8 web hosting hàng tháng tốt nhất vào năm 2022

8 web hosting hàng tháng tốt nhất vào năm 2022
8 web hosting hàng tháng tốt nhất vào năm 2022

Vì vậy, tại sao các kế hoạch lưu trữ hàng tháng ? Có phải tất cả các dịch vụ lưu trữ hàng tháng đều đã được bẻ khóa?

Chà, nhiều dịch vụ lưu trữ blog hàng đầu (mà các blogger có xu hướng quảng bá) chỉ cung cấp tùy chọn thanh toán trước toàn bộ thời hạn gói của bạn… lập hóa đơn thường trên 100 đô la và khóa bạn vào gói lưu trữ cho năm tiếp theo hoặc hai. Đôi khi, sẽ có ý nghĩa hơn về mặt tài chính khi sử dụng gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng ngắn hạn hơn, nơi bạn thực sự có thể thanh toán hàng tháng mà không bị khóa vào hợp đồng dài hơn. Và phần tốt nhất? Hầu hết các kế hoạch lưu trữ web hàng tháng không thực sự đắt hơn nhiều (nếu có).

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng (và các nhà cung cấp) tốt nhất trên thị trường hiện nay.

8 kế hoạch lưu trữ web hàng tháng tốt nhất (trả hàng tháng) vào năm 2022

 1. Dreamhost (Hàng tháng): $ 4,95 / tháng
 2. HostGator (Hàng tháng): $ 6,02 / tháng
 3. A2 Hosting (Hàng tháng): $ 9,99 / tháng
 4. Namecheap (Hàng tháng): $ 2,88 / tháng
 5. Đường mây (Hàng tháng): $ 10,00 / tháng
 6. Kinsta (Hàng tháng): $ 30,00 / tháng
 7. Bánh đà (Hàng tháng): $ 25,00 / tháng
 8. WP Engine (Hàng tháng): $ 31,50 / tháng

1. Dreamhost: $ 4,95 / tháng (Hosting hàng tháng)

Lựa chọn của tôi cho gói lưu trữ hàng tháng tốt nhất  là Gói dành cho người mới bắt đầu được chia sẻ của Dreamhost , từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lâu đời nhất, lâu đời nhất xung quanh.

Tôi đã thực sự lưu trữ hàng chục trang web trên Dreamhost trong nhiều năm (và tôi vẫn sử dụng kế hoạch lưu trữ web hàng tháng của họ cho một số dự án ngày nay).

Tất cả các tính năng lưu trữ web cổ điển như được cài đặt sẵn WordPress, tốc độ tải nhanh, chứng chỉ SSL miễn phí và bảo mật trang web, một trong những lý do lớn nhất mà tôi thường giới thiệu Dreamhost cho các blogger mới, đó là thực tế là họ cung cấp gói thanh toán thực sự trong tháng. -để lưu trữ hàng tháng cho phép bạn trả tiền cho dịch vụ lưu trữ blog của mình mỗi tháng mà không có hợp đồng dài hạn hoặc ràng buộc nào kèm theo.

Các tính năng của Gói lưu trữ hàng tháng của Dreamhost

Dưới đây là mọi thứ bạn sẽ nhận được với dịch vụ lưu trữ web tính phí hàng tháng của Dreamhost trên Gói người mới bắt đầu được chia sẻ của họ:

 • 1 Trang web được lưu trữ (với WordPress được cài đặt sẵn)
 • Tên miền .com được chiết khấu (mua một lần với giá 9,99 đô la)
 • Lưu lượng truy cập không giới hạn vào trang web của bạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp không giới hạn
 • Ổ cứng SSD miễn phí lưu trữ các tệp trang web của bạn (để có thời gian tải nhanh hơn)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Nếu sau một tháng, hai hoặc thậm chí ba tháng trong khi viết blog từ trang web do Dreamhost cung cấp, nếu mọi thứ không diễn ra như ý, thì bạn có thể hủy gói lưu trữ của mình mà không cần phải hoàn thành thời hạn nhiều tháng (hoặc nhiều năm) hiệp định. Thêm vào đó, bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày của họ cho đến nay là lâu nhất trong ngành.

Kết hợp với bề rộng các tính năng và chất lượng dịch vụ của họ, điều này làm cho Dreamhost trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tính phí hàng tháng tốt nhất để thử nghiệm bắt đầu một blog bên cạnh công việc hàng ngày của bạn — khi bạn không chắc mình sẽ phải bỏ bao nhiêu thời gian vào dự án phụ của bạn. Sự linh hoạt này là lý do tại sao lần đầu tiên tôi chọn Dreamhost để tạo sức mạnh cho blog của mình khi tôi mới bắt đầu, rất lâu trước khi tôi học cách phát triển blog .

Trước khi bắt đầu quá trình thanh toán trên trang này , chỉ cần đảm bảo chuyển thanh trượt ở trên cùng sang tùy chọn “ Gói lưu trữ hàng tháng ” và bạn sẽ thấy giá cập nhật tương ứng.

Thay vào đó, nếu bạn chọn lựa chọn gói thanh toán hàng năm với Dreamhost , bạn có thể cắt giảm một nửa chi phí tổng thể của mình — làm cho chúng trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng nhất về tổng thể.

Mặc dù vậy, các kế hoạch lưu trữ hàng tháng của Dreamhost cho đến nay vẫn mang lại giá trị cao nhất cho chi tiêu của bạn… và giúp bạn đạt được mục tiêu blog (được cho là quan trọng nhất) là chuyển chi phí lưu trữ của bạn từ một khoản chi phí trả trước lớn khiến bạn phải cam kết nhiều năm , thành một gói lưu trữ hàng tháng thực sự chỉ tính phí $ 4,95 / tháng.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các tùy chọn của Dreamhost ngay tại đây để biết các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng và tự mình xem.

2. HostGator: $ 6,02 / tháng (Hosting hàng tháng)

Với trọng tâm chính là hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao, vị trí của HostGator trong thị trường lưu trữ web tính phí hàng tháng được thiết kế để giúp các blogger mới bắt đầu (và các doanh nghiệp nhỏ) khởi chạy trang web của họ với ít vấn đề kỹ thuật nhất có thể.

Do đó, hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email 24/7/365 ấn tượng của họ có sẵn cho tất cả các khách hàng đang gặp phải trở ngại công nghệ (điều này khá hào phóng đối với một công ty cung cấp gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng).

Được thành lập ban đầu trong một phòng ký túc xá ở Florida vào năm 2002, HostGator đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong không gian lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng, hiện đã giúp hàng trăm nghìn blogger, doanh nghiệp nhỏ và công ty doanh nghiệp phát triển trang web của họ và- được tối ưu hóa. Họ đã nhìn thấy tất cả và có một nhóm hỗ trợ được trang bị để cực kỳ hữu ích khi bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của mình và tiếp tục phát triển.

Các tính năng của Gói lưu trữ hàng tháng của HostGator

Đây là những gì đi kèm với dịch vụ lưu trữ web tính phí hàng tháng của HostGator trên Gói Hatchling (giá thấp nhất) của họ:

 • Lưu trữ web hàng tháng (với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột)
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7/365, trò chuyện trực tiếp và email cho các câu hỏi kỹ thuật
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 100 đô la tín dụng Google AdWords
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn (không giới hạn số lượng tệp hoặc truyền dữ liệu)

Trước khi tiến hành thanh toán trên trang này , đừng quên chọn tùy chọn “ 1 tháng @ ” để thanh toán và sau đó bạn sẽ sử dụng gói lưu trữ được lập hóa đơn hàng tháng thực sự của họ, tính phí thẻ của bạn bằng các khoản thanh toán hàng tháng cho đến khi bạn hủy .

Tiếp tục xuống trang thanh toán, hãy nhớ đánh giá từng tiện ích bổ sung cho đơn đặt hàng của bạn — vì một số tiện ích sẽ tự động được kiểm tra.

Cá nhân tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả các tiện ích bổ sung, vì bạn sẽ sớm có thể cài đặt các plugin WordPress miễn phí sẽ giúp thực hiện từng hoạt động mà các tiện ích bổ sung trả phí của HostGator thực hiện.

Như với Dreamhost, giá dịch vụ lưu trữ hàng tháng trên các gói của HostGator cũng sẽ giảm xuống trong tổng chi phí khi thời hạn của gói của bạn kéo dài, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn có đủ khả năng để chọn các gói dài hạn hơn và biết rằng bạn vẫn sẽ làm việc trên blog của bạn trong tương lai gần. Nhưng vì bạn ở đây để đảm bảo gói lưu trữ hàng tháng, hãy biết rằng bạn sẽ có trong tay tốt nhất với cùng một hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao bất kể thời hạn gói của bạn là bao nhiêu.

Bạn có thể kiểm tra các tùy chọn của HostGator ngay tại đây để biết các kế hoạch lưu trữ web hàng tháng và tự mình so sánh.

3. A2 Hosting: $ 9,99 / tháng (Hosting hàng tháng)

Trong số các gói lưu trữ web được lập hóa đơn hàng tháng có chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, A2 Hosting có mức giá cao nhất cho một bộ tính năng tương tự so với những gì bạn sẽ nhận được trên Dreamhost hoặc HostGator (với các tùy chọn lưu trữ web hàng tháng của họ). Tuy nhiên, trong thế giới của các kế hoạch lưu trữ WordPress hàng tháng, chúng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn và chúng có những điểm bán hàng riêng vẫn đáng được đánh giá.

Được ra mắt ban đầu như một dự án phụ vào năm 2001 bởi một cựu quản trị viên hệ thống, Bryan Muthig, A2 Hosting đã được sở hữu và hoạt động độc lập trong gần 20 năm nay — khiến họ trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử viết blog — và ít bị điều chỉnh bất ngờ hơn về giá cả hoặc các tính năng của gói theo thời gian, có nghĩa là các gói lưu trữ hàng tháng của họ có khả năng giữ nguyên giá ở mức tương tự trong nhiều năm tới.

Các tính năng của Gói lưu trữ hàng tháng của A2 Hosting

Với gói lưu trữ web được lập hóa đơn hàng tháng có giá thấp nhất của họ (được gọi là Shared Hosting hoặc Lite Web Hosting ), đây là những gì bạn sẽ nhận được:

 • 1 Trang web được lưu trữ (với bộ nhớ tệp không giới hạn)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật qua email 24/7/365
 • Bảo mật và giám sát trang web vĩnh viễn
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào (ngay cả đối với các gói lưu trữ hàng tháng)

Trong quá trình kiểm tra A2 Hosting cho gói dịch vụ lưu trữ trả phí hàng tháng Lite Web Hosting của họ , mọi thứ có thể hơi khó hiểu vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ chi tiết các lựa chọn của bạn.

Theo mặc định, gói dài hạn nhất (3 năm) của họ sẽ là tùy chọn được chọn cho chu kỳ thanh toán, vì vậy hãy đảm bảo bạn dành thời gian nhấp cẩn thận vào menu thả xuống không quá rõ ràng đó và chọn “ Hàng tháng – $ 9,99 / tháng ” trước khi chuyển tiếp, để bạn chuyển mọi thứ sang gói lưu trữ hàng tháng của họ trước khi hoàn tất thanh toán.

Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được cung cấp các tùy chọn trả phí bổ sung để thêm vào đơn đặt hàng của mình như tăng tốc trang web của bạn bằng cách sử dụng cái mà họ gọi là Turbo Boost, thêm chứng chỉ SSL trả phí và nhận bản sao lưu trang web thông thường (tất cả đều miễn phí với các plugin WordPress và các nơi khác — hoặc khi đi với một công ty lưu trữ hàng tháng như Dreamhost ) .

Những tiện ích bổ sung này có thể nhanh chóng làm tăng tổng chi phí của bạn ngay hôm nay, vì vậy nếu bạn không chắc liệu mình có thực sự cần chúng hay không — tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả chúng ngay bây giờ. Bạn luôn có thể quay lại và nâng cấp gói lưu trữ hàng tháng của mình sau, nếu cần.

Bạn có thể truy cập vào đây để xem tất cả các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng của A2 Hosting và tự mình xem.

4. Namecheap: $ 2,88 / tháng (Hosting hàng tháng)

Được thành lập vào năm 2000 bởi Giám đốc điều hành hiện tại Richard Kirkendall, Namecheap gần đây đã được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ trong danh sách Inc 5.000 — và với hơn 10 triệu tên miền đang được quản lý, thật dễ dàng để thấy rằng công ty lưu trữ web kỳ cựu này biết những gì họ đang làm — và một số thành công của họ có thể là do họ là nhà cung cấp chi phí thấp với các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng được thiết kế để dễ sử dụng.

Namecheap đã khẳng định một vị trí trong ngành lưu trữ web như một trong những điểm đến tuyệt đối hợp lý nhất để xây dựng một trang web — và điều này được phản ánh bởi thực tế là họ cung cấp một số gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng rẻ nhất xung quanh.

Và chỉ vì thương hiệu của họ có khả năng chi trả, không có nghĩa là họ bỏ qua chất lượng dịch vụ của mình. Namecheap cung cấp mức độ hỗ trợ khách hàng rất cao — có quyền truy cập 24/7 để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia web giàu kinh nghiệm, hệ thống bán vé, cơ sở kiến ​​thức đóng gói giá trị và một blog đang hoạt động có một số lời khuyên về lưu trữ web tốt nhất trên Internet về nhiều các chủ đề khác nhau, từ cách trở thành nhà đầu tư tên miền đến các hướng dẫn nâng cao về WordPress.

Đặc điểm của các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng của Namecheap

Đây là những gì đi kèm với dịch vụ lưu trữ web thanh toán hàng tháng của Namecheap trên Gói Stellar (giá thấp nhất) của họ:

 • Gói lưu trữ hàng tháng (với cài đặt WordPress dễ dàng là trình tạo trang web tốt nhất được lựa chọn)
 • 20GB bộ nhớ
 • Lưu trữ tối đa 3 trang web
 • Băng thông không hạn chế
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tên miền .website miễn phí tùy chọn
 • Bảo vệ quyền riêng tư
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Đừng quên chuyển tùy chọn thanh toán sang “hàng tháng” trong quá trình thanh toán , vì chế độ xem mặc định sẽ là giá hàng năm. Bây giờ, bạn sẽ sử dụng gói dịch vụ lưu trữ được lập hóa đơn hàng tháng của họ tính phí hàng tháng trong tương lai (không có thời hạn hợp đồng tối thiểu).

Lưu ý rằng nếu bạn chọn đồng thời với việc đăng ký một tên miền .com mới , khoản phí tháng đầu tiên của bạn sẽ bao gồm một khoản phí bổ sung (thường là) $ 8,88 cho năm đầu tiên đăng ký tên miền của bạn. Sau hóa đơn đầu tiên tăng này, giá của bạn sẽ giảm trở lại tùy theo mức giá bạn chọn cho gói hàng tháng của mình.

Một xu hướng mà bạn sẽ nhận thấy trong quá trình thanh toán, đó là giá của các tùy chọn của Namecheap cho gói lưu trữ hàng tháng sẽ giảm tổng chi phí nếu bạn chuyển sang gói thanh toán hàng năm (hoặc nhiều năm), vì vậy nếu bạn biết mình muốn để tìm hiểu cách tạo một trang web và tự tin rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian — bạn phải trả thêm chi phí trả trước để có được mức giá tổng thể thấp hơn.

Nếu bạn muốn có gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng rẻ nhất tuyệt đối trên thị trường hiện nay — mặc dù nó sẽ đi kèm với một số hy sinh về dịch vụ so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng tháng khác ở đây — thì Namecheap là dịch vụ của bạn.

5. Cloudways: $ 10,00 / tháng (Lưu trữ hàng tháng)

Cloudways là một nền tảng lưu trữ web cung cấp kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý hoàn chỉnh cho những người viết blog không muốn tham gia vào các kỹ thuật của công việc như quản lý máy chủ. Các kế hoạch lưu trữ hàng tháng của họ được hỗ trợ bởi một nền tảng giúp đơn giản hóa mọi thứ như khởi chạy máy chủ và định cấu hình ứng dụng web.

Quan trọng nhất đối với những người viết blog như bạn — Cloudways tích hợp trực tiếp với các hệ thống quản lý nội dung như WordPress , Magento, WooCommerce và hơn thế nữa (cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để bắt đầu blog của mình ).

Các nhà cung cấp dịch vụ Cloudways có hơn 50 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, với tất cả đều sử dụng điện toán đám mây — vì vậy máy chủ của họ có thể mở rộng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng mở rộng kích thước máy chủ của mình để xử lý các mức tăng đột biến về lưu lượng truy cập trang web, truy vấn cơ sở dữ liệu hoặc trong việc sử dụng ứng dụng web.

Các tính năng của Gói lưu trữ hàng tháng của Cloudways

Một số tính năng nổi bật nhất của kế hoạch lưu trữ hàng tháng của họ bao gồm:

 • Tính đơn giản (giao diện người dùng dễ dàng quản lý nền tảng)
 • Cài đặt SSL
 • Môi trường dàn dựng (để thử nghiệm)
 • Lựa chọn giữa các nhà cung cấp đám mây hàng đầu (bắt đầu từ $ 10,00 / tháng)
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và đặt vé
 • Nhân bản máy chủ và ứng dụng
 • Cơ cấu giá gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng
 • Di cư tự do

Một tính năng rất độc đáo của Cloudways là khách hàng tuân theo mô hình trả tiền khi bạn sử dụng, nghĩa là bạn sẽ chỉ trả tiền cho các tài nguyên lưu trữ thực tế mà blog của bạn sử dụng — mà không có phí ẩn. Đây là trang định giá của họ trông như thế nào, làm nổi bật thực tế là họ chỉ cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng:

Một điều cuối cùng cần đề cập về Cloudways là họ có một đội ngũ hỗ trợ 24/7 không chỉ hoạt động để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà còn quan tâm đến các mối quan tâm của khách hàng. Khách hàng của họ cho biết mức độ hài lòng cao với sự hỗ trợ, điều này giúp bất kỳ blogger nào yên tâm tập trung vào công việc quan trọng — tạo và quảng bá nội dung.

6. Kinsta: $ 30.00 / tháng (Hosting hàng tháng)

Kinsta là dịch vụ lưu trữ web cung cấp blog này ở đây ngày hôm nay — và nhờ có chúng, trang web của tôi phát triển nhanh như chớp ⚡️

Mặc dù Kinsta thực sự có giá cao hơn so với ba gói lưu trữ web tính phí hàng tháng đầu tiên của chúng tôi ở trên, nhưng tôi thực sự không thể giới thiệu dịch vụ của họ cao hơn. Khi bạn đã đi đến điểm mà bạn đã gọi trong cách tiếp cận bằng văn bản , tìm ra cách thúc đẩy lưu lượng truy cập và bạn có thể đủ khả năng đầu tư vào hiệu suất và chất lượng lưu trữ web của mình, Kinsta nên là điểm dừng chân đầu tiên của bạn. Thêm vào đó, nó giúp ích rất nhiều khi họ tự định giá theo mặc định với việc cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng.

Tất cả các kế hoạch của Kinsta được gọi là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý , là một cấp độ dịch vụ trong đó tất cả các khía cạnh kỹ thuật của những thứ như bảo mật trang web, cải thiện tốc độ, cập nhật, sao lưu và khả năng mở rộng đều do công ty lưu trữ quản lý. Nó thường phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, blog có lưu lượng truy cập trung bình đến cao và các công ty đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress cực nhanh — tất cả mà không cần thuê đội kỹ thuật của riêng họ. Thậm chí, họ còn cung cấp các kế hoạch lưu trữ web hàng tháng cho tất cả các kích thước blog.

Đặc điểm của các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng của Kinsta

Đây là những gì đi kèm với gói lưu trữ web được lập hóa đơn hàng tháng của Kinsta (Gói dành cho người mới bắt đầu @ $ 30,00 / tháng):

 • 1 cài đặt WordPress
 • Lên đến 20.000 lượt truy cập trang web / tháng
 • 5 GB dung lượng đĩa (quá đủ cho hầu hết mọi blog)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • CDN được quản lý miễn phí ( mạng phân phối nội dung ) để tăng tốc độ
 • 1 lần di chuyển trang web cao cấp
 • Môi trường dàn dựng và demo
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Tự động sao lưu hàng ngày
 • Hỗ trợ 24/7 (trò chuyện trực tiếp và email)
 • Chọn trung tâm dữ liệu đám mây nào trong số 20 Trung tâm dữ liệu đám mây của Google, nơi lưu trữ trang web của bạn

Nếu điều này nghe có vẻ nhiều tính năng hơn những tính năng khác cho đến nay, đó là bởi vì nó là như vậy! Kinsta đã được cố ý khởi động và xây dựng chỉ vì lợi ích của khách hàng của họ (không phải do nhà đầu tư tài trợ) vì họ đã tận tâm xây dựng một công ty lưu trữ không có BS và chỉ hoạt động cho khách hàng – một lý do khác khiến tôi yêu họ đến vậy. Họ cũng có một trong những blog tốt nhất trong không gian lưu trữ, để giúp bạn cập nhật mọi thứ từ mẹo về tốc độ, đến lời khuyên về hiệu suất và ý tưởng nội dung để chạy cùng.

Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về trang thanh toán rất đơn giản, dễ điều hướng của họ.

Và nếu bạn quyết định bắt đầu nâng cấp gói thanh toán hàng năm, Kinsta cung cấp một trong những ưu đãi tốt nhất trên thị trường — cung cấp cho bạn hai tháng lưu trữ web miễn phí.

7. Bánh đà: $ 25 / tháng (Hosting hàng tháng)

Flywheel đã thực hiện một công việc phi thường trong việc thiết lập thương hiệu của họ trong không gian lưu trữ WordPress được quản lý dành riêng cho quảng cáo và kế hoạch lưu trữ hàng tháng của họ giúp cơ sở khách hàng đó rất trung thành.

Như số liệu thống kê về blog gần đây nêu bật, ngày càng có nhiều người viết blog hơn bao giờ hết. Flywheel chủ yếu hướng đến các dịch giả tự do, các đại lý và gần đây là chuyển sang các nhóm tiếp thị & blogger có lưu lượng truy cập trung bình đến cao. Bạn có thể coi chúng là các kế hoạch lưu trữ hàng tháng tập trung vào độc lập hơn nhưng vẫn đi kèm với dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ở mức độ cao.

Một tính năng độc đáo khi bắt đầu với Flywheel , đó là bạn có thể xây dựng trang web demo của riêng mình (miễn phí) và sử dụng nền tảng lưu trữ web của họ trong vòng 14 ngày mà không cần cam kết bất kỳ thỏa thuận trả phí nào. Điều này làm cho việc kiểm tra các gói lưu trữ web được lập hóa đơn hàng tháng của họ dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải lo lắng về việc bị khóa vào một công ty lưu trữ mà bạn sẽ không hài lòng.

Tuy nhiên, kể từ ngày 24 tháng 6 năm 2019, Flywheel đã được mua lại bởi gã khổng lồ lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine (người có kế hoạch lưu trữ web được lập hóa đơn hàng tháng mà chúng tôi sẽ xem xét tiếp theo). Được hỗ trợ với hơn 290 triệu đô la tiền tài trợ, WP Engine hiện đang trên đà cho đợt IPO sắp tới, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những thay đổi cơ bản hơn ở cả hai thương hiệu. Một số điều cần xem xét khi bạn đưa ra quyết định về gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng sẽ phù hợp với bạn.

Đặc điểm của các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng của Flywheel

Bao gồm trong gói lưu trữ hàng tháng của Flywheel’s Starter là:

 • 1 cài đặt trang web WordPress
 • Giới hạn 25.000 khách hàng tháng
 • 5 GB dung lượng ổ đĩa và bộ nhớ
 • 50 GB băng thông
 • CDN tích hợp nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Môi trường sân khấu
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Di chuyển trang web miễn phí

Trong quá trình thanh toán, chỉ cần đảm bảo chuyển nút sang bên ” Hàng tháng ” trước và bạn sẽ thấy giá gói lưu trữ được lập hóa đơn hàng tháng được cập nhật tương ứng, nếu không, bạn sẽ ở mức giá hàng năm của họ theo mặc định:

Mong đợi nhận được một đề nghị tương tự để nâng cấp lịch thanh toán của bạn lên thanh toán hàng năm để đổi lấy 1 tháng dịch vụ miễn phí, vì vậy nếu bạn đã cam kết với Flywheel và có thể bắt đầu thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được một giao dịch tổng thể tốt hơn nếu thay vào đó bạn gắn bó với một trong các kế hoạch lưu trữ hàng tháng của họ.

8. WP Engine: $ 31,50 / tháng (Hosting hàng tháng)

Trước khi tôi chuyển sang lưu trữ blog này trên Kinsta vài năm trước, tôi đã là một khách hàng hạnh phúc của WP Engine trong vài năm (đều đặn leo lên các kế hoạch lưu trữ hàng tháng của họ).

Mặc dù blog của tôi tiếp tục phát triển (hiện đạt hơn 500.000 người đọc hàng tháng), điều đó đã đẩy tôi vào cấp định giá WP Engine và kết hợp tính năng không hoàn toàn hợp lý nhất để tôi tiếp tục sử dụng WP Engine — so với mức giá tương tự tốc độ trang web, hỗ trợ kỹ thuật và sự chú ý mà tôi nhận được từ Kinsta với mức giá thấp hơn.

Nói như vậy, WP Engine có 120.000 khách hàng ấn tượng cho các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của họ, bao gồm các công ty lớn như Jobvite, Under Armour, Thomson Reuters và nhiều công ty khác.

Các tính năng của Gói lưu trữ hàng tháng của WP Engine

Đây là những gì đi kèm với gói lưu trữ thanh toán hàng tháng cho Startup của WP Engine:

 • 1 cài đặt lưu trữ trang web WordPress được quản lý
 • Giới hạn 25.000 lượt truy cập / tháng
 • Bộ nhớ tệp lên đến 10 GB / tháng
 • 50 GB băng thông / tháng
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua email
 • Truy cập vào CDN chung (để tải trang nhanh hơn)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 35+ cao cấp (bao gồm một trong những chủ đề WordPress tốt nhất ) có sẵn để cài đặt
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày đối với tất cả các gói lưu trữ hàng tháng

Trong quá trình thanh toán trên trang này , tùy chọn thanh toán ” hàng tháng ” sẽ được chọn theo mặc định sau khi nhấp vào ” Bắt đầu ” trên trang chủ:

Giống như với tất cả các gói dịch vụ lưu trữ thanh toán hàng tháng của chúng tôi tại đây ngày hôm nay, WP Engine cũng cung cấp một khoản chiết khấu đáng kể nếu bạn cân nhắc chuyển sang gói trả trước hàng năm của họ, mang đến cho bạn 3 tháng lưu trữ miễn phí trong năm đầu tiên của bạn.

Bạn sẽ chọn gói lưu trữ web hàng tháng nào?

Vẫn không chắc chắn về kế hoạch lưu trữ hàng tháng sẽ là tốt nhất cho nhu cầu viết blog của bạn?

Khuyến nghị số 1 của tôi là chọn Dreamhost cho dịch vụ lưu trữ hàng tháng của bạn.

Giá hàng tháng của họ không chỉ là tùy chọn gói thanh toán hàng tháng thực sự thấp nhất (cho một dịch vụ đầy đủ tính năng) để có được dịch vụ lưu trữ blog của bạn ngay hôm nay — họ còn thực sự là một công ty tuyệt vời.

Tôi đã có cơ hội gặp gỡ cá nhân một số thành viên của nhóm Dreamhost và tôi có thể tự tin nói rằng họ thực sự đang kinh doanh dịch vụ lưu trữ để giúp những người như bạn khai thác nhiều hơn từ trang web của mình.

Quy trình đăng ký của họ là minh bạch, đơn giản và không gây nhầm lẫn khi bán lên (không giống như một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web tính phí hàng tháng khác).

Vì lý do đó, chúng là lựa chọn hàng đầu của tôi — và chúng vẫn là nơi tôi lưu trữ nhiều trang web ngày nay. Bạn nên kiểm tra tất cả các tùy chọn của Dreamhost ngay tại đây cho dịch vụ lưu trữ hàng tháng của họ và xem nó như thế nào đối với bản thân bạn.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói đến, họ không phải là công ty lưu trữ thanh toán hàng tháng duy nhất hiện có… vì vậy hãy dành thời gian để nghiên cứu và xem công ty nào phù hợp nhất với nhu cầu riêng của bạn 🙂

Và nếu bạn đang xem xét các công ty lưu trữ khác ngoài những công ty có gói hàng tháng, thì hãy xem hướng dẫn cuối cùng của tôi về các kế hoạch lưu trữ web tốt nhất cho người viết blog.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*