Cách kiếm tiền trong Minecraft: 9 cách chắc chắn

Cách kiếm tiền trong Minecraft: 9 cách chắc chắn
Cách kiếm tiền trong Minecraft: 9 cách chắc chắn

Bạn có thích dành thời gian rảnh rỗi để chơi game Minecraft không? Bạn có muốn học cách kiếm tiền trong Minecraft không? Nó khá đơn giản. Đọc để tìm hiểu thêm.

Minecraft là một trong những trò chơi nổi tiếng và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game. Nó được sử dụng để kết nối với bạn bè, chơi cạnh tranh hoặc chỉ chơi một mình để giảm bớt căng thẳng.

Cùng với tất cả những điều thú vị, Minecraft cũng là một nền tảng đáng kinh ngạc để kiếm tiền . Cho dù bạn muốn sở hữu một máy chủ, bán các gói kết cấu và mod hay thậm chí cung cấp dịch vụ, Minecraft là một mỏ vàng của các cơ hội.

Tuy nhiên, vẫn có một số bước bạn cần thực hiện trước khi tận dụng hết. May mắn thay, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để thực hiện:

Cách kiếm tiền hàng đầu trong Minecraft

1. Kiếm tiền từ việc lưu trữ một máy chủ

Có nhiều cách để kiếm tiền trên Minecraft. Nhưng tùy chọn có thể sẽ xuất hiện trong tâm trí đầu tiên là lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng bạn. Đây là cách phổ biến nhất và là một trong những cách phổ biến nhất để sử dụng Minecraft kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn có kinh nghiệm lưu trữ máy chủ Minecraft, bạn có thể sử dụng chúng như một nguồn sinh lời. Ví dụ: bạn có thể cung cấp các giao dịch mua trong trò chơi cho các cấp bậc hoặc phần thưởng đặc biệt để tăng trải nghiệm chơi.

Một trong những ví dụ phổ biến hơn là Hypixel. Hypixel là một máy chủ trò chơi Minecraft lớn có nguồn thu nhập chính là cấp bậc của nó. Các cấp bậc cung cấp các ưu điểm như chọn bản đồ của bạn trong các trò chơi nhỏ, tiếp cận với mỹ phẩm tốt hơn và hơn thế nữa.

Cung cấp quyền truy cập máy chủ có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn vì bạn sẽ yêu cầu một máy tính rất tốt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lựa chọn thay thế, chẳng hạn như sử dụng các trang web khác như Minehut hoặc Apex để lưu trữ máy chủ của bạn trong khi bạn quản lý và phát triển nó.

Sử dụng những thứ này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Sau đó, dành thời gian và làm việc để làm cho máy chủ có thể chơi được với các trò chơi, bản đồ và các tính năng khác để làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn.

Sau khi bạn có một máy chủ Minecraft đang chạy với những thứ để làm và chơi, hãy thêm tiền thưởng trả phí. Điều này có thể bao gồm xếp hạng trong trò chơi, đặc quyền hoặc mỹ phẩm.

Hãy nhớ xem lại ĐKDV của Minecraft vì ĐKDV bán các vật phẩm trong trò chơi hoặc các vật phẩm khiến trò chơi không công bằng đối với tiền tệ trong thế giới thực là chống lại ĐKDV.

2. Kiếm tiền từ Youtube

Sáng tạo nội dung là một cách kiếm tiền đáng kinh ngạc khác khi chơi Minecraft. Nghe có vẻ đơn giản, tạo video hoặc luồng đơn giản trên Minecraft có thể đi một chặng đường dài và giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Điều này khá dễ dàng so với việc lưu trữ một máy chủ trò chơi Minecraft.

Các tài khoản mạng xã hội như YouTube có thể kiếm được nhiều tiền theo cách khác nhau. Một số cách kiếm tiền bao gồm tham gia chương trình Đối tác Youtube, tạo video hoặc phương tiện được tài trợ trên YouTube và thậm chí thông qua các khoản đóng góp trong các sự kiện trực tiếp. 

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về nó? Trước tiên, hãy bắt đầu một kênh YouTube và bắt đầu thực hiện một số video tải lên hoặc phát trực tiếp nhất quán.

Sau khi bạn đạt được các yêu cầu cần thiết là 1000 người đăng ký và 4000 thời gian xem công khai trong năm qua, hãy kiếm tiền từ nó. Điều này có thể thông qua Google Adsense hoặc trở thành đối tác của Youtube. Đây là nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận từ người xem của mình. Bạn càng phát triển kênh YouTube của mình, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi chơi Minecraft.

Bạn có thể tạo video đơn giản như video ngắn trên Youtube với thời lượng dưới một phút mỗi video nhưng có hiệu ứng tương tự như video bình thường hoặc phát trực tiếp trên cơ sở đã lên lịch. Khi bạn đã có một lượng quan điểm nhất quán vững chắc, bạn có thể mở rộng sang các tùy chọn khác như hàng hóa, quảng cáo và phát triển nhanh hơn nữa với tầm ảnh hưởng của mình. Khi bạn đã đi đủ xa, hãy bắt đầu tìm kiếm tài trợ hoặc các cách để đưa kênh của bạn lên một tầm cao mới.

3. Kiếm tiền từ phát trực tuyến Minecraft trên Twitch

Giống như Youtube, Twitch có nhiều cơ hội kiếm tiền khi chơi Minecraft. Một luồng đơn giản thỉnh thoảng có thể giúp bạn tiến rất xa và giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

Trước tiên, bạn muốn bắt đầu một tài khoản twitch và phát trực tuyến trò chơi Minecraft của mình. Hãy thử phát trực tiếp một cách nhất quán theo lịch trình. Sau đó, hãy đăng ký trở thành một chi nhánh của twitch khi bạn đạt được các yêu cầu mà bạn có thể tìm thấy tại đây . Bạn stream càng nhiều thì cơ hội kiếm được thu nhập kha khá của bạn càng cao

Sau khi tham gia chương trình liên kết, bạn có thể kiếm tiền quyên góp dưới dạng bit, kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo và để người xem đăng ký Twitch của bạn. Bạn càng phát trực tiếp nhiều và càng có nhiều người xem, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, hãy đảm bảo duy trì lịch phát trực tuyến của bạn nếu không kéo dài thời gian phát trực tiếp của bạn.

Giống như Youtube , hãy xem xét mở rộng các tùy chọn của bạn sang hàng hóa, tài trợ và nhiều tùy chọn khác để có thể tối đa hóa thu nhập của bạn.

4. Bắt đầu Blog của riêng bạn

Minecraft là một trò chơi cực kỳ phổ biến được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiếm tiền từ nó, thì bạn nên bắt đầu viết blog về nó.

Viết blog về Minecraft là một cách tuyệt vời để thu hút độc giả mới và xây dựng danh tiếng của bạn như một người có thẩm quyền về chủ đề này. Bạn có thể viết về bất kỳ khía cạnh nào của trò chơi – từ mẹo và lời khuyên cho đến đánh giá và so sánh. Bạn thậm chí có thể dạy mọi người cách tự kiếm tiền khi chơi Minecraft.

Bằng cách viết nội dung thông tin và hấp dẫn về Minecraft, bạn có thể thu hút người đọc của mình và biến họ thành những người hâm mộ suốt đời. Sau đó, bạn kiếm tiền từ blog của mình bằng cách bán không gian quảng cáo hoặc tính phí để truy cập vào nội dung cao cấp.

Và để nâng cao giá trị, bạn cũng có thể bán sách điện tử hoặc các khóa học về cách kiếm tiền trên nền tảng trò chơi này. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền từ Minecraft, hãy bắt đầu viết ngay hôm nay. May mắn thay, với một nền tảng như Bluehost , tất cả những gì bạn cần là khoảng $ 30 và bạn đã sẵn sàng.

5. Cung cấp dịch vụ trả phí trong Minecraft

Không có bất kỳ tùy chọn nào ở trên thực sự phù hợp với bạn? Đừng lo. Bạn luôn có thể chỉ cung cấp các dịch vụ trả phí cho các tác vụ đơn giản như tạo bản đồ tùy chỉnh cho một người chơi hoặc máy chủ riêng lẻ sử dụng. Vẫn tốt hơn, bạn có thể tạo các gói kết cấu tùy chỉnh cho người tạo nội dung hoặc người chơi để cải thiện cách chơi của họ một cách trực quan.

May mắn thay, có nhiều nền tảng bạn có thể sử dụng để giới thiệu và cung cấp dịch vụ của mình. Một nền tảng như vậy bạn có thể dựa vào là Fiverr . Đây là một nơi tuyệt vời để bán các dịch vụ như xây dựng bản đồ tùy chỉnh cho mọi người hoặc giao diện tùy chỉnh.

Để bắt đầu, hãy tạo tài khoản Fiverr của bạn và thiết lập hồ sơ cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sẽ cung cấp. Khi bạn đã làm như vậy, bạn có thể sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram, Facebook hoặc thậm chí Discord để bắt đầu quảng cáo dịch vụ của mình và thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.

6. Sử dụng Minecraft Marketplace

Vào ngày 10/4/17, Microsoft đã công bố Minecraft Marketplace hoàn toàn mới cho phiên bản bỏ túi của Minecraft. Kể từ đó, nó đã lan rộng đến tất cả các phiên bản nền tảng của Minecraft và là một cách để trả ơn cho cộng đồng những người sáng tạo trong Minecraft.

Minecraft Marketplace là một thị trường trong trò chơi chính thức dành cho các phiên bản nền tảng của Minecraft. Và người chơi có thể mua và liệt kê các tác phẩm Minecraft do cộng đồng tạo ra, bao gồm bản đồ, gói kết cấu, gói da, v.v. 

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng thị trường chỉ cho phép những người trong Chương trình đối tác Minecraft liệt kê nội dung. Các đối tác tiềm năng nên cung cấp danh mục nội dung chất lượng cao về công việc của chính họ trước đây mà họ đã chia sẻ với cộng đồng.

Các ví dụ về nội dung tốt bao gồm bản đồ, giao diện, tiện ích bổ sung, cảnh giới hoặc máy chủ được lưu trữ. Có một số cách để tiếp cận danh mục đầu tư tương tự như đã nêu. Tuy nhiên, tùy chọn được đề xuất là cung cấp dịch vụ xây dựng Minecraft trả phí để giúp xây dựng một danh mục đầu tư tốt.

7. Tham gia Chương trình Đối tác Minecraft

Chương trình đối tác Minecraft cho phép bạn kiếm tiền bằng cách cung cấp các dịch vụ liên quan đến trò chơi. Và bước đầu tiên ở đây là bạn chỉ cần truy cập trang web của Chương trình Đối tác Minecraft và tham gia với tư cách người bán. Sau đó, thiết lập tài khoản người bán và bắt đầu quảng cáo sản phẩm của bạn.

Có nhiều cách để kiếm tiền trong chương trình hợp tác Minecraft. Bạn có thể đưa ra lời khuyên và giúp đỡ người chơi về các vấn đề mà họ đang gặp phải hoặc bạn có thể bán cho họ những vật phẩm họ cần để chơi trò chơi một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn kiếm tiền bằng cách tạo và bán các bản đồ cho Minecraft được thiết kế riêng để thu lợi nhuận.

Chỉ cần đảm bảo nghiên cứu cẩn thận tất cả các tùy chọn có sẵn trước khi chọn một – có rất nhiều trò gian lận nhắm vào các đối tác không nghi ngờ.

Bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Facebook để tiếp thị sản phẩm của mình cho nhiều đối tượng hơn. Và hãy luôn nhớ rằng thành công của bạn với tư cách là đối tác Minecraft phụ thuộc vào khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng của bạn!

8. Thu phí thành viên

Minecraft là một trò chơi rất phổ biến mà hàng triệu người trên thế giới thích chơi. Đó là một trò chơi hộp cát trong đó người chơi có thể xây dựng bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng, từ lâu đài đến toàn bộ thành phố.

Và khi nói đến việc kiếm tiền trên thế giới Minecraft, thu phí thành viên từ những người chơi khác chắc chắn là một lựa chọn tốt. Điều này được thực hiện bằng cách đặt các biển báo gần các khu vực nguy hiểm hoặc các khu vực có mật độ giao thông cao nhằm cung cấp cho người chơi một ưu đãi đặc biệt khi trả phí để trở thành thành viên. Bạn càng có nhiều thành viên, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

9. Bán tác phẩm nghệ thuật Minecraft

Có một số cách để bạn có thể kiếm tiền trong Minecraft bằng cách bán các tác phẩm nghệ thuật của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo bản đồ và mod tùy chỉnh, tạo video hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng nội dung của trò chơi.

Một cách để bắt đầu là xây dựng một thư viện trực tuyến về tác phẩm của bạn và quảng bá nó trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram . Bạn cũng có thể bán các mảnh trực tiếp cho những người chơi khác thông qua Steam hoặc trang web Minecraft chính thức. Ngoài ra, bạn có thể thành lập một doanh nghiệp nhỏ làm và bán đồ trang trí in nghệ thuật dựa trên những sáng tạo của bạn.

Cho dù bạn đi theo con đường nào, hãy nhớ nỗ lực thật nhiều và tập trung vào điều quan trọng: tạo ra tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao mà mọi người sẽ yêu thích!

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh, bạn có thể khám phá nhiều lựa chọn hơn nữa. Ví dụ, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền chưa? Chà, các nền tảng như Survey Junkie và InboxDollars cho phép bạn kiếm tiền từ những công việc đơn giản nhất. Và hầu hết họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn tiền để chỉ cần tham gia. 

Câu hỏi thường gặp

Bạn kiếm tiền trên Youtube với Minecraft như thế nào?

Có một số cách để kiếm lợi nhuận từ Youtube với nội dung Minecraft. Bước đầu tiên là tạo các bài đăng nhất quán cho đến khi bạn đạt được yêu cầu 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem công khai trong năm qua. Sau khi đạt được các yêu cầu đó, bạn đủ điều kiện trở thành Đối tác của Youtube và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo và các tùy chọn như trò chuyện siêu cấp.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào khi lưu trữ một máy chủ Minecraft?

Bạn có thể kiếm tiền từ máy chủ Minecraft bằng nhiều cách. Một trong những cách phổ biến hơn là thêm đóng góp và bán xếp hạng mà người chơi có thể mua từ trang web máy chủ của bạn hoặc máy chủ trong trò chơi.
Bạn cũng có thể nhận được tài trợ cho máy chủ của mình. Tuy nhiên, trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có một máy chủ Minecraft đáng tin cậy.

Tôi cần bao nhiêu tiền để quản lý một máy chủ Minecraft?

Đối với một trang web lưu trữ máy chủ trung bình, nó sẽ có giá khoảng $ 2,50- $ 5 một tháng. Mặc dù, nếu bạn có một chiếc PC tốt, bạn có thể lưu trữ một chiếc mà không phải trả thêm phí. 

Làm cách nào để đăng ký Minecraft Marketplace?

Bạn có thể đăng ký Minecraft Marketplace trên minecraft.net/en-us/partner . Nhưng hãy cẩn thận với các tiêu chí đối tác cho Minecraft Marketplace. Các đối tác tiềm năng nên cung cấp danh mục nội dung chất lượng cao về công việc của chính họ trước đây mà họ đã chia sẻ với cộng đồng. Một số ví dụ về nội dung ở đây bao gồm bản đồ, giao diện, cảnh giới, tiện ích bổ sung và máy chủ được lưu trữ ”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*