Swagbucks hoặc trong các thông báo tiện ích mở rộng của trình duyệt.

KIẾM TIỀN

Nhập Swagstakes để có cơ hội giành được máy tính xách tay, máy chơi game và nhiều SB khác.

TÌM KIẾM WEB

Bạn có thể được trả tiền để tìm kiếm trên web khi bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm Swagbucks. Nó cung cấp cho bạn kết quả giống như các công cụ tìm kiếm tên tuổi, phổ biến khác, nhưng bạn đang xem kết quả trong nguồn cấp dữ liệu tìm kiếm trên Swagbucks.

Tham gia ngay tại đây.

MoneyMagpie cung cấp những cách khác để kiếm tiền khi lướt mạng tại đây.[ad_2]

Related posts

Leave a Comment