16 web hosting tốt nhất cho người viết blog vào năm 2022

16 web hosting tốt nhất cho người viết blog vào năm 2022
16 web hosting tốt nhất cho người viết blog vào năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm các  web hosting web tốt nhất để lựa chọn vào năm 2022, thì bạn đã đến đúng nơi. Đây là danh sách được tuyển chọn (và cập nhật thường xuyên) của tôi về tất cả các kweb hosting tốt nhất dành cho các blogger đang coi trọng trang web của họ, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào.

Trong hơn 10 năm điều hành blog của tôi ở đây (và đạt hơn 500.000 người đọc hàng tháng), tôi đã học được tầm quan trọng của việc chỉ sử dụng các web hosting tốt nhất để tăng sức mạnh cho blog của tôi và giữ cho trang web này hoạt động — để thu hút nhiều người đọc hơn và tạo ra thêm thu nhập phụ.

Tuy nhiên, thách thức thực sự khi cố gắng tìm ra các web hosting tốt nhất cho blog của bạn là sàng lọc tất cả những ồn ào ngoài kia.

Đó là lý do tại sao tôi đã tổng hợp bản so sánh các kế hoạch này chỉ từ các công ty lưu trữ đáng tin cậy nhất trong ngành — tập trung vào (1) khả năng chi trả và (2) tốc độ & độ tin cậy.

Bởi vì đây là điều, lưu trữ tốt sẽ giúp blog của bạn tải cực nhanh mà không bị phá vỡ ngân hàng mỗi tháng… và nếu bạn có thể làm được điều đó, thì bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để tạo nội dung chất lượng và xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google ( do đó mang lại nhiều độc giả hơn cho blog của bạn).

Dựa trên thử nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt của tôi, đây là lựa chọn của tôi về các web hosting tốt nhất để lựa chọn trong năm nay.

16 web hosting tốt nhất dành cho người viết blog vào năm 2022 (So sánh các gói dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng)

 1. Gói dịch vụ lưu trữ web của Dreamhost: $ 2,59 / tháng
 2. Gói lưu trữ Web Bluehost: $ 2,95 / tháng
 3. Gói lưu trữ web của GreenGeeks: $ 2,49 / tháng
 4. Gói lưu trữ web SiteGround: $ 6,99 / tháng
 5. Gói lưu trữ web HostGator: $ 2,75 / tháng
 6. Gói lưu trữ AccuWeb: $ 2,99 / tháng
 7. Gói lưu trữ web của Hostinger: $ 1,39 / tháng
 8. Gói Lưu trữ Web HostPapa: $ 2,95 / tháng
 9. Gói lưu trữ web của iPage: $ 1,99 / tháng
 10. Các gói dịch vụ lưu trữ web của Namecheap: $ 1,44 / tháng
 11. Gói lưu trữ web của Cloudways: $ 10,00 / tháng
 12. Gói lưu trữ web A2: $ 2,96 / tháng
 13. Gói lưu trữ web InMotion: $ 6,39 / tháng
 14. Gói lưu trữ web của GoDaddy: $ 2,99 / tháng
 15. Gói lưu trữ web của Kinsta: $ 30,00 / tháng
 16. Gói lưu trữ web của WP Engine: $ 22,00 / tháng
16 web hosting tốt nhất cho người viết blog vào năm 2022 (Lưu trữ giá cả phải chăng và nhanh chóng)

NHẤP ĐỂ TWEET

Tiết lộ: Xin lưu ý rằng một số liên kết dưới đây là liên kết liên kết và bạn sẽ không mất thêm phí, tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Khi bạn mua hàng bằng cách sử dụng một trong các liên kết liên kết của tôi, công ty sẽ bồi thường cho tôi, điều này giúp tôi chạy blog này và giữ những thứ như hướng dẫn cơ bản 25.000 từ của tôi để bắt đầu một blog miễn phí cho bạn. Biết rằng tôi cũng chỉ giới thiệu các công ty lưu trữ mà cá nhân tôi đứng đằng sau.

Khi chúng tôi xem xét lựa chọn của chúng tôi về các kế hoạch tốt nhất cho các blogger, chúng tôi sẽ so sánh một số yếu tố sẽ giúp bạn chọn web hosting phù hợp với nhu cầu của mình .

Các yếu tố quan trọng để trở thành một trong những nhà cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Đặc trưng
 • Hiệu suất (bao gồm cả thời gian hoạt động và tốc độ tải)
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Giá bán

Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình viết blog của mình hay đã là một cựu chiến binh, bạn cần phải có một web hosting tuyệt vời để sao lưu chất lượng nội dung của mình. Sử dụng sai kế hoạch không chỉ lãng phí tiền bạc của bạn mà còn dẫn đến việc blog của bạn phải vật lộn để đạt được sức hút.

Bây giờ, đừng chần chừ thêm nữa, hãy đi sâu vào danh sách các  web hosting tốt nhất cho các blogger của tôi.

1. Gói dịch vụ lưu trữ web của Dreamhost: $ 2,59 / tháng

Đầu tiên trong danh sách các kế hoạch tốt nhất cho các blogger trong năm nay, là Dreamhost . Họ được xếp hạng đầu tiên vì lý do rất chính đáng — không chỉ các web hosting của họ là sự kết hợp tốt nhất giữa giá cả cực kỳ phải chăng, nhanh chóng và đáng tin cậy — mà công ty này còn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoạt động lâu nhất trên Internet, được thành lập vào năm 1996.

Hiện tại, Dreamhost là ngôi nhà của hơn 1,5 triệu + blog WordPress và chủ sở hữu trang web. Một minh chứng thực sự cho độ tin cậy của nền tảng và danh tiếng mà họ đã xây dựng trong vài thập kỷ qua. Đầu tiên, Dreamhost cũng là một trong ba công ty lưu trữ duy nhất được chính các nhà sản xuất WordPress đề xuất — lập kế hoạch của họ trong số một số ít được lựa chọn đi kèm với con dấu phê duyệt chính thức.

Vậy chính xác thì Dreamhost cung cấp những gì bên trong dịch vụ lưu trữ của họ? Nào cùng đào vào bên trong.

Màn biểu diễn

Một trong những lý do khiến Dreamhost nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, đó là hiệu suất đặc biệt của chúng. Với thời gian tải ấn tượng khoảng 0,719 giây và thời gian phản hồi của máy chủ mạnh mẽ, khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên blog của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số plugin WordPress hiệu suất được đề xuất (miễn phí) của họ để tăng tốc thời gian tải của bạn hơn nữa.

Thời gian hoạt động

Dreamhost biết rằng mỗi giây blog của bạn ngoại tuyến có thể ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và doanh thu của bạn. Đó là lý do tại sao họ đảm bảo 100% thời gian hoạt động, một điều khá độc đáo trong thế giới lưu trữ. Và để sao lưu yêu cầu đó, họ hứa sẽ bồi thường cho khách hàng về bất kỳ thời gian chết nào mà trang web của bạn trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trong những kế hoạch tốt nhất có liên quan đến thời gian hoạt động — thì Dreamhost sẽ vượt lên trên phần còn lại.

Hỗ trợ khách hàng

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng cực kỳ hiệu quả (và nhanh chóng), bạn có thể yên tâm với niềm tin rằng Dreamhost sẽ không bao giờ khiến bạn phải chao đảo nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố kỹ thuật nào. Hỗ trợ khách hàng dưới dạng trò chuyện trực tiếp 24/7 để có các bản sửa lỗi nhanh chóng từ nhóm chuyên gia WordPress và hỗ trợ qua email (đối với các sự cố phức tạp hơn), sau đó hứa hẹn thời gian phản hồi không quá 24 giờ.

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ của Dreamhost

Như với tất cả các khía cạnh khác, giá của Dreamhost cho các gói của họ cũng ở một mức độ riêng – bắt đầu từ $ 2,59 / tháng (đối với gói thanh toán hàng năm), đặc biệt là đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày hàng đầu trong ngành của họ. Một tính năng độc đáo khác về cách định giá gói của họ, đó là họ là một trong số rất ít công ty lưu trữ uy tín có gói thanh toán hàng tháng thực sự bắt đầu từ $ 4,95 / tháng .

Dưới đây là cấu trúc giá cả cho hai gói dịch vụ lưu trữ chính của Dreamhost:

Các gói lưu trữ dành cho người mới bắt đầu của Dreamhost thực sự cung cấp 2 cấp độ khác nhau của các tùy chọn gói lưu trữ được chia sẻ — Shared Starter (điểm khởi đầu tốt nhất) và Shared Unlimited (khi bạn bắt đầu phát triển blog của mình và thu hút nhiều độc giả thường xuyên hơn).

Kế hoạch hời nhất của họ, Shared Starter, bao gồm:

 • 1 trang web
 • Miền miễn phí bao gồm
 • Lưu lượng không giới hạn
 • WordPress được cài đặt sẵn
 • Bộ nhớ SSD nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (để bảo mật blog của bạn)
 • Quyền riêng tư miền miễn phí (để bảo vệ thông tin liên hệ của bạn)
 • Tùy chọn 3 năm, 1 năm & hàng tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Khi blog của bạn phát triển và bạn bắt đầu tạo ra một lượng lưu lượng truy cập (và thu nhập) có ý nghĩa — bạn sẽ muốn nâng cấp lên một trong những gói mạnh mẽ hơn của họ, mang lại cho bạn thời gian tải nhanh hơn, nhiều dung lượng hơn, khả năng lưu trữ nhiều trang web hơn và hơn thế nữa.

Đó là khi web hosting VPS (Máy chủ riêng ảo) của họ phát huy tác dụng.

Gói lưu trữ VPS cấp cao nhất của Dreamhost bổ sung các tính năng như:

 • Ram 8 GB
 • Bộ nhớ SSD 240 GB
 • Trang web không giới hạn
 • Lưu lượng không giới hạn
 • (Các) Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Email không giới hạn @ tên miền của bạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Đối với nhiều blogger (bao gồm cả tôi), Dreamhost chịu trách nhiệm giúp tôi khởi động sự nghiệp viết blog của mình — và họ đã xứng đáng với tên tuổi của mình bằng cách cung cấp các gói lưu trữ web tốt nhất trên thị trường khi cân bằng giữa độ tin cậy, tốc độ và giá cả.

Họ không chỉ cung cấp một trong những gói rẻ nhất trong ngành, mà bộ tính năng, độ tin cậy và mức độ dịch vụ khách hàng của họ khiến chúng trở nên hàng đầu.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình viết blog của riêng mình hôm nay — thì Dreamhost là đề xuất số 1 của tôi về gói lưu trữ web tốt nhất giúp bạn bắt đầu và chạy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dreamhost và so sánh các gói của họ ngay tại đây .

2. Gói lưu trữ Web Bluehost: $ 2,95 / tháng

Yêu cầu bất kỳ blogger kỳ cựu nào giới thiệu các kế hoạch lựa chọn tốt nhất của họ — và Bluehost sẽ đưa ra nhiều điều hơn hầu hết các công ty lưu trữ khác.

Lý do cho điều đó rất đơn giản — Bluehost thực sự cung cấp một số kế hoạch tốt nhất cho các blogger khi nói đến khả năng chi trả, các tính năng được quản lý đặc biệt cho các blogger và mức độ hỗ trợ khách hàng cao khi nói đến các câu hỏi về kỹ thuật WordPress. Có mặt từ năm 1996, Bluehost đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thị trường lưu trữ web và hiện họ kết hợp giá cả và giá trị một cách gần như hoàn hảo.

Vì vậy, làm thế nào để một trong những công ty lưu trữ lớn nhất đánh giá về cách các web hosting web cá nhân của họ được cấu trúc?

Màn biểu diễn

Dựa trên một số thử nghiệm, Bluehost trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu về hiệu suất trang web. Với thời gian tải trong khoảng từ 0,046 giây đến 3,43 giây tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới, trang web của bạn sẽ tải nhanh với gói lưu trữ Bluehost.

Thời gian hoạt động

Với mức trung bình của ngành cho thời gian hoạt động là khoảng 99,59%, mức trung bình 99,99% của Bluehost xếp nó vào trong số các công ty hoạt động tốt nhất trong danh mục này.

Hỗ trợ khách hàng

Cần trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến gói lưu trữ của bạn hoặc với các thách thức với WordPress? Bluehost sẽ không làm bạn thất vọng về khía cạnh này, vì họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 hàng đầu qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Bạn cũng sẽ thấy diễn đàn sôi động của họ rất hữu ích, cũng như vô số kiến ​​thức mà họ cung cấp thông qua hướng dẫn cách làm, bài viết và phần Câu hỏi thường gặp.

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ của Bluehost

Ngoài đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, các kế hoạch của Bluehost là một trong những kế hoạch cạnh tranh nhất trên thị trường từ quan điểm giá cả và tính năng. Giá thông thường dao động từ $ 7,99 / tháng đến $ 13,95 / tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các giao dịch đặc biệt ( như của tôi ngay tại đây ) làm giảm các mức giá đó xuống còn $ 2,95 / tháng.

Bluehost cung cấp nhiều lựa chọn các gói (và các tính năng trong mỗi gói) hơn so với các công ty khác trong ngành. Đây là cách hai gói lưu trữ tốt nhất của họ xếp chồng lên nhau:

Với gói Cơ bản (thân thiện với ngân sách), bạn nhận được:

 • 1 trang web
 • Bộ nhớ SSD 50 GB
 • Băng thông không đo lường
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hiệu suất tiêu chuẩn
 • 1 tên miền được bao gồm
 • 5 miền đỗ xe
 • 25 tên miền phụ

Gói Choice Plus (với các tính năng tốt nhất của họ) cũng có:

 • Trang web không giới hạn
 • Bộ nhớ không giới hạn
 • Miền không giới hạn
 • Miền đỗ xe không giới hạn
 • Miền phụ không giới hạn
 • Bảo mật tên miền
 • Tiếp cận các chuyên gia về thư rác
 • Sao lưu trang web – CodeGuard Basic

Bạn không chắc chắn về gói dịch vụ lưu trữ Bluehost nào mà bạn nên sử dụng?

Sau khi thử nghiệm cá nhân và chạy một số so sánh giữa các gói của họ, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Gói Choice Plus vì 2 lý do:

 • Bộ nhớ không giới hạn
 • Quyền riêng tư của miền (để tăng cường bảo mật)

Tuy nhiên, bất kỳ kế hoạch nào phù hợp với kế hoạch viết blog của bạn trong năm tới, một điều chắc chắn là — Bluehost cung cấp một số kế hoạch tốt nhất trên thị trường.

Hơn nữa, các kế hoạch của họ được hỗ trợ bởi một nhóm dịch vụ khách hàng cao hơn và ngoài nhiệm vụ trợ giúp các blogger mới về các vấn đề khắc phục sự cố WordPress, các thách thức kỹ thuật và bất kỳ câu hỏi nào khác xuất hiện khi bạn mới bắt đầu blog của mình .

3. Gói lưu trữ web của GreenGeeks: $ 2,49 / tháng

GreenGeeks là một công ty lưu trữ nhỏ (tương đối) với khoảng 300.000 khách hàng, có trụ sở chính tại California kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Sự nổi tiếng của họ là nỗ lực lớn chỉ cung cấp các web hosting thân thiện với môi trường cho khách hàng của họ.

Để hỗ trợ điều này, đây là một đoạn trích từ trang chủ của họ, “Kể từ khi chúng tôi ra mắt vào năm 2008, GreenGeeks đã là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với môi trường hàng đầu trong ngành, cung cấp năng lượng gấp 3 lần chúng ta tiêu thụ vào lưới điện dưới dạng năng lượng tái tạo. Chúng tôi có trụ sở tại Los Angeles, California với lực lượng lao động toàn cầu cung cấp trải nghiệm lưu trữ tốt hơn cho khách hàng từ hơn 150 quốc gia. ”

Thật dễ dàng để nghĩ rằng một công ty như GreenGeeks có thể là một chú ngựa con hay lừa, nhưng đó sẽ là một giả định không chính xác. Họ có thể cung cấp một bộ kế hoạch thân thiện với môi trường, nhưng cũng có thể cung cấp các tính năng cạnh tranh mà tất cả các công ty lưu trữ lớn đầu tư vào. GreenGeeks có rất nhiều thứ để cung cấp và chúng tôi sẽ đi qua một so sánh đầy đủ, vì vậy bạn có thể quyết định xem công ty lưu trữ này phù hợp với bạn.

Màn biểu diễn

Một trong những điều mà GreenGeeks ưu tiên là hiệu suất. Công ty tích hợp các công nghệ mới để đảm bảo rằng họ cung cấp thời gian tải nhanh hơn trên tất cả các gói lưu trữ của họ cho khách hàng. Trên thực tế, họ là một trong những công ty đầu tiên đầu tư vào việc bổ sung giao thức PHP 7 mới nhất. Thời gian tải của chúng dao động từ 0,452 giây đến 0,9 giây theo hầu hết các thử nghiệm của bên thứ ba. Họ cũng có nhiều trung tâm dữ liệu mà bạn có thể lựa chọn với bất kỳ gói lưu trữ nào của họ, vì vậy bạn có thể nhận được dịch vụ tốt nhất có thể trong khu vực của mình.

Thời gian hoạt động

GreenGeeks liên tục có thời gian hoạt động 99,9%, xếp hạng nó trong số những thời gian hoạt động cao nhất cho các công ty lưu trữ.

Hỗ trợ khách hàng

GreenGeeks cung cấp nhiều cách khác nhau để liên hệ với họ để được hỗ trợ. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể mở một vé, sử dụng trò chuyện trực tiếp, gọi điện hoặc sử dụng email cho các câu hỏi hỗ trợ. Họ cũng cung cấp một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng nếu bạn muốn tự mình tìm kiếm câu trả lời.

Một điều cần lưu ý về hỗ trợ khách hàng của họ là nếu câu hỏi của bạn trở nên khó hơn, bạn có thể phải sử dụng phiếu hỗ trợ khách hàng của họ để nhận được câu trả lời. Điều này xảy ra khi các truy vấn của bạn nằm ngoài phạm vi của các câu hỏi cơ bản và yêu cầu phản hồi kỹ thuật hơn. Điều này có thể hơi khó chịu nếu bạn muốn phản hồi ngay lập tức, nhưng thời gian chờ đợi không lâu và nhân viên có kinh nghiệm và hữu ích.

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ web của GreenGeeks

GreenGeeks là một lựa chọn rất hợp lý cho các blogger đang tìm cách phát triển các trang web của họ với các kế hoạch hợp lý. Tuy nhiên, giống như hầu hết các công ty lưu trữ, để tận dụng mức giá thấp nhất của họ – bạn sẽ phải cam kết trong nhiều năm. Do đó, web hosting chi phí thấp nhất của họ là cam kết ba năm.

Với cam kết ba năm, gói dịch vụ lưu trữ cấp thấp nhất của GreenGeeks bắt đầu từ 2,49 đô la / tháng , trong khi gói dịch vụ lưu trữ cấp cao nhất của họ có giá 8,95 đô la / tháng.

Dưới đây là một số tính năng được cung cấp với cả gói lưu trữ định hướng WordPress trên cùng và dưới cùng của họ.

Gói Ecosite Lite

 • 1 trang web
 • Trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp
 • Không gian web không giới hạn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền miễn phí cho năm đầu tiên
 • SSL ký tự đại diện miễn phí
 • Bao gồm PowerCacher
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Tài khoản Email Miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Miền phụ & miền đỗ xe không giới hạn
 • Tích hợp CDN miễn phí
 • Dự phòng phần cứng & nguồn điện
 • Giám sát máy chủ hoạt động chuyên nghiệp
 • Quét bảo mật thời gian thực
 • Cập nhật ứng dụng tự động
 • Bảo vệ SPAM nâng cao
 • Sao lưu dữ liệu hàng đêm
 • Truy cập SSH miễn phí và FTP an toàn

Gói cao cấp Ecosite bao gồm nhiều tính năng tương tự cộng với:

 • Trang web không giới hạn
 • Trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp
 • Không gian web không giới hạn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Tên miền miễn phí cho năm đầu tiên
 • SSL ký tự đại diện cao cấp miễn phí
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Hiệu suất gấp 4 lần

GreenGeeks đóng gói các kế hoạch tốt nhất của họ với các tính năng và thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp cho một công ty lưu trữ có giá tương đối thấp hơn.

Một số tính năng nổi bật nhất bao gồm: SSL miễn phí với bất kỳ gói lưu trữ nào, băng thông không giới hạn và tên miền miễn phí cho năm đầu tiên của bạn. Các tính năng bảo mật và sao lưu hàng đêm của họ cũng là một vài trong số các dịch vụ (bổ sung) đáng chú ý nhất của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ sử dụng năng lượng tái tạo — mà không cần phải hy sinh hiệu suất và chất lượng — thì GreenGeeks sẽ có các web hosting tốt nhất của bạn.

4. Gói lưu trữ Web SiteGround: $ 6,99 / tháng

SiteGround là một công ty lâu đời khác được nhiều blogger và người dùng WordPress trên khắp thế giới yêu thích. Đó là vì một số lý do chính đáng mà bạn sẽ sớm thấy. Được thành lập vào năm 2004, công ty hiện tự hào lưu trữ hơn 2 triệu blog trên toàn cầu — và thường được mệnh danh là công ty lưu trữ WordPress tốt nhất trong ngành, là một trong số ít các công ty lưu trữ được chính WordPress đóng dấu phê duyệt.

SiteGround rất phổ biến trong không gian lưu trữ vì họ nổi tiếng trong việc cung cấp một số gói đáng tin cậy nhất xung quanh. Và nếu bạn chuyển đến máy chủ của họ từ một công ty lưu trữ khác, họ cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí. Ngoài điều đó ra, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ các kế hoạch của SiteGround.

Màn biểu diễn

SiteGround có một số web hosting web tốt nhất liên quan đến hiệu suất. Và điều đó đặc biệt đúng với tốc độ tải ấn tượng của chúng. Các bài kiểm tra tốc độ máy chủ của bên thứ ba thường xuyên tiết lộ rằng thời gian phản hồi của SiteGround là từ 0,056 đến 0,138 giây. Điều đó phụ thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới, nhưng đó là những kết quả ấn tượng.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động không phải là điều bạn cần lo lắng khi sử dụng một trong các gói của SiteGround. Máy chủ của họ có thời gian hoạt động là 99,9%.

Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, SiteGround cũng rất vững chắc trong lĩnh vực này — xét cho cùng, họ là những người kỳ cựu trong ngành. Tùy thuộc vào gói của họ mà bạn đang sử dụng, bạn có thể nhận được hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện hoặc hệ thống đặt vé sẽ chuyển cuộc trò chuyện qua email.

Định giá cho các gói lưu trữ web của SiteGround

Mặc dù SiteGround không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách các gói lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi tại đây, nhưng các gói lưu trữ của họ vẫn rất phải chăng — từ ưu đãi giới thiệu $ 6,99 / tháng (và sau đó là $ 14,99 / tháng sau năm đầu tiên) lên đến $ 14,99 / mo cho gói lưu trữ tốt nhất của họ (tăng lên $ 39,99 / tháng sau năm đầu tiên).

Giá của họ chắc chắn không phải là rẻ nhất so với Dreamhost và Bluehost, nhưng một lần nữa – chất lượng dịch vụ lưu trữ và tổng thể của họ cũng không phải là yếu tố thúc đẩy giá trị của bạn lên khá nhiều. Các kế hoạch của họ rất đáng để đầu tư và vẫn được coi là thân thiện với ngân sách.

Hãy xem xét ngắn gọn những gì bạn nhận được với các kế hoạch tốt nhất của SiteGround.

Kế hoạch đầu tiên của họ, StartUp (thân thiện với ngân sách nhất) giúp bạn:

 • 1 trang web
 • 10 GB không gian web
 • Khoảng 10.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Cài đặt WordPress miễn phí
 • WP Tự động cập nhật
 • WP Migrator miễn phí
 • WP CLI và SSH
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và HTTPS
 • Email miễn phí
 • Cloudflare CDN miễn phí
 • Lưu lượng không đo lường
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn

GoGeek, gói cấp cao nhất, nâng cấp bạn lên:

 • Trang web không giới hạn
 • Dung lượng web 30 GB
 • Khoảng 100.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Chuyển WP miễn phí bởi các chuyên gia
 • WordPress SuperCacher
 • Sao lưu theo yêu cầu nâng cao
 • 1 lần nhấp vào WordPress Staging
 • Thêm Cộng tác viên vào Sites
 • Hỗ trợ WP ưu tiên nâng cao
 • Tài nguyên Máy chủ Nhất
 • Git được cài đặt sẵn cho WordPress
 • Quản lý khách hàng và dịch vụ lưu trữ White Label

SiteGround thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc trong việc xây dựng blog của bạn với các gói lưu trữ giàu tính năng của họ.

Bên cạnh mọi thứ mà kế hoạch của họ đưa ra từ quan điểm kỹ thuật, bạn còn nhận được:

 • WordPress được cài đặt sẵn miễn phí (sau khi đăng ký với một trong các gói lưu trữ web của họ)
 • Một trình hướng dẫn xây dựng trang web để dạy bạn những điều cơ bản khi bắt đầu một blog
 • Tự động cập nhật phần mềm, chủ đề và plugin
 • Hỗ trợ thực tế cho tất cả các câu hỏi viết blog của bạn

Tuy nhiên, một lưu ý khá lớn cần lưu ý về các gói của SiteGround là nếu trang web của bạn vượt qua ngưỡng sử dụng cho gói lưu trữ mà bạn đang sử dụng, blog của bạn có thể tạm thời được đưa vào ngoại tuyến. Đó là một thiệt hại khá lớn trong trường hợp bạn nhận được lưu lượng truy cập tăng đột biến từ một tính năng báo chí hoặc bài đăng trên blog của khách , nhưng nhóm hỗ trợ của họ rất nhạy bén và có thể nhanh chóng khắc phục điều này nếu nó xảy ra (thường là bằng cách nâng cấp gói lưu trữ của bạn).

Ngoài ra, SiteGround chắc chắn cung cấp một số kế hoạch tốt nhất xung quanh — làm cho chúng đáng xem xét hơn để lưu trữ blog của bạn.

5. Gói lưu trữ web HostGator: $ 2,75 / tháng

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web kỳ cựu khác, HostGator, chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách các kế hoạch tốt nhất dành cho người viết blog của chúng tôi. Được thành lập vào năm 2002, công ty tự hào có hơn 8 triệu trang web được đặt trên máy chủ của họ, khiến họ trở thành một trong những người chơi lớn hơn trong ngành.

Vậy điều gì đã thu hút hơn 8 triệu khách hàng chọn HostGator làm kế hoạch lựa chọn của họ?

Màn biểu diễn

Mặc dù hiệu suất của HostGator nói chung là tuyệt vời, nhưng nó phụ thuộc một chút vào vị trí của bạn trên thế giới. Bạn càng ở gần máy chủ của họ, hiệu suất càng tốt. Các bài kiểm tra tốc độ đã cho thấy tốc độ tải trung bình dao động từ nhanh 0,69 giây đến chậm 8 giây.

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của HostGator là 99,9%, cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Chắc chắn một lý do khiến kế hoạch của họ được khách hàng yêu thích.

Hỗ trợ khách hàng

Là một khách hàng của HostGator, bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt lâu với một vấn đề, vì họ có một trong những tổ chức hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành. Bạn có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong ngày, 7 ngày một tuần trong suốt cả năm qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Thư viện tài nguyên của họ cũng có rất nhiều video hướng dẫn và các bài báo để hướng dẫn bạn qua bất kỳ lãnh thổ kỹ thuật nào chưa được khám phá trong hành trình viết blog của bạn.

Định giá cho các gói lưu trữ web của HostGator

Một lý do khác khiến HostGator rất phổ biến là thực tế là các gói của họ có giá cả rất phải chăng. Vì chiết khấu 60% của họ có sẵn thông qua các chi nhánh được chọn như tôi, nên các gói dịch vụ lưu trữ của họ hầu như luôn có giá từ $ 2,75 / tháng đến $ 5,95 / tháng .

Thêm vào đó là đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày ấn tượng của họ và họ xứng đáng được xếp hạng trong số các web hosting tốt nhất dành cho các blogger tiết kiệm ngân sách. Và đó không phải là tất cả — HostGator cung cấp một trong số ít gói thực sự cho phép bạn thanh toán hàng tháng .

Vậy bạn nhận được gì với mỗi gói của HostGator?

Gói Hatchling có giá thấp nhất của họ giúp bạn:

 • Tên miền miễn phí
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • Băng thông không đo lường
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Gói Baby cung cấp cho bạn giống như gói Hatchling cộng với:

 • Tên miền không giới hạn (điều này thật tuyệt nếu bạn chạy nhiều trang web)

Với gói Business, bạn nhận được mọi thứ từ gói Baby cộng với:

 • Nâng cấp miễn phí lên SSL tích cực
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Công cụ SEO miễn phí

HostGator cũng đưa vào nhiều tính năng tiện dụng khác với mọi gói, bao gồm:

 • Hơn 100 mẫu trang đáp ứng điện thoại di động miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Chuyển miền
 • $ 100 tín dụng Google Adwords và $ 100 tín dụng Bing Ads

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ đã được kiểm tra thời gian cung cấp một số gói dịch vụ tốt nhất trên thị trường, HostGator  phù hợp với hóa đơn.

Và mặc dù các web hosting của họ không quá nổi bật so với đám đông về các dịch vụ tính năng, nhưng chúng là một lựa chọn tốt, thân thiện với ngân sách mà vẫn có uy tín vững chắc trong ngành.

6. Gói lưu trữ Accuweb: $ 2,99 / tháng

AccuWeb Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành và tỷ lệ khách hàng hài lòng ấn tượng là 95%. Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, họ đã trở nên nổi tiếng với nhiều kế hoạch thân thiện với ngân sách tại hơn 14 địa điểm trên khắp thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trang web cá nhân hay đang tìm kiếm một gói dịch vụ lưu trữ phong phú về tính năng, chúng đều có các tùy chọn đáng tin cậy, nhanh chóng và thân thiện với ngân sách.

Màn biểu diễn

Xếp hạng hiệu suất và tốc độ của AccuWeb nằm ngay trên cùng của gói. Trong khoảng 70% các vị trí máy chủ phổ biến nhất trên khắp thế giới, AccuWeb xếp hạng rất cao về hiệu suất. Đối với thử nghiệm của chúng tôi với trung tâm dữ liệu Nam Phi của họ, một trang web Thương mại điện tử hạng trung đã được tải đầy đủ trong 1,3 giây (trung bình) ở Úc – một thử nghiệm ấn tượng.

Thời gian hoạt động

AccuWeb báo cáo thời gian hoạt động khoảng 99,97% đối với bất kỳ gói lưu trữ nào của họ.

Hỗ trợ khách hàng

Với tùy chọn gửi yêu cầu hỗ trợ kéo dài hoặc bắt đầu trò chuyện trực tiếp nếu bạn đang gặp sự cố cần được quan tâm ngay lập tức, AccuWeb tự hào về thời gian phản hồi nhanh khi bạn liên hệ (chỉ đợi vài giây thay vì 20 phút trò chuyện trực tiếp chờ với các công ty lưu trữ khác).

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ của AccuWeb

AccuWeb không phải là máy chủ lưu trữ rẻ nhất tuyệt đối, nhưng nó luôn rất phải chăng. Gói lưu trữ WordPress cơ bản của họ bắt đầu chỉ với $ 2,99 / tháng. Bạn sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ không giới hạn số lượng các trang web WordPress, SSL miễn phí, máy chủ web LiteSpeed ​​siêu nhanh, tài khoản email doanh nghiệp miễn phí và hơn thế nữa.

Tiến lên thị trường một chút, AccuWeb cũng có một trong những gói dịch vụ lưu trữ VPS có giá cạnh tranh nhất trên thị trường – với gói VPS cơ bản của họ chỉ bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đều bao gồm bảo đảm hoàn tiền 30 và các gói VPS đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để đánh giá hiệu suất của chúng cho chính mình.

Các tính năng hấp dẫn nhất:

 • Trang web không giới hạn
 • Bộ nhớ SSD thuần túy
 • SSL miễn phí
 • Di cư tự do
 • Đăng ký miền miễn phí
 • Toàn quyền truy cập root
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên gia 24/7/365
 • Sao lưu hàng ngày và hàng tuần miễn phí
 • Hơn 14 vị trí máy chủ
 • Tài khoản email doanh nghiệp miễn phí
 • Không có câu hỏi nào được hỏi đảm bảo hoàn tiền

Bản án cuối cùng:

AccuWeb quản lý để cung cấp sự kết hợp ấn tượng giữa tài nguyên, sức mạnh và khả năng chi trả cho mỗi gói lưu trữ web của họ – và có thể hỗ trợ các trang web có lưu lượng truy cập lớn khi bạn phát triển.

7Gói lưu trữ web của Hostinger: $ 1,39 / tháng

Nếu giá cả là sự cân nhắc số 1 của bạn trong kế hoạch lưu trữ, thì bạn chắc chắn nên xem xét Hostinger . Chúng là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có trên thị trường và thậm chí còn tốt hơn — bạn sẽ không phải hy sinh chất lượng để có giá tốt nếu bạn chọn một trong những gói lưu trữ cực kỳ phải chăng của họ để cung cấp sức mạnh cho blog của mình.

 

Công bằng mà nói, Hostinger sẽ không cung cấp nhiều chuông hoặc còi như hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ tốt nhất khác (như Dreamhost hoặc Bluehost), nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ tốc độ cao với mức giá rất cạnh tranh. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng mức giá thấp của họ có nghĩa là họ là một công ty mới hoặc nhỏ, nhưng thực tế thì ngược lại. Hostinger đã hoạt động từ năm 2004 và tuyên bố có hơn 29 triệu người dùng ở 178 quốc gia, khiến họ trở thành một trong những công ty lớn hơn trong không gian hiện nay.

Nhưng làm thế nào để chúng xếp chồng lên nhau so với một số web hosting tốt nhất khác của chúng tôi trong danh sách so sánh này? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Màn biểu diễn

Hostinger có thời gian tải nhanh đáng ngạc nhiên đối với nhà cung cấp gói dịch vụ lưu trữ ngân sách. Thời gian tải trung bình của chúng là 0,369, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp. Trên thực tế, không có nhiều nhà cung cấp phù hợp với thời gian tải nhanh này. Hostinger cũng cung cấp thời gian phản hồi máy chủ mạnh mẽ khiến hiệu suất tổng thể của họ rất cạnh tranh.

Thời gian hoạt động

Hostinger có thời gian hoạt động mạnh mẽ là 99,91%, cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành, vì vậy bạn biết mình đang ở trong tay tốt khi nói đến độ tin cậy.

Hỗ trợ khách hàng

Một điều làm cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hostinger trở nên khác biệt là họ cung cấp một nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hostinger giao tiếp thông qua trò chuyện trực tiếp bằng nền tảng nhắn tin tức thời có tên là Intercom. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7/365. Ngoài ra, Hostinger có một cơ sở kiến ​​thức được đóng gói đầy đủ nội dung hữu ích với lời khuyên viết blog bao gồm những thứ như Bắt đầu, Tên miền, Thanh toán và hơn thế nữa.

Một nhược điểm của hệ thống hỗ trợ khách hàng là bạn phải đăng nhập trước khi truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến việc liên hệ với Hostinger để biết thông tin trước khi đăng ký, bạn sẽ bị hạn chế phần nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi vé mà không cần phải là khách hàng.

Họ cũng không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, điều này có thể gây bất lợi cho các blogger thích giao tiếp qua một cuộc gọi nhanh.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Hostinger

Như chúng tôi đã đề cập, Hostinger có thể sẽ cung cấp các kế hoạch có ý thức về ngân sách nhất mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình. Giá hiện tại của chúng dao động từ $ 1,39 / tháng đến $ 3,99 / tháng . Đó là một mức giá cực kỳ thấp để làm việc và có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một blogger mới làm việc với ngân sách eo hẹp.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là những mức giá này chỉ mang tính chất giới thiệu – và chúng sẽ tăng lên sau khi thời hạn hợp đồng ban đầu của bạn với Hostinger hết hạn. Bây giờ, hãy xem xét các gói trả phí thấp nhất và cao nhất của họ để xem bạn sẽ nhận được gì với Hostinger.

Đối với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, gói lưu trữ rẻ nhất của Hostinger là gói Lưu trữ dùng chung đơn lẻ. Đây là những gì nó cung cấp:

 • 1 trang web
 • 1 tài khoản email
 • Băng thông hạn chế (100 GB)
 • 1X Công suất xử lý & Bộ nhớ
 • LiteSpeed ​​Cache
 • Tăng tốc WordPress (LSCWP)
 • Bảo vệ Cloudflare
 • Tích hợp Github
 • Trình tạo trang web dễ dàng
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Quản lý DNS
 • 1 Cơ sở dữ liệu MySQL
 • 2 tên miền phụ
 • 1 tài khoản FTP
 • 1 công việc Cron

Gói lưu trữ trả phí cao nhất của Hostinger là Dịch vụ lưu trữ dùng chung dành cho doanh nghiệp. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Số lượng trang web không giới hạn
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Bộ nhớ và sức mạnh xử lý gấp 4 lần
 • LiteSpeed ​​Cache
 • Tăng tốc WordPress (LSCWP)
 • Bảo vệ Cloudflare
 • Tích hợp Github
 • Trình tạo trang web dễ dàng
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Quản lý DNS
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • 100 tên miền phụ
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Việc làm Cron không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trình quản lý truy cập
 • Miền miễn phí
 • Quyền truy cập SSH

Hostinger là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu một blog , nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền trước. Họ cũng cung cấp hiệu suất chất lượng và hỗ trợ liên tục cho khách hàng của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chọn gói lưu trữ rẻ nhất của họ, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn sẽ có một số hạn chế nhất định — và các chi phí khác liên quan đến viết blog có thể tăng lên, vì bạn sẽ phải trả tiền riêng cho chúng (hoặc từ các nhà cung cấp khác). Ví dụ: bạn sẽ không nhận được tên miền miễn phí hoặc chứng chỉ SSL bổ sung nếu bạn sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ chung. Bạn cũng sẽ bị giới hạn ở 100 GB băng thông trên gói lưu trữ cấp thấp nhất đó.

Một điều khác cần lưu ý là giá giới thiệu thấp $ .99 / tháng cho gói dịch vụ lưu trữ chi phí thấp của họ đi kèm với cam kết 4 năm .

Đó là một thời gian dài để cam kết thanh toán định kỳ cho dịch vụ lưu trữ. Khi 4 năm trôi qua, bạn sẽ bắt đầu trả giá cao hơn cho gói dịch vụ lưu trữ của mình — nhưng điều đó đủ xa trong tương lai để bạn có thể lo lắng về việc lập kế hoạch cho những việc cần làm sau này.

Dù bằng cách nào, Hostinger thực sự cung cấp một thỏa thuận tuyệt vời cho các web hosting của họ. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi — bạn nên đăng ký các gói dịch vụ lưu trữ cấp cao hơn của họ (vẫn rất phải chăng) ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể chốt mức giá thấp với các gói dịch vụ lưu trữ cung cấp tính linh hoạt hơn, các tính năng bổ sung và xung quanh trải nghiệm tốt hơn.

số 8Gói Lưu trữ Web HostPapa: $ 2,95 / tháng

HostPapa là một công ty lưu trữ thuộc sở hữu độc lập có trụ sở tại Canada. Mặc dù họ tương đối nhỏ so với nhiều công ty khác ở đây, nhưng họ đã ra mắt vào năm 2006 và có web hosting dịch vụ cho hơn 200.000 chủ sở hữu trang web.

Giống như một số lựa chọn khác của chúng tôi về các gói lưu trữ tốt nhất ở đây, HostPapa hơi hướng đến việc cung cấp các gói lưu trữ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Cũng giống như GreenGeeks, HostPapa tập trung vào việc cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ thân thiện với môi trường cho khách hàng của họ — vì các gói dịch vụ lưu trữ của họ được cung cấp bởi 100% năng lượng tái tạo. Họ chia sẻ, “Chúng tôi thúc đẩy việc phát triển và sử dụng các nguồn năng lượng gió và mặt trời bằng cách mua các chứng chỉ năng lượng xanh để bù đắp tất cả điện năng chúng tôi sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và văn phòng của mình. Bằng cách đưa năng lượng sạch tương đương trở lại vào lưới điện, chúng tôi giảm lượng khí thải carbon một cách hiệu quả và hỗ trợ các sáng kiến ​​năng lượng tái tạo ”.

Mặc dù HostPapa không phải là một công ty lớn, đó có thể được cho là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của họ trong ngành công nghiệp lưu trữ. Họ cung cấp bảo mật chất lượng cao và hỗ trợ công nghệ cho khách hàng của họ ở mức độ mà bạn sẽ khó tìm thấy với các gói khác. Bây giờ, chúng ta hãy xem lại HostPapa và xem họ so sánh như thế nào.

Màn biểu diễn

Các trang web do HostPapa cung cấp có thời gian tải trung bình khoảng 0,759 giây theo thử nghiệm của bên thứ ba, xếp hạng chúng ngay giữa gói.

Thời gian hoạt động

HostPapa cung cấp đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, điều này khiến họ thoải mái trong các kế hoạch hàng đầu cho danh mục này.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một trong những tính năng mà HostPapa tự hào nhất. Họ tuyên bố có các thành viên hỗ trợ khách hàng thực sự quan tâm đến khách hàng của họ. Không chỉ vậy, họ còn tìm cách cung cấp hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm để giúp khách hàng trả lời các câu hỏi quan trọng — với mục tiêu giúp mọi khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

HostPapa cung cấp duy nhất một cuộc gọi trực tiếp 30 phút với chuyên gia “nhóm” để giúp khách hàng mới làm quen với các công cụ và tính năng của gói lưu trữ tốt nhất của họ. Một tính năng hữu ích khác là họ cung cấp hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7 và có thể liên hệ với họ thông qua vé hỗ trợ, điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Trên hết, họ cũng cung cấp cơ sở kiến ​​thức sâu rộng và thư viện video & hướng dẫn tự trợ giúp cho khách hàng về bất kỳ gói lưu trữ nào của họ.

Đó là một điều để đưa ra lời hứa về sự hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ — và thực sự là một điều khác để thực hiện. Trong trường hợp của HostPapa, họ thực sự thực hiện đúng lời hứa của mình. Họ nhận được nhiều lời khen ngợi về dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình và đây thường là lý do hàng đầu khiến các khách hàng khác thường xuyên giới thiệu mọi người theo cách của họ.

Định giá cho các gói lưu trữ web của HostPapa’s

HostPapa cung cấp ba cấp độ của gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu với gói “Người mới bắt đầu” của họ và kết thúc bằng gói “Business Pro”.

Gói dành cho người mới bắt đầu có giá giới thiệu là 3,95 đô la / tháng và Gói dành cho doanh nghiệp có giá giới thiệu là 12,95 đô la / tháng.

Tuy nhiên, để nhận được giá giới thiệu, bạn phải đăng ký cam kết ba năm. Vào cuối giai đoạn giới thiệu, giá gia hạn sẽ là $ 7,99 / tháng và $ 19,99 / tháng. Các mức giá gia hạn này khác xa so với các gói có giá thấp nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng các tính năng của chúng vẫn vượt trội hơn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Dưới đây là một số nội dung mà HostPapa’s Starter Plan bao gồm:

 • 2 trang web
 • Bộ nhớ SSD 100 GB
 • Băng thông không đo lường
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • 100 tài khoản email
 • Quét vi-rút email
 • SpamAssassin bảo vệ chống thư rác
 • SpamExperts
 • Bộ nhớ Hộp thư Cá nhân 500 MB
 • Dung lượng tổng thể hộp thư 5.000 MB
 • SSL miễn phí Let’s Encrypt
 • PHP 5.6, 7.0 (Chọn phiên bản của bạn)
 • WordPress (thiết lập bằng 1 cú nhấp chuột)
 • Việc làm Cron tùy chỉnh
 • Ổ cứng SSD nâng cao
 • Mạng phân phối nội dung Cloudflare
 • 2 tên miền được lưu trữ
 • Quản lý DNS
 • Tường lửa máy chủ, Giám sát và Phát hiện xâm nhập
 • Phát hiện vũ phu
 • Ngăn chặn và phản hồi các cuộc tấn công DDoS

Gói Business Pro bao gồm nhiều tính năng giống nhau cộng với:

 • Trang web không giới hạn
 • Bộ nhớ SSD không giới hạn
 • Tài khoản Email không giới hạn
 • 1.000 MB Bộ nhớ Hộp thư Cá nhân
 • Dung lượng tổng thể 10.000 hộp thư
 • Máy chủ cao cấp nhanh hơn
 • Ít tài khoản trên máy chủ
 • Hiệu suất nâng cao
 • Tên miền được lưu trữ không giới hạn
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Bảo vệ quyền riêng tư của tên miền
 • Chứng chỉ SSL ký tự đại diện cao cấp
 • Sao lưu trang web tự động (1GB)
 • SiteLock Detect

Có một số khác biệt đáng chú ý giữa các gói dịch vụ lưu trữ cấp thấp nhất và cao nhất với HostPapa. Ví dụ: gói Business Pro bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và bảo vệ quyền riêng tư tên miền. Cả hai bổ sung này đều mang lại giá trị tổng thể của gói lưu trữ này một cách đáng kể. Gói kinh doanh cũng cung cấp một trang web tự động sao lưu và các máy chủ nhanh hơn.

Tất cả các gói lưu trữ HostPapa đều có một thứ gọi là “băng thông không đo lường”. Mặc dù thoạt nghe điều này giống như sự tự do, nhưng không bị giới hạn không có nghĩa là không giới hạn. Có những giới hạn về lượng băng thông mà gói lưu trữ của bạn sẽ cho phép — vì vậy hãy xem kỹ các chi tiết khi bạn đăng ký.

HostPapa tuyên bố rằng họ sẽ không giới hạn số lượng lưu lượng truy cập hoặc nội dung trên trang web của bạn, miễn là blog của bạn tuân thủ Điều khoản dịch vụ của họ. Tuy nhiên, họ tiếp tục nói nếu trang web của bạn yêu cầu quá nhiều tài nguyên, họ sẽ thông báo cho bạn, thực hiện hành động sửa chữa hoặc yêu cầu bạn chọn gói lưu trữ phù hợp hơn với nhu cầu và cách sử dụng của bạn.

Điều khoản dịch vụ của HostPapa được thừa nhận là hơi mơ hồ về điểm này, nêu rõ việc sử dụng gián đoạn như, “tạo ra một lượng lưu lượng mạng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng vượt quá so với lượng lưu lượng mạng thường được tạo bởi các khách hàng khác của HostPapa, những người đã mua các dịch vụ lưu trữ tương tự. ”

Hạn chế sử dụng băng thông không phải là hiếm với các công ty lưu trữ, nhưng đó là điều cần lưu ý khi tìm kiếm gói lưu trữ tốt nhất của bạn.

Nếu bạn mong đợi mức lưu lượng truy cập cao hoặc khối lượng lớn nội dung hiển thị trên trang web của mình trong một khoảng thời gian tương đối nhanh — bạn nên bắt đầu ngay với các gói lưu trữ cấp cao hơn của họ — hoặc xem xét các công ty lưu trữ khác cung cấp không giới hạn (hoặc cao hơn) băng thông.

Đối với các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhiều trang web và các gói thân thiện với môi trường, HostPapa rất đáng để xem xét.

9Gói lưu trữ web của iPage: $ 1,99 / tháng

iPage là một trong những công ty lưu trữ phổ biến khác của chúng tôi trong danh sách này — được thành lập hơn 20 năm trước, vào năm 1998. Đây là một trong những công ty lâu đời nhất trong thế giới lưu trữ và họ hiện đang lưu trữ hơn một triệu trang web theo nhiều kế hoạch khác nhau của họ.

Với việc tập trung chủ yếu vào các web hosting dành cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, họ làm việc chăm chỉ để cung cấp một nền tảng web dễ sử dụng — được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng không chuyên về kỹ thuật để sử dụng mà không bị choáng ngợp.

Ngoài tính thân thiện với người dùng, các gói của iPage cũng đi kèm với một số tính năng nhất (và các tính năng bổ sung khi bạn đăng ký với họ). Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về các web hosting tốt nhất của họ.

Màn biểu diễn

Thời gian tải trên các blog được lưu trữ bằng iPage là khá trung bình, dao động từ 0,787 giây đến 2,6 giây dựa trên các thử nghiệm của bên thứ ba.

Thời gian hoạt động

iPage đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, giống như nhiều công ty của chúng tôi ở đây luôn làm việc chăm chỉ để cung cấp các web hosting web tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

iPage cung cấp nhiều cách khác nhau để liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ bao gồm đặt vé (email), trò chuyện trực tiếp, điện thoại và cơ sở kiến ​​thức với các hướng dẫn và hướng dẫn. Tuy nhiên, một điều xuất hiện trong các hội đồng đánh giá của khách hàng, đôi khi là những lời phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, câu trả lời không hữu ích hoặc thậm chí là các vấn đề công nghệ chưa được giải quyết. Đây không phải là trải nghiệm của khách hàng bình thường của iPage, nhưng thực tế là đôi khi nó vẫn xảy ra — sẽ báo hiệu rằng hỗ trợ khách hàng không phải là thuộc tính mạnh nhất của họ.

Định giá cho các Gói lưu trữ web của iPage

Hiện tại, iPage có một tùy chọn gói lưu trữ được chia sẻ có sẵn với giá giới thiệu là $ 1,99 / tháng , làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn chi phí thấp hơn trong danh sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các công ty lưu trữ, một khi giá giới thiệu hết hạn, hóa đơn của bạn sẽ tăng lên — trong trường hợp này là $ 7,99 / tháng. Cũng giống như hầu hết các công ty lưu trữ, để có được tỷ lệ thấp nhất với gói dịch vụ lưu trữ của họ, bạn sẽ phải đăng ký cam kết 3 năm.

iPage cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ, hai gói lưu trữ WordPress và một gói lưu trữ VPS. Điều đó đang được nói, kế hoạch chính mà bạn nên xem xét nếu bạn chỉ khởi chạy trang web của mình, là Gói lưu trữ dùng chung của họ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn gói chính của iPage.

Gói lưu trữ dùng chung của iPage cung cấp những gì.

 • Miền miễn phí trong 1 năm
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông có thể mở rộng
 • Tên miền không giới hạn được phép
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Địa chỉ email có thể tùy chỉnh với miền của bạn ([email protected])
 • Bộ bảo mật nâng cao
 • Bảng điều khiển vDeck
 • Giám sát mạng 24/7
 • Thống kê khách truy cập / Báo cáo lưu lượng truy cập trang web
 • Hai vị trí trung tâm dữ liệu
 • Bộ định tuyến của Cisco sử dụng giao thức BGP4
 • Dự phòng & Máy phát điện UPS
 • Trình cài đặt WordPress 1 cú nhấp chuột

Như tôi đã đề cập trước đó, iPage có một số phần mềm miễn phí khá hữu ích mà họ tích hợp vào gói lưu trữ của mình — bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, khiến nó trở thành một trong những gói rẻ nhất trên thị trường với những tính năng này bao gồm (ít nhất cho giai đoạn giới thiệu của bạn).

iPage chủ yếu tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân, làm cho họ trở thành một lựa chọn thông minh tốt nếu bạn mới bắt đầu viết blog và bạn chưa có ngân sách lớn.

10Các gói dịch vụ lưu trữ web của Namecheap: $ 1,44 / tháng

Được thành lập vào năm 2000 bởi Giám đốc điều hành hiện tại, Richard Kirkendall, Namecheap là một công ty lưu trữ lâu đời khác xứng đáng có vị trí hàng đầu trong danh sách này vì đã cung cấp một số gói lưu trữ web tốt nhất trong ngành (đặc biệt là khi nói đến gói lưu trữ giá rẻ ).

Gần đây được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của Mỹ trong danh sách Inc 5.000 và tự hào với hơn 10 triệu tên miền được đăng ký trên máy chủ của mình, họ chắc chắn đang làm điều gì đó đúng đắn.

Màn biểu diễn

Namecheap trước hết vượt trội trong việc giúp bạn đăng ký tên miền . Sự đột phá của họ vào các kế hoạch lưu trữ, đã là một động thái thông minh (và được nhiều người hoan nghênh) trong những năm gần đây, đặc biệt là khi họ cung cấp một sản phẩm trên mức trung bình về hiệu suất mà gói kế hoạch của họ. Các thử nghiệm của bên thứ ba về tốc độ cho thấy tốc độ tải trung bình là 0,83 giây. Không phải là tốt nhất, nhưng vẫn trên mức trung bình của ngành.

Thời gian hoạt động

Nhờ cơ sở hạ tầng được chia sẻ hiện đại, Namecheap tự hào có thời gian hoạt động 100%. Và giống như với Dreamhost, nếu vì lý do nào đó mà trang web của bạn ngoại tuyến do lỗi từ phía họ, Namecheap hứa hẹn sẽ bồi thường dưới dạng tín dụng tài khoản.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với một công ty đã kinh doanh gần 20 năm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc là điều đáng mong đợi. Và Namecheap không gây thất vọng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực kỳ cao của họ với các tính năng:

 • Quyền truy cập 24/7 để trò chuyện trực tiếp
 • Hệ thống bán vé cho các vấn đề phức tạp hơn hoặc đang diễn ra
 • Một cơ sở kiến ​​thức đóng gói giá trị dễ sử dụng (và hiểu) với các hướng dẫn từng bước

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ web của Namecheap

Namecheap đã tạo nên tên tuổi cho chính họ vì đã cung cấp các kế hoạch tốt… giá rẻ. Chúng có giá thấp nhất là $ 1,44 / tháng. Nhưng trong trường hợp này (hoàn toàn minh bạch) giá thấp và chất lượng tương đối thấp hơn đi đôi với nhau. Vì vậy, nếu bạn đang có ngân sách cực kỳ eo hẹp, thì web hosting mệt mỏi thấp nhất của Namecheap có thể là một động thái tốt cho bạn ngay bây giờ — nhưng khi bạn đang tạo ra một số thu nhập từ blog của mình, sẽ thật thông minh nếu bạn nâng cấp gói lưu trữ với chúng .

Gói có giá thấp nhất của Namecheap, Stellar, giúp bạn:

 • 20GB bộ nhớ
 • Lưu trữ tối đa 3 trang web
 • Băng thông không hạn chế
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 50 cơ sở dữ liệu MySQL
 • Tên miền trang web miễn phí tùy chọn
 • Bảo vệ quyền riêng tư

Stellar Plus (gói phổ biến nhất của họ) thêm vào:

 • Trang web không giới hạn
 • SSD không dung lượng
 • Sao lưu tự động

Một bổ sung đáng chú ý đi kèm với kế hoạch Stellar Business từ Namecheap là quyền truy cập lưu trữ đám mây của họ. Họ cũng cung cấp Supersonic CDN của họ , thúc đẩy mạng lưới máy chủ hiệu suất cao trên toàn cầu. Hình ảnh, video và các tệp khác được gửi từ vị trí lưu trữ gần nhất với người dùng của bạn — có nghĩa là tốc độ trang web siêu nhanh để nhiều khách truy cập hài lòng hơn.

Tất cả các web hosting của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể thử các kế hoạch của họ và tự mình xem liệu chúng có phù hợp với bạn không.

11. Gói lưu trữ web của Cloudways: $ 10,00 / tháng

Cloudways là một nền tảng dựa trên đám mây cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn chỉnh cho các blogger. Nó hoàn hảo cho bạn nếu bạn không muốn vướng vào các kỹ thuật của các công việc như quản lý máy chủ. Tính dễ sử dụng là một trong những điểm mạnh của nó, khiến nó trở thành một trong những nền tảng lưu trữ web tốt nhất cho các blogger có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật.

Hãy nhanh chóng xem xét những gì Cloudways phải cung cấp như các tính năng cốt lõi trong kế hoạch của họ.

Màn biểu diễn

Các nhà cung cấp Cloudways có hơn 50 trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn cầu. Và vì tất cả chúng đều sử dụng điện toán đám mây nên máy chủ của chúng có thể dễ dàng mở rộng. Điều này cuối cùng có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng mở rộng kích thước máy chủ của mình để xử lý bất kỳ mức tăng đột biến nào về lưu lượng truy cập trang web, truy vấn cơ sở dữ liệu hoặc sử dụng ứng dụng web. Điều này cũng dẫn đến thời gian tải rất nhanh, với các bài kiểm tra cho kết quả nhanh tới 0,4 giây – nhanh hơn hầu hết các công ty được xếp hạng hàng đầu.

Thời gian hoạt động

Tương tự như hầu hết các nền tảng trong danh sách của chúng tôi, Cloudways tự hào về thời gian hoạt động tuyệt vời là 99,99%, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho những người đang tìm kiếm các kế hoạch tốt nhất giúp blog của bạn luôn trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng khi giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào — chẳng hạn như xây dựng một trang web. Cloudways chắc chắn không gây thất vọng về mặt này, vì nhóm hỗ trợ của họ có thể dễ dàng tiếp cận thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé tuyệt vời của công ty. Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại và nói chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (miễn là trong giờ làm việc). Cloudways cũng có một cộng đồng tích cực sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức, hướng dẫn và kỹ năng.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Cloudways

Một điều khiến Cloudways trở nên khác biệt so với các công ty khác là họ có mô hình định giá trả tiền khi mua. Điều này có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên lưu trữ thực tế mà blog của bạn sử dụng. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn không có bất kỳ khoản phí ẩn nào liên quan – và các gói dịch vụ lưu trữ của họ bắt đầu ở mức thấp nhất là $ 10,00 / tháng .

Một số tính năng bạn sẽ được hưởng với gói Cloudways bao gồm:

 • Tính đơn giản (giao diện người dùng dễ dàng quản lý nền tảng)
 • Cài đặt SSL
 • Môi trường dàn dựng (để thử nghiệm)
 • Một sự lựa chọn giữa các nhà cung cấp đám mây hàng đầu (bắt đầu từ $ 10,00 / tháng)
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và đặt vé
 • Nhân bản máy chủ và ứng dụng
 • Cơ cấu giá dịch vụ lưu trữ hàng tháng
 • Di cư tự do

Vì dựa trên đám mây nên Cloudways không cung cấp dịch vụ lưu trữ email trực tiếp thông qua nền tảng của họ — nhưng bạn có thể chuyển sang sử dụng Google Business để thiết lập địa chỉ email công ty và liên kết chúng với miền của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ đám mây cung cấp các gói tốt nhất (cả về giá cả và hiệu suất), thì Cloudways xứng đáng đứng đầu danh sách các lựa chọn của bạn.

12. Gói lưu trữ web A2: $ 2,96 / tháng

Được thành lập ban đầu như một dự án phụ vào năm 2001 và có trụ sở tại Michigan, A2 Hosting là một công ty lưu trữ WordPress được sở hữu và điều hành độc lập, luôn phát triển nhanh chóng nhờ thương hiệu dễ tiếp cận, lưu trữ giá rẻ và nhanh chóng. Mặc dù không có số lượng trang web được xác minh do công ty lưu trữ, nhưng họ trích dẫn rằng họ đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp thế giới.

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các dịch vụ tính năng cốt lõi của A2 Hosting cung cấp sức mạnh cho tất cả các gói của họ.

Màn biểu diễn

Đây là nơi mà dịch vụ lưu trữ A2 Hosting thực sự tỏa sáng. Với các thử nghiệm của bên thứ ba cho thấy một số trang web (rất đơn giản) tải nhanh tới 0,036 giây, nền tảng lưu trữ của họ khiến hầu hết các đối thủ cạnh tranh trở nên bụi bặm khi nói đến thời gian tải nhanh — mặc dù giống như hầu hết các công ty lưu trữ, nó phụ thuộc một chút vào bạn đang ở đâu trên thế giới.

Thời gian hoạt động

Với cam kết 99,9% thời gian hoạt động, A2 Hosting sẽ không làm bạn thất vọng khi giữ blog của bạn trực tuyến và có thể truy cập được cho người đọc.

Hỗ trợ khách hàng

Một lĩnh vực khác mà A2 chứng tỏ bản thân xứng đáng là cung cấp một số gói dịch vụ lưu trữ tốt nhất, đó là hỗ trợ khách hàng. Họ coi trọng điều này đến nỗi họ đã đặt tên cho nhóm hỗ trợ khách hàng của họ là Guru Crew. Bạn có thể liên hệ với Guru Crew 24/7 trong suốt cả năm qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần.

Định giá cho các gói lưu trữ web của A2 Hosting

Mặc dù giá của A2 Hosting cao hơn một chút so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó vẫn phải chăng — và rất xứng đáng. Dưới đây là cấu trúc định giá cho ba gói hàng đầu của họ— bắt đầu từ $ 2,96 / tháng :

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi gia hạn gói của bạn với A2 Hosting sau khi hết thời hạn hợp đồng đầu tiên — giá cả sẽ giữ nguyên mức giá giới thiệu này và trở lại bình thường, dao động từ $ 7,99 / tháng đến $ 18,99 / tháng — tùy thuộc vào mức gói nào bạn đang ở trên.

Vậy các kế hoạch hàng đầu của A2 Hosting cung cấp những gì cho các blogger?

Gói Lite đi kèm với:

 • 1 trang web
 • 5 Cơ sở dữ liệu
 • Bộ nhớ không giới hạn
 • Chuyển khoản không giới hạn
 • Bảng điều khiển cPanel
 • SSL & SSD miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí và dễ dàng
 • A2 Tối ưu hóa Bảo mật Nâng cao cho các trang web WordPress.
 • Giám sát 24/7.

Gói Swift cung cấp các tính năng tương tự cộng với:

 • Trang web không giới hạn
 • Miền đỗ xe không giới hạn
 • Miền Addon không giới hạn
 • Sao lưu tua lại máy chủ
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Di chuyển trang web miễn phí và dễ dàng

Gói Turbo cung cấp tất cả các tính năng trên, ngoài ra:

 • Turbo (Nhanh hơn tới 20 lần)
 • Trình tăng tốc trang A2
 • Trình tối ưu hóa Railgun

Tất cả các kế hoạch của A2 Hosting đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào, điều này thực tế chưa từng có trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Đây là một nỗ lực khác của A2 Hosting để chứng tỏ rằng họ luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu — và họ thực sự ủng hộ sản phẩm của mình.

13. Gói lưu trữ web InMotion: $ 6,39 / tháng

InMotion là một công ty lưu trữ do nhân viên làm chủ được thành lập cách đây gần 20 năm, trở lại năm 2001. Họ cung cấp cả dịch vụ tên miền và kế hoạch theo định hướng tốc độ, tự hào có cơ sở khách hàng hơn 300.000 tên miền hiện nay.
InMotion cũng sở hữu một công ty khác có tên là Web Hosting Hub, là một dịch vụ thiết kế trang web (nhắm mục tiêu đến các blogger mới bắt đầu và chủ doanh nghiệp nhỏ), nơi họ có khoảng 40.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ thiết kế web giá cả phải chăng và kế hoạch kết hợp lưu trữ. Họ đã tồn tại khá lâu trong không gian này và là một thương hiệu rất nổi tiếng.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét chi tiết cụ thể về các kế hoạch tốt nhất của họ và xem liệu InMotion có phù hợp với nhu cầu lưu trữ blog của bạn hay không.

Màn biểu diễn

InMotion có thời gian tải trung bình (trung bình) khoảng 0,827 giây theo các thử nghiệm của bên thứ ba. Bạn có thể chọn từ hai trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ, để có được kết quả tốt hơn trong khu vực của bạn nếu bạn đang sử dụng gói lưu trữ cấp cao hơn của họ (gói VPS hoặc gói hạng thương gia).

Thời gian hoạt động

InMotion có xếp hạng thời gian hoạt động ấn tượng 99,9%, đặt họ ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, InMotion tuyên bố là công ty dẫn đầu trong ngành. Nhóm hỗ trợ của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ và sẵn sàng trợ giúp các vấn đề kỹ thuật thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hệ thống đặt vé qua email. Họ cũng có cơ sở kiến ​​thức sâu rộng và phần Hỏi & Đáp dựa trên cộng đồng dành cho khách hàng trên tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của họ.

Định giá cho các gói lưu trữ web của InMotion

InMotion có nhiều gói dịch vụ lưu trữ để bạn lựa chọn — bao gồm Lưu trữ dùng chung (khuyến nghị của tôi nên bắt đầu với) lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS, Máy chủ chuyên dụng và Lưu trữ được quản lý.

Gói lưu trữ chia sẻ ít tốn kém nhất có giá giới thiệu là $ 6,39 / tháng khi bạn đăng ký gói 2 năm. Gói Pro có giá giới thiệu là $ 14,71 / tháng với gói 2 năm. Sau thời gian giới thiệu, Gói khởi chạy tăng lên $ 7,99 / tháng và Gói Pro tăng lên $ 15,99 / tháng.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cả gói lưu trữ được chia sẻ rẻ nhất và đắt nhất với InMotion để cung cấp cho bạn ý tưởng về những tính năng mà họ cung cấp.

InMotion’s Launch là gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của họ. Đây là những gì nó cung cấp:

 • 2 trang web
 • Miền miễn phí
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Tín dụng Quảng cáo Miễn phí
 • Thống kê khách truy cập
 • Bảo vệ chống tấn công
 • Bảo vệ DDoS
 • Sao lưu tự động có sẵn
 • SSL miễn phí

Gói InMotion Pro cũng bao gồm:

 • Trang web không giới hạn
 • Hiệu suất gấp 4 lần
 • Sẵn sàng cho thương mại điện tử
 • Công cụ quản lý khách hàng
 • Hỗ trợ cấp độ chuyên nghiệp

InMotion là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời đã tồn tại trong nhiều năm, vì vậy họ đã trau dồi các web hosting của mình để cung cấp băng thông không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí — các tính năng tuyệt vời mà không phải công ty lưu trữ nào cũng cung cấp trên các tùy chọn gói giá thấp hơn của họ. Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền đáng kể trong 90 ngày, đây là một trong những thời hạn dài nhất trong ngành. Điều thú vị là họ yêu cầu xác minh qua điện thoại để mua hàng, điều này có thể gây rắc rối (đặc biệt đối với người dùng không phải ở Hoa Kỳ).

Các kế hoạch của họ sẽ phù hợp nhất với một chủ doanh nghiệp nhỏ, những người quan tâm đến việc có nhiều hơn một trang web — hoặc một blogger mong đợi lượng truy cập cao và không muốn lo lắng về việc vượt qua các hạn chế về băng thông (vì các gói lưu trữ của InMotion cung cấp băng thông không giới hạn).

14. Gói lưu trữ web của GoDaddy: $ 2,99 / tháng

GoDaddy là một trong những gã khổng lồ trong số các nền tảng lưu trữ web đã được thành lập — và trong khi các kế hoạch của họ xứng đáng có một vị trí trong danh sách các gói lưu trữ tốt nhất này — tôi sẽ không giới thiệu họ so với bất kỳ lựa chọn nào khác của chúng tôi trong phạm vi các công ty lưu trữ giá cả phải chăng (mặc dù ưu đãi giới thiệu $ 2,99 / tháng của họ).

Điều đó phần lớn là do gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của họ đi kèm với bộ tính năng bị hạn chế rất nhiều và giá tăng lên 9,99 đô la / tháng sau năm đầu tiên của bạn ở mức khởi điểm 2,99 đô la / tháng. Mặc dù kế hoạch cơ bản nhất của họ không đáp ứng các tiêu chuẩn giống như các kế hoạch tốt nhất khác ở đây trong danh sách này, GoDaddy vẫn là một công ty tuyệt vời. Họ đã có mặt từ năm 1997 và đã phát triển trở thành công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới — với 14 cơ sở lớn trên khắp thế giới.

Nhờ các chiến dịch quảng cáo khổng lồ của họ (bao gồm chạy các điểm Super Bowl và tài trợ cho tay đua NASCAR Danica Patrick), chúng đã trở thành đồng nghĩa với việc đăng ký tên miền và lưu trữ web. Nhưng liệu kinh nghiệm và sự nổi tiếng đó có chuyển thành việc có một số kế hoạch tốt nhất trên thị trường không?

Hãy cùng xem qua những gì bạn sẽ nhận được với các kế hoạch của GoDaddy.

Màn biểu diễn

Đã tham gia cuộc chơi lâu hơn nhiều công ty khác trên thị trường hiện nay, GoDaddy đã chứng tỏ bản thân bằng cách cung cấp một sản phẩm khá đặc biệt về hiệu suất. Với thời gian tải trung bình từ 0,0294 đến 0,517, chúng được xếp hạng trong số những thời gian tốt nhất.

Thời gian hoạt động

Với việc GoDaddy phục vụ kế hoạch của bạn, thời gian chết gần như chưa từng xảy ra — vì nền tảng này tự hào có xếp hạng thời gian hoạt động là 99,9%.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng của GoDaddy là một trong những lý do khiến công ty trở thành gã khổng lồ như ngày nay. Điều đó và một ngân sách quảng cáo khổng lồ. Có thể liên hệ qua điện thoại, trò chuyện hoặc email, bạn sẽ nhận được trợ giúp rất nhanh từ nhóm dịch vụ khách hàng của GoDaddy khi bạn cần — bất kể bạn đang sử dụng gói nào.

Định giá cho các Gói lưu trữ web của GoDaddy

Một lý do khác khiến GoDaddy tiếp thị mình là “trang yêu thích của mọi người” là thực tế là rất dễ dàng để tạo một trang web với họ — đặc biệt là từ góc độ giá cả. Với các gói bắt đầu từ $ 2,99 / tháng , họ cung cấp một trong những gói có giá giới thiệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Như tôi đã lưu ý, 2,99 đô la / tháng là giá giới thiệu mà bạn sẽ chỉ được hưởng cho đến khi gia hạn gói sau năm đầu tiên — và sau đó giá gói của bạn sẽ tăng lên 9,99 đô la / tháng sau đó (sau đó đắt hơn nhiều so với kế hoạch khác của lớp mình). Bây giờ, chúng ta hãy xem xét tất cả các kế hoạch của GoDaddy:

Gói Basic của GoDaddy bắt đầu từ $ 2,99 / tháng cho năm đầu tiên và bao gồm:

 • 1 trang web
 • Bộ nhớ 10 GB
 • 25.000 khách hàng tháng
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí với khôi phục 1 cú nhấp chuột
 • Quét phần mềm độc hại tự động hàng ngày
 • Các biểu mẫu đăng ký tích hợp sẵn
 • Miền miễn phí khi bạn mua gói hàng năm

Gói cấp cao nhất của họ (Thương mại điện tử) cung cấp các tính năng tương tự cộng với:

 • WooCommerce được cài đặt sẵn
 • 5-50 trang web
 • Bộ nhớ 50-200 GB
 • 800.000 khách hàng tháng
 • Trang web dàn dựng một cú nhấp chuột
 • Chứng chỉ SSL miễn phí – 1 chứng chỉ trên mỗi trang web
 • Công cụ bảo trì trang web miễn phí
 • Hiệu suất thời gian thực và giám sát thời gian hoạt động
 • Báo cáo khách hàng tự động

GoDaddy cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển trang web của mình từ một công ty lưu trữ khác bằng cách cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí và cập nhật phần mềm lõi WordPress tự động.

Với tất cả những điều này đã được nói, một số lưu ý rất đáng chú ý khi sử dụng gói Cơ bản (rẻ nhất) của GoDaddy, đó là:

 • Bạn không nhận được chứng chỉ SSL miễn phí
 • Truy cập vào cPanel có tính phí

Cả hai tính năng này đều miễn phí với các gói tương tự từ các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đối thủ cạnh tranh, khiến điều này trở thành một thiếu sót lớn trong dòng sản phẩm cung cấp của họ.

Nhìn chung, GoDaddy là một nền tảng mạnh mẽ và đáng tin cậy phục vụ tốt khách hàng của họ, mặc dù mức giá giới thiệu cực kỳ thấp (cho gói dịch vụ lưu trữ năm đầu tiên của bạn) và các tính năng bị hạn chế có thể quay trở lại gây khó chịu cho bạn sau khi năm đầu tiên tăng lên — vì giá của họ sau đó tăng vọt cao hơn nhiều so với các gói tương đương khác như những gì bạn sẽ nhận được từ Dreamhost và Bluehost .

Theo ý kiến ​​của tôi – cuối cùng thì bạn nên chọn một kế hoạch khởi đầu từ một công ty như Dreamhost . Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, hỗ trợ tốt hơn và giá của bạn sẽ không đột ngột thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai.

15. Gói lưu trữ web của Kinsta: $ 30,00 / tháng

Kinsta là lựa chọn số 1 của tôi với tư cách là công ty lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất (cao cấp) và tôi sử dụng các kế hoạch của họ để cung cấp sức mạnh cho blog của tôi ở đây (bây giờ tôi có hơn 500.000 người đọc hàng tháng).

Được thành lập cách đây không lâu vào năm 2013, điều đó khiến họ trở thành một trong những đứa trẻ mới hơn trong lĩnh vực lưu trữ web, nhưng họ đã tạo ra tác động đáng kinh ngạc trên thị trường — đưa ra các kế hoạch tốt nhất cho các trang web có thể chi tiêu thêm chút ít về dịch vụ lưu trữ để có được những nâng cấp lớn về tốc độ, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng. Khi blog của bạn đang kiếm được một ít tiền , tôi thực sự khuyên bạn nên nâng cấp dịch vụ lưu trữ của mình lên một trong những kế hoạch hàng đầu của Kinsta.

Kinsta đang thực hiện sứ mệnh tạo ra nền tảng lưu trữ WordPress tốt nhất trên thế giới. Bởi vì điều này, họ đã cố tình khởi động công việc kinh doanh để tránh sự can thiệp của các nhà đầu tư vào hướng đi của công ty họ. Họ thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc làm cho khách hàng của họ hài lòng như một con đường để xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại — hơn là tập trung vào việc trả lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Màn biểu diễn

Thử nghiệm của bên thứ ba báo cáo thời gian tải trung bình từ 0,798 giây đến 2 giây, cao hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Để đảm bảo hiệu suất cao, Kinsta sử dụng 4 loại bộ nhớ đệm — CDN (Mạng phân phối nội dung), Ngnix, PHP 7.3, vùng chứa phần mềm LXD và MariaDB được tích hợp riêng của chúng. Những tính năng này và các tính năng bổ sung khác mà bạn có thể chọn làm cho các web hosting web của Kinsta trở thành một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường từ góc độ hiệu suất.

Thời gian hoạt động

Kinsta có thời gian hoạt động ấn tượng là 99,9% -100%, đảm bảo rằng blog của bạn luôn hoạt động.

Hỗ trợ khách hàng

Bởi vì họ chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho khách hàng của mình, nhóm hỗ trợ khách hàng của Kinsta đều là những chuyên gia về sử dụng WordPress . Điều này có nghĩa là bạn nhận được sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời bất cứ khi nào bạn liên hệ với họ. Hầu hết các giao tiếp được thực hiện thông qua tin nhắn trực tuyến (trò chuyện trực tiếp hoặc email) vì công ty tin rằng nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với hỗ trợ qua điện thoại.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Kinsta

Kinsta có cấu trúc định giá độc đáo trong đó bạn ít nhiều có thể chọn một gói (trong số 10 tùy chọn có sẵn) phù hợp hơn với nhu cầu lưu trữ cụ thể của bạn — dựa trên một số yếu tố như lượng lưu lượng truy cập mà blog của bạn đang thúc đẩy , với số lượng cài đặt WordPress và thậm chí cả dung lượng lưu trữ mà bạn cần.

Và nếu không có kế hoạch nào trong số đó phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể nhận được một kế hoạch phù hợp với những gì bạn muốn. Các gói này dao động từ $ 30,00 / tháng đến $ 1,500,00 / tháng (hoặc hơn) cho các trang web lớn. Mỗi gói đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Để đặt mọi thứ theo quan điểm, đây là những gì mà kế hoạch của Kinsta’s Starter phải cung cấp:

Gói Starter của họ bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời:

 • 1 cài đặt WordPress
 • 20.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ SSD 5 GB
 • 50 GB CDN miễn phí
 • 1 lần di chuyển trang web trả phí miễn phí
 • Di chuyển cơ bản miễn phí không giới hạn từ các máy chủ khác
 • Nền tảng đám mây của Google
 • 20 địa điểm toàn cầu
 • Hỗ trợ nhiều trang
 • Sao lưu hàng ngày tự động
 • Điểm sao lưu thủ công
 • Lưu giữ dự phòng trong 14 ngày
 • Môi trường nhiều người dùng
 • Khu vực dàn dựng
 • Hỗ trợ PHP 7
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Chứng chỉ SSL đã nhập
 • 2 nhân viên PHP trên mỗi trang web
 • Quyền truy cập SSH
 • Plugin bộ nhớ đệm được gắn nhãn trắng

Gói cấp cao nhất của họ, Enterprise 4 bao gồm các tính năng tương tự cộng với:

 • 150 lượt cài đặt WordPress
 • 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng
 • Bộ nhớ SSD 200 GB
 • 1000 GB CDN miễn phí
 • 5 lần di chuyển trả phí miễn phí
 • Lưu giữ dự phòng trong 30 ngày
 • 16 nhân viên PHP trên mỗi trang web
 • Được đề xuất cho các nhà xây dựng trang web Thương mại điện tử / trang web thành viên
 • Nhân bản trang web

Kinsta là đề xuất hàng đầu của tôi cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bởi vì chúng vượt xa những gì các công ty khác cung cấp trong không gian cao cấp. Đó là lý do tại sao tôi chọn họ để lưu trữ blog của mình ở đây — các tính năng và dịch vụ khách hàng của họ đi xa hơn nhiều so với các gói khác trên thị trường.

Tất cả những điều đó làm cho Kinsta nổi bật giữa đám đông, giành được thứ hạng trong số những kế hoạch tốt nhất xung quanh.

16. Gói dịch vụ lưu trữ web của WP Engine: $ 22,00 / tháng

Một trong những web hosting WordPress cao cấp đầu tiên được tung ra thị trường là từ WP Engine. Giống như Kinsta, công ty này cũng chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý (thực hành nhiều hơn, mức độ dịch vụ cao hơn, tốc độ nhanh hơn) và cung cấp một số hỗ trợ tốt nhất trong không gian lưu trữ web.

Làm thế nào để các kế hoạch của WP Engine chống lại các đối thủ cạnh tranh? Một trong những điểm hấp dẫn nhất của việc chọn gói lưu trữ với WP Engine để tăng sức mạnh cho blog của bạn, đó là họ là một công ty được tài trợ rất tốt, gần đây đã thực hiện một vòng đầu tư mạo hiểm lớn — vì vậy họ không ngại đẩy phong bì để cung cấp cho khách hàng của họ một trải nghiệm đặc biệt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn kế hoạch của họ.

Màn biểu diễn

Nhờ sử dụng CDN và MaxCDN (miễn phí trên tất cả các gói của họ), WP Engine cung cấp thời gian tải ấn tượng khoảng 0,582 giây.

Thời gian hoạt động

WP Engine hứa hẹn thời gian hoạt động là 99,9%. Điều thú vị là họ không tin 100% thời gian hoạt động là có thể.

Hỗ trợ khách hàng

WP Engine cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp cho tất cả khách hàng của họ. Tuy nhiên, hỗ trợ qua điện thoại chỉ dành cho các gói trên gói lưu trữ Starter.

Định giá cho các gói lưu trữ web của WP Engine

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, dự kiến ​​đầu tư từ $ 22,00 / tháng đến $ 217 / tháng (hoặc hơn) cho các kế hoạch tốt nhất từ ​​WP Engine. Tin vui là tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của họ đều đi kèm với ưu đãi dùng thử không rủi ro trong 60 ngày để bạn có thể mang chúng đi chạy thử.

WP Engine cung cấp 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn — và một tùy chọn tùy chỉnh nếu các gói tiêu chuẩn của chúng không chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Kế hoạch Khởi nghiệp đi kèm với:

 • Khung Genesis
 • 35+ Chủ đề StudioPress
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7
 • Môi trường phát triển, giai đoạn, sản xuất
 • Các trang web có thể chuyển nhượng
 • PHP 7.3 đã sẵn sàng
 • LargeFS
 • CDN toàn cầu
 • Hiệu suất trang
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • Cổng SSH
 • 25.000 lượt khách hàng tháng
 • Bộ nhớ cục bộ 10 GB
 • 50 GB băng thông một tháng
 • 1 trang web được bao gồm

Kế hoạch Quy mô thêm vào:

 • Hàng triệu khách truy cập hàng tháng
 • 100 GB – 1 TB Bộ nhớ cục bộ
 • 400 GB + Băng thông một tháng
 • 25 trang web được bao gồm
 • Môi trường phát triển, giai đoạn, sản xuất
 • Chứng chỉ SSL đã nhập
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7
 • Cổng SSH

Các tính năng khác đi kèm với các gói của WP Engine bao gồm:

 • Chủ đề WordPress cao cấp
 • Tích hợp hệ sinh thái với các tên tuổi hàng đầu như Amazon, Google và BigCommerce

Nói tóm lại, rõ ràng là WP Engine cố gắng làm nhiều việc hơn là chỉ cung cấp cho bạn một kế hoạch tốt — họ thực sự muốn blog của bạn thành công và trang bị cho bạn rất nhiều công cụ, tài nguyên, nội dung và hỗ trợ để giúp bạn thực hiện điều đó.

Và mặc dù tôi vẫn khuyên hầu hết các blogger nên chọn Kinsta thay vì WP Engine nếu bạn đã cam kết với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp (hoặc blog của bạn đang phát triển nhanh chóng với lượng độc giả hàng tháng), nhưng bạn nên đánh giá tất cả các tùy chọn của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng quyết định.


Các web hosting tốt nhất cho người viết blog: Kế hoạch nào phù hợp với bạn?

Chọn gói lưu trữ web tốt nhất hoàn hảo cho nhu cầu viết blog của bạn không phải là nhiệm vụ nhỏ — đặc biệt nếu bạn không thông thạo tất cả các biệt ngữ kỹ thuật thường gặp trong không gian này.

Nhưng với một tài nguyên như hướng dẫn của tôi để chọn  gói lưu trữ tốt nhất của bạn, lựa chọn của bạn chỉ bao gồm các gói hợp lý, đáng tin cậy và nhanh chóng nhất hiện có trên thị trường — giúp bạn chiến thắng bất kể bạn chọn gói nào từ danh sách này hôm nay.

Vì vậy, trong số tất cả các kế hoạch này, bạn nên đi với kế hoạch nào? Vâng, điều đó phụ thuộc vào những gì bạn thực sự cần.

web hosting tốt nhất tổng thể: Dreamhost

Khuyến nghị số 1 của tôi là sử dụng Dreamhost với giá $ 2,59 / tháng . Các web hosting web của họ cung cấp sự kết hợp tuyệt đối tốt nhất giữa khả năng chi trả, tốc độ, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời sẽ giúp bạn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho độc giả của mình trong năm nay. Bạn chỉ đơn giản là không thể đánh bại giá trị của họ với chi phí hàng tháng thấp.

Chỉ riêng các tính năng đi kèm với các gói của Dreamhost, khiến họ trở thành công ty lưu trữ tốt nhất để bắt đầu.

Thêm vào đó là thực tế là các gói lưu trữ của họ chỉ bắt đầu từ $ 2,59 / tháng và không có trí tuệ khi sử dụng chúng để lưu trữ blog của bạn — đặc biệt vì điều đó vẫn xếp hạng chúng là một trong những gói lưu trữ rẻ nhất trên thị trường (và với cung cấp tính năng tốt nhất ở mức giá đó).

Nếu bạn đã sẵn sàng lưu trữ và thiết lập blog của mình — thì hãy truy cập liên kết Dreamhost của tôi ngay tại đây và bắt đầu .

Gói lưu trữ web giá rẻ nhất: Hostinger ($ 1,39 / tháng)

Nếu những gì bạn cần hôm nay hoàn toàn là gói lưu trữ web rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng và giảm một vài đô la chi phí hàng tháng là một động thái có ý nghĩa, thì khuyến nghị của tôi là Hostinger .

Gói lưu trữ rẻ nhất của họ là $ 1,39 / tháng (bạn có thể thiết lập tại đây ) và nó vẫn đi kèm với các tính năng tốt đáng ngạc nhiên được tích hợp trong gói cho mức giá đó. Gần như không phải những gì bạn sẽ nhận được từ gói với một công ty như Dreamhost, nhưng nếu bạn đang có ý thức về ngân sách, thì gói có giá thấp nhất của Hostinger là tấm vé của bạn.

 

Nếu bạn đã theo dõi kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng gói cơ bản nhất ($ 2,99 / tháng) của GoDaddy cũng nhiều hơn một chút so với gói của Hostinger.

Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn Hostinger thay vì GoDaddy khi chọn gói dịch vụ rẻ nhất — sau năm đầu tiên sử dụng dịch vụ lưu trữ, gói giá thấp nhất của Hostinger sẽ tăng lên 2,15 đô la / tháng trong tương lai (vẫn khiến nó trở thành một trong những gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất mà bạn có thể nhận được mặc dù vậy). Thêm vào đó, các tính năng đi kèm với gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của họ thực sự rất cạnh tranh và mang lại cho bạn mọi thứ bạn có thể muốn.

Mặt khác, gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của GoDaddy tăng lên đến $ 9,99 / tháng sau khi hết năm đầu tiên của bạn. Sau đó, điều đó làm cho kế hoạch của họ  bị định giá quá cao đối với bộ tính năng bị hạn chế mà bạn sẽ có quyền truy cập.

Nếu bạn cần gói rẻ nhất trên thị trường — hãy chọn Hostinger với giá 1,39 đô la / tháng .

Điều đó đang được nói, tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng Dreamhost với giá 2,59 đô la / tháng nếu bạn có thể kiếm thêm một chút trong ngân sách của mình.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được về tốc độ, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng rất xứng đáng với chi phí bổ sung hàng tháng rất nhỏ.

Đề xuất web hosting mới đột phá nhất: NameSilo

Mặc dù NameSilo hầu như không phải là một người chơi mới trên thị trường — với chỗ đứng trong thị trường đăng ký tên miền hơn một thập kỷ và quản lý hơn 3,4 triệu trang web hiện nay — các web hosting của họ đã đạt được nhiều động lực hơn trong những năm gần đây, thu nhập chúng là một tính năng xứng đáng trong danh sách các kế hoạch tốt nhất hiện nay của tôi.

Với giá cả rất phải chăng chỉ bắt đầu từ $ 2,99 / tháng, họ được định vị là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với ngân sách có thể giúp bạn khai thác trang web của mình mà không phải vi phạm ngân hàng. Nếu bạn vẫn đang xem xét tất cả các tùy chọn của mình để lưu trữ web trên thị trường, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ NameSilo.


Lời kết: 4 yếu tố cần xem xét khi đánh giá các gói dịch vụ lưu trữ tốt nhất

Mặc dù kinh nghiệm cá nhân và các đánh giá chuyên sâu của tôi đã cho tôi thấy rằng mười web hosting  web mà tôi đã chia nhỏ hôm nay cho bạn — chắc chắn là những web hosting tốt nhất trên thị trường hiện tại — tôi biết rằng một số blogger có thể vẫn muốn đi theo hướng khác với quyết định lưu trữ của họ.

Và điều đó không sao! Nhưng việc tìm kiếm một kế hoạch phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, nâng cao các mục tiêu blog chính của bạn và phù hợp với chiến lược blog tổng thể của bạn có thể giống như mò kim đáy bể.

Với hàng nghìn tùy chọn gói lưu trữ có sẵn trực tuyến theo đúng nghĩa đen (tất cả đều tự xưng là tốt nhất), việc giải quyết một gói có thể khó khăn.

Đó là lý do tại sao tôi muốn cung cấp cho bạn các công cụ bạn sẽ cần để đánh giá các kế hoạch khác nếu bạn tiếp tục tìm kiếm của mình ngoài đây.

Để giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, đây là bốn yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi bạn chọn kế hoạch phù hợp với nhu cầu của mình.

Và khi bạn đánh giá các web hosting web khác mà bạn tìm thấy trong tự nhiên, hãy quay lại đây để so sánh chúng với các lựa chọn hàng đầu của tôi để xem liệu những tuyên bố mà người khác đưa ra có thực sự phù hợp với đối thủ cạnh tranh của họ hay không. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy danh sách các gói lưu trữ tốt nhất của tôi ở đây khá hữu ích 😉

1. Thời gian hoạt động

Trong thế giới này, thời gian hoạt động đề cập đến thời gian máy chủ duy trì và hoạt động — trên thang điểm từ 0% đến 100%, với thời gian hoạt động 100% là mức tốt nhất tuyệt đối.

Do đó, thời gian hoạt động là thước đo mức độ hiệu quả của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong việc giữ máy chủ của họ (và do đó là blog của bạn) trực tuyến.

Mặc dù không thể tránh khỏi mọi nhà cung cấp đôi khi phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động ngắn ngủi vì nhiều lý do kỹ thuật có thể xảy ra — đôi khi thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát của họ — bạn chỉ nên xem xét các gói cung cấp 99% thời gian hoạt động trở lên.

Bất cứ điều gì ít hơn và thực tế bạn đang đăng ký một kế hoạch mà tất cả nhưng đảm bảo blog của bạn ngoại tuyến với một số thường xuyên.

Do đó, các kế hoạch tốt nhất là những kế hoạch có thể giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động gần 100% thời gian có thể.

2. Tốc độ tải

Chúng ta đang sống trong thời đại mà tốc độ phân phối nội dung của bạn đóng một vai trò quan trọng trên mạng — cả về (1) làm giảm sự chú ý của người đọc và (2) về mức độ quan trọng của tốc độ tải trang được xác định của Google như một yếu tố xếp hạng trong tổng thể blog SEO kế hoạch lớn.

Sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trang miễn phí như PageSpeed ​​Insights của Google để kiểm tra thời gian tải của một số trang web tuyên bố sử dụng nhà cung cấp hosing được đề cập. Tốc độ tải lý tưởng của bạn sẽ quay trở lại dưới 1 giây.

Sự thật đơn giản là nếu các trang blog của bạn không tải cực kỳ nhanh chóng, người đọc sẽ rời đi và các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá thấp nội dung trang web của bạn so với các trang khác trong thị trường ngách của bạn với thời gian tải nhanh hơn.

Khi nói đến việc duyệt nội dung trực tuyến, nhu cầu về trải nghiệm nhanh hơn, liền mạch hơn ngày càng tăng.

Đó là lý do tại sao khi chọn kế hoạch tốt nhất của bạn, bạn phải xem xét thời gian tải mà mỗi nhà cung cấp hứa hẹn.

Thời gian tải chậm sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Và mặc dù có nhiều yếu tố khác quyết định tốc độ tải trang web của bạn (như kích thước trang web, chủ đề WordPress bạn chọn và các plugin WordPress tối ưu hóa mà bạn sử dụng — nhưng một dịch vụ tốt cũng đóng một vai trò quan trọng.

3. Dịch vụ khách hàng

Do bản chất kỹ thuật của lưu trữ web và viết blog nói chung, có khả năng xảy ra sự cố từ góc độ kỹ thuật và việc giải quyết vấn đề sẽ nằm ngoài kỹ năng cá nhân của bạn.

Và khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không muốn blog của mình ở chế độ ngoại tuyến, bị hỏng hoặc trông tồi tàn trong một thời gian dài.

Khi chọn công ty phù hợp để cung cấp sức mạnh cho blog của bạn, hãy đảm bảo họ cung cấp một số hình thức hỗ trợ phản hồi nhanh trên cơ sở 24/7.

Đây là một trong những lý do chính tại sao nhiều kế hoạch trong danh sách này được đánh giá cao như vậy – vì chúng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đặc biệt. Và đó là một trong những lý do chính mà bạn gái tôi tổ chức blog của cô ấy, Vegan Anj , trên Dreamhost ngày hôm nay.

4. Chi phí

Nhờ sự cạnh tranh gay gắt, ngành công nghiệp này cung cấp các giao dịch lưu trữ rất phải chăng cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận chọn gói nào, vào thời điểm gia hạn, bạn có thể bị sốc nếu không thực hiện trách nhiệm giải trình để điều tra phí gia hạn — và xem xét kỹ mức giá gói của bạn tăng sau đó thời gian giới thiệu hết hạn.

Một số công ty lưu trữ (như GoDaddy) sẽ tăng gấp 10 lần chi phí cho gói của bạn sau khi ưu đãi giới thiệu hết hạn. Không tuyệt vời, phải không?

Bằng cách chọn một công ty lưu trữ có uy tín, được thành lập tốt như Dreamhost với giá $ 2,59 / tháng hoặc Bluehost với giá $ 2,95 / tháng , bạn sẽ nắm trong tay một số gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất trên thị trường (vẫn đi kèm với bộ tính năng tuyệt vời, thời gian hoạt động cao và tốc độ tải trang mạnh).

Phần tốt nhất? Các gói từ Dreamhost và Bluehost đều không tăng giá sau năm đầu tiên lưu trữ của bạn — mức giá bạn thấy, là mức giá bạn chốt trong tương lai gần.

Từ góc độ chi phí, thật khó để đánh bại các kế hoạch mà chúng tôi đã đề cập trong danh sách này hôm nay — và đối với các kế hoạch tăng giá sau khi có ưu đãi giới thiệu, tôi đã dành thời gian để nêu rõ điều đó cho bạn thấy.

Một yếu tố liên quan đến chi phí cuối cùng khác cần xem xét, đó là chi phí lưu trữ trong tương lai của bạn sẽ như thế nào khi trang web của bạn phát triển và bạn cần nâng cấp. Ví dụ: tôi đã cố ý bắt đầu bằng cách lưu trữ blog phụ mới của mình, VeganTable theo một kế hoạch không sớm bị tăng giá.

Mặc dù chắc chắn bạn sẽ học cách kiếm tiền từ việc viết blog khi số lượng khách truy cập của bạn tăng lên, nhưng vẫn nên giữ một ngân sách lưu trữ an toàn.


Với kiến ​​thức này và bộ công cụ mới trong tay, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để chọn kế hoạch tốt nhất cho nhu cầu viết blog của mình.

Và đó, các bạn của tôi, là một cái bọc! Cảm ơn bạn đã đọc cùng 🙏

Đây là bản phân tích cuối cùng của tôi về tất cả các kế hoạch tốt nhất trên thị trường năm nay.

Chọn gói lưu trữ web tốt nhất của bạn chỉ là bước khởi đầu

Sau khi hoàn thành web hosting của bạn, bây giờ đã đến lúc bắt đầu những thứ thực sự thú vị.

Nếu bạn mới bắt đầu cuộc phiêu lưu viết blog của mình, hãy nhớ xem hướng dẫn miễn phí của tôi về cách bắt đầu một blog . Và nếu bạn đang cân nhắc bắt đầu một podcast của riêng mình, hãy xem danh sách các nền tảng lưu trữ podcast tốt nhất hiện nay của tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*