Cách chơi và chiến thắng: PlayingMining

Cách chơi và chiến thắng: PlayingMining
Cách chơi và chiến thắng: PlayingMining

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về PlayMining với hướng dẫn cơ bản này của Tintucbtc.com

Nhóm PlayMining cố gắng tạo ra một nền tảng chơi game NFT linh hoạt để thúc đẩy xu hướng GameFi toàn cầu. Nền tảng hiện có hơn 2 triệu người chơi từ 100 quốc gia. Trò Chơi Trong Tuần hôm nay sẽ giải thích cách chơi và chiến thắng trong PlayMining. 

PlayMining là một nền tảng trò chơi chứa đầy các yếu tố manga Nhật Bản. Tuy nhiên, điều rất ấn tượng về dapp này là hiệu suất dữ liệu xuất sắc ổn định của nó. Theo theo dõi trang dapp đơn của Tintucbtc.com, PlayMining đã ghi nhận hơn 20.000 người dùng hoạt động mỗi ngày kể từ năm 2022.

Con số này là minh chứng chắc chắn cho sức hút của nền tảng đối với người dùng. Ngoài ra, chúng tôi đã quan sát thấy rằng PlayMining là một trong những dapp có nhiều Sức mạnh Tăng cường nhất từ ​​người dùng, đã nhận được 170.000 sức mạnh cho đến nay.

Boost Power là một tính năng mới mà Tintucbtc.comra mắt gần đây. Người dùng đã đặt cọc mã thông báo Tintucbtc.comcó thể nhận được Boost Power, một siêu năng lực để tăng mức độ phổ biến của các dapp yêu thích của họ. Trong tương lai, những người dùng cung cấp Boost Power và dapp nhận được sự hỗ trợ như vậy sẽ có khả năng được hưởng một số đặc quyền đáng ngạc nhiên.

Đọc bài viết để tìm hiểu những lợi ích khác mà mã thông báo Tintucbtc.commang lại.

PlayMining là gì?

PlayMining là một nền tảng trò chơi được tạo ra bởi Digital Entertainment Assets (DEA). Nó cho phép người chơi kiếm được một loại tiền điện tử được gọi là DEAPcoin, viết tắt là DEP. Hơn nữa, nó tận dụng sức mạnh của NFT để xây dựng một hệ thống bảo vệ quyền và lợi ích của những người sáng tạo toàn cầu.

Kể từ năm 2018, nền tảng này đã hỗ trợ thành công hơn 100 người sáng tạo, bao gồm một số nghệ sĩ manga nổi tiếng nhất của Nhật Bản, để khởi động các dự án NFT của họ. Nhờ PlayMining, những nghệ sĩ này có thể có một cách mới để kiếm tiền từ nội dung của họ. 

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 12 năm 2021, những người sáng tạo đã kiếm được hơn 1 tỷ yên thông qua mô hình kinh doanh của PlayMining, tiếp tục phát huy sự đổi mới của họ trong việc tạo nội dung giải trí cho người dùng.

PlayMining trao quyền cho người tạo và mang lại lợi ích cho người chơi bằng một nền kinh tế vòng tròn được thiết kế tỉ mỉ, trong đó mã thông báo gốc DEP đóng một vai trò quan trọng. DEP là mã thông báo tiện ích ERC-20 hỗ trợ cơ chế chơi để kiếm tiền (P2E) của nền tảng PlayMining.

Nền tảng chơi game hoạt động như thế nào?

PlayMining tự hào có một hệ sinh thái dựa trên ba trụ cột và đó là PlayMining Games, PlayMining NFTs và Vault. 

Trò chơi PlayMining

Nhóm PlayMining cố gắng xây dựng một nền tảng cộng tác, mở cho phép bất kỳ nhà phát triển nào khởi chạy trò chơi của họ và kiếm tiền từ chúng. Cho đến nay, người dùng có thể thưởng thức sáu trò chơi dựa trên trình duyệt HTML5 trên nền tảng này. Điều đáng chú ý là tất cả các trò chơi này đều chạy bằng NFT và hỗ trợ cơ chế chơi để kiếm tiền.

Các trò chơi trên PlayMining là:

 • JobTribes
 • PlayMining Puzzle
 • Nông dân may mắn
 • Cookin ‘Burger!
 • Graffiti Racer
 • Câu thơ của Fujiwara Kamui

PlayMining NFTs

NFT phục vụ các mục đích khác nhau trong hệ sinh thái PlayMining. Ví dụ: người chơi có thể sử dụng NFT làm hình đại diện nhân vật, mở khóa nhạc nền, nâng cấp tiến trình trò chơi của họ và hơn thế nữa.

Hơn nữa, PlayMining cung cấp một thị trường NFT để hỗ trợ giao dịch các vật phẩm trong trò chơi. Hiện tại, thị trường cung cấp nhiều loại nội dung kỹ thuật số độc quyền từ các nghệ sĩ hàng đầu của nền văn hóa đại chúng Nhật Bản. Đáng chú ý, nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo hơn từ nhiều nghệ sĩ toàn cầu cũng đang được chuẩn bị.

Dịch vụ kho tiền

Vault đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc khuyến khích của PlayMining. Cụ thể, nó cấp DEP và NFT cho những người dùng đóng góp vào tính kinh tế của PlayMining. Một trong nhiều cách để hưởng lợi từ Vault là đặt cược mã thông báo DEP và kiếm phần thưởng. Để làm cho nền kinh tế của PlayMining hấp dẫn hơn đối với người dùng, nhóm có kế hoạch thêm nhiều chức năng hơn vào cấu trúc khuyến khích Vault.

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi là gì?

DEP là mã thông báo hệ sinh thái của PlayMining và đi kèm với nhiều tiện ích khác nhau. Ví dụ: người chơi có thể sử dụng DEP để mua NFT trên thị trường PlayMining NFT. Vì nền tảng PlayMining đang mở rộng nhanh chóng, nhóm sẽ sớm thêm một số cách mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng mã thông báo khác nhau của người dùng. Chúng sẽ bao gồm thanh toán để mua các vật phẩm và vùng đất trong trò chơi.

Người dùng có thể lấy DEP theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, chơi trò chơi trên nền tảng PlayMining có thể kiếm được mã thông báo DEP của người dùng. Hơn nữa, người dùng có thể trực tiếp mua chúng từ các sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung, chẳng hạn như OKX, MEXC, XT.COM, Bitrue và Gate io.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào khi chơi PlayMining?

PlayMining cung cấp cho người dùng nhiều cơ chế để kiếm phần thưởng trong khi thưởng thức trò chơi. Ba cách sau đây là những cách cơ bản.

 • Phần thưởng chơi trò chơi PlayMining
 • Dịch vụ kho tiền
 • Tài trợ PlayMining Economy (bao gồm cả tài trợ dành cho Nhà phát triển)

Phần thưởng chơi trò chơi PlayMining

Như đã đề cập ở trên, PlayMining là một nền tảng chơi trò chơi năng động để kiếm tiền và người dùng có thể nhận được mã thông báo DEP bằng cách tham gia vào các trò chơi trên đó. Điều đáng chú ý là mọi trò chơi đều tự hào có lối chơi độc đáo và các quy tắc P2E. Đảm bảo hiểu rõ về lối chơi của họ trước khi bắt đầu.

Nhưng hãy lấy một trong những trò chơi, Lucky Farmer, làm ví dụ để hiểu nó hoạt động chính xác như thế nào. 

Lucky Farmer là phiên bản di động của trò chơi arcade trò chơi đẩy xu cổ điển. Người chơi thu thập tiền xu rơi từ đầu và cạnh tranh để xếp hạng cao hơn. Thứ hạng càng cao, người chơi có thể kiếm được càng nhiều mã thông báo DEP từ trò chơi. Với DEP kiếm được, người chơi có thể có được NFT từ thị trường PlayMining. Hơn nữa, những NFT này có giá trị đối với người nắm giữ vì chúng có thể giúp tăng phần thưởng.

Đánh cược

Hiện tại, DEP staking là cách duy nhất để tham gia vào chương trình ưu đãi của Vault. Đây là cách tốt nhất để người dùng không phải là game thủ tham gia vào hệ sinh thái P2E sôi động của PlayMining. Nó cho phép người dùng đặt cược mã thông báo DEP của họ trên nền tảng PlayMining để kiếm thêm DEP và họ không cần chơi bất kỳ trò chơi nào. 

Trợ cấp kinh tế PlayMining

PlayMining muốn xây dựng một nền tảng chơi game mở và hợp tác, thu hút các nhà phát triển trên toàn thế giới biến những đổi mới của họ thành hiện thực. Để đạt được mục tiêu này, PlayMining sẽ triển khai một loạt các Khoản tài trợ để khuyến khích các nhà phát triển, nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung. Sáng kiến ​​này cũng được thiết kế để liên tục mang đến các trò chơi và nội dung chất lượng cao cho người dùng, tiếp tục thúc đẩy tính bền vững của nền tảng.

Tintucbtc.com trang bị cho người dùng sự hiểu biết toàn diện và cập nhật về bối cảnh GameFi và P2E hiện tại. Với chuỗi Trò chơi trong tuần của chúng tôi, người dùng có thể tìm hiểu thêm về các trò chơi NFT phổ biến nhất hiện nay. Và quan trọng nhất, làm thế nào để chơi và chiến thắng như một chuyên gia! 

Kiểm tra ngay bây giờ:

 • Axie Infinity
 • Thế giới người ngoài hành tinh
 • Vùng cao
 • Solitaire Blitz
 • Mạng lưới khai thác
 • Gameta
 • Pegaxy
 • Arc8

Tintucbtc.comsẽ tiếp tục theo dõi những phát triển mới nhất của PlayMining và chơi để kiếm tiền. Theo dõi chúng tôi trên Twitter , Discord và Youtube để bắt kịp với thế giới blockchain năng động. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*