Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu: 20 cách tuyệt vời

Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu: 20 cách tuyệt vời
Cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu: 20 cách tuyệt vời

Nếu bạn chưa bắt đầu kiếm tiền trực tuyến trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, bạn đang bỏ lỡ một khoảng thời gian lớn. Đây là cách kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu.

Không có gì bí mật khi kiếm tiền trực tuyến là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm sống ngày nay. Hầu như bất kỳ ai có kết nối internet và một số kỹ năng đều có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Có một số cách để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến, và cách tốt nhất phụ thuộc vào kỹ năng và sở thích của bạn. Bạn có thể làm việc như một nhà tư vấn tự do, làm tiếp thị trực tuyến, bắt đầu một cửa hàng trực tuyến hoặc cung cấp dịch vụ của bạn với tư cách là người quản lý truyền thông xã hội. Dù bạn chọn gì, vẫn có rất nhiều cơ hội giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và tài năng của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ phác thảo những điều cơ bản về cách kiếm tiền trực tuyến từ đầu, sử dụng nhiều phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả.

20 cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể kiếm tiền trực tuyến khi mới bắt đầu:

1. Tạo kênh YouTube

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và sinh lợi để kiếm tiền trực tuyến, thì bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo kênh YouTube . YouTube là một trong những nền tảng video trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới và đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền.

Có một số cách để bạn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình . Dưới đây là một số cách:

 • Đầu tiên, bạn có thể bán không gian quảng cáo trên kênh của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo mà bạn đã đặt.
 • Bạn có thể kiếm tiền thông qua Google Adsense. Bạn sẽ cần đạt đến một ngưỡng nhất định để bắt đầu kiếm tiền theo cách này.
 • Ngoài ra, bạn có thể bán hàng hóa thông qua kênh của mình. Điều này bao gồm bất cứ thứ gì từ áo phông đến tải xuống kỹ thuật số.
 • Ngoài ra, bạn có thể tổ chức các sự kiện trực tiếp hoặc chương trình trò chuyện và tính tiền vé cho mọi người.
 • Tạo một cộng đồng thành viên trả phí. Với tính năng hội viên của kênh, người hâm mộ của bạn phải trả phí đăng ký để tham gia kênh của bạn để nhận các đặc quyền chỉ dành cho hội viên.
 • Bạn có thể tạo video hướng dẫn và bán chúng thông qua các dịch vụ đăng ký như Skillshare hoặc Udemy.
 • Cuối cùng, bạn cũng có thể bán quảng cáo trên video của người khác, được gọi là “lưu trữ clip”.

Xem liên quan : Cách Kiếm Tiền Trên YouTube Không Cần Làm Video 

2. Trở thành Trợ lý ảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền trực tuyến, thì trở thành một trợ lý ảo cũng có thể là một giải pháp lý tưởng. Trợ lý ảo giúp mọi người thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ công việc hành chính thông thường đến các dự án phức tạp hơn.

Là một trợ lý ảo, bạn sẽ chịu trách nhiệm xử lý các tác vụ khác nhau – từ lên lịch cuộc hẹn đến trả lời email. Bạn cũng sẽ cần cung cấp các tài liệu hỗ trợ, chẳng hạn như các mẫu và ghi chú, để khách hàng của bạn có thể tận dụng tối đa mối quan hệ của họ với bạn.

Mặc dù vị trí này thoạt nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nó thực sự khá khắt khe. Bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, có thể làm tốt nhiều công việc và có đủ kiên nhẫn để xử lý những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng nỗ lực, thì việc trở thành trợ lý ảo có thể là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến .

3. Trở thành nhà văn tự do

Có một số cách để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu. Nhưng một trong những điều mà hầu hết mọi người chấp nhận là viết lách tự do .

Viết bài tự do chỉ đơn giản là gửi nội dung gốc của riêng bạn lên các trang web và blog để giúp tạo ra lưu lượng truy cập và thu nhập. Mặc dù ban đầu có thể khó khăn nhưng với một chút cống hiến và nỗ lực, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức .

Cách tốt nhất để bắt đầu là tìm các blog thích hợp mà bạn tin rằng sẽ quan tâm đến nội dung của bạn. Khi bạn đã xác định được chúng, hãy bắt đầu bằng cách nghiên cứu các chủ đề mà chúng thường đề cập và viết về những chủ đề đó theo cách thú vị và hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng các bài viết của bạn được viết tốt và định dạng chính xác để chúng trông đẹp mắt trên web và thu hút sự chú ý từ các công cụ tìm kiếm.

Khi bạn đã viết một vài bài báo chất lượng, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng để tìm kiếm các hợp đồng viết bài tự do. Đó là nơi bạn sử dụng các bài viết của mình làm mẫu để giới thiệu sức mạnh của bạn với khách hàng tiềm năng. Một số trang web phổ biến nơi các nhà văn tự do có thể đăng ký công việc viết lách bao gồm Upwork , Fiverr và Guru.

4. Tìm một Niche và bắt đầu một blog

Bắt đầu một blog là một cách hoàn hảo để bắt đầu trong ngành công nghiệp trực tuyến, đặc biệt nếu bạn muốn có thu nhập thụ động . Blog là một cách tuyệt vời để chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của bạn với thế giới và nó có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu bạn làm đúng.

Để bắt đầu trang web của riêng bạn, trước tiên bạn cần phải tìm ra những gì bạn muốn viết về. Điều này có thể khó khăn, nhưng nó đáng giá về lâu dài.

Một khi bạn tìm thấy một thị trường ngách hấp dẫn bạn, hãy bắt đầu viết về nó. Bắt đầu nghiên cứu những gì các blogger khác đang viết về lĩnh vực đó. Sau đó, bắt đầu viết nội dung của riêng bạn – tập trung vào những điều mà các blogger khác đã bỏ qua hoặc bỏ qua. Và đảm bảo rằng mọi bài đăng trên blog đều trả lời câu hỏi của mọi người và có các từ khóa phù hợp để có kết quả công cụ tìm kiếm tốt nhất .

Đảm bảo bao gồm thông tin mới và nguyên bản, đồng thời đảm bảo rằng các bài đăng trên blog của bạn được viết tốt và dễ đọc. Tạo nội dung thường xuyên – ngay cả khi đó chỉ là một hoặc hai bài viết mỗi tuần – để mọi người tiếp tục quay lại.

Khi bạn đã xây dựng được lượng độc giả theo dõi, các cơ hội kiếm tiền sẽ có sẵn – từ việc bán không gian quảng cáo trên trang web của bạn đến tính phí để truy cập vào nội dung hoặc dịch vụ cao cấp. Cũng có thể cung cấp các chương trình thành viên trả phí hoặc bán sách điện tử và các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Viết blog kiếm thu nhập thụ động theo thời gian là một cách tuyệt vời để đạt được tự do tài chính.

Xem liên quan : Cách chọn nền tảng viết blog tốt nhất để kiếm tiền

5. Trở thành Gia sư Trực tuyến

Gia sư trực tuyến cũng là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để bổ sung thu nhập mà còn là một cách tuyệt vời để phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong một chủ đề mà bạn đam mê.

Nếu bạn có kiến ​​thức cụ thể trong một lĩnh vực nào đó và có thể chia sẻ nó với những người khác, thì hãy thử gia sư trực tuyến. Có một số cách để trở thành một gia sư trực tuyến:

 • Bạn có thể cung cấp các buổi dạy kèm trực tuyến hoặc qua điện thoại.
 • Bạn có thể tính các mức giá khác nhau cho các hình thức dạy kèm khác nhau (dạy kèm cấp tiểu học, dạy kèm luyện thi SAT / ACT, v.v.).
 • Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ dạy kèm một kèm một hoặc dạy kèm nhóm.
 • Bạn cũng có thể lên lịch linh hoạt và kiếm tiền thông qua kiểm tra và đánh giá trực tuyến.

Gia sư trực tuyến là cách hoàn hảo để kiếm tiền trực tuyến. Hãy thử xem sao?

6. Kiếm tiền khi chơi trò chơi trực tuyến

Bạn có phải là một người đam mê trò chơi trực tuyến? Sau đó, kiếm tiền từ chơi trò chơi trực tuyến có thể là công việc tiếp theo của bạn. Nói chung, có rất nhiều trò chơi trực tuyến trên mạng cung cấp tiềm năng lớn để kiếm tiền.

Để bắt đầu, bạn cần tìm một trò chơi trả tiền để chơi. Một số trò chơi trực tuyến tốt nhất để chơi bao gồm:

 • Loco
 • Qureka
 • Ace2Three
 • Bi-a 8 bóng
 • My11Circle

Khi bạn đã tìm thấy, hãy nghiên cứu và tìm ra loại quy tắc và thông số nào cần thiết để chơi trò chơi đúng cách. Điều này sẽ giúp bạn chọn loại trò chơi phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn.

Khi bạn đã chọn một trò chơi, điều đầu tiên cần làm là đăng ký tài khoản với nhà phát hành hoặc nhà phát triển của trò chơi. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia bất kỳ cuộc thi hoặc giải đấu chính thức nào liên quan đến trò chơi. Bạn cũng sẽ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình để nhà xuất bản có thể theo dõi tiến trình và thu nhập của bạn.

Để kiếm nhiều tiền hơn, hãy tham gia một trong nhiều cộng đồng trò chơi trực tuyến, như Mistplay . Trong các cộng đồng này, bạn có thể tìm thấy những người sẵn sàng trả cho bạn vài trăm đô la bằng tiền tệ trong thế giới thực (thường là Bitcoin) để làm như vậy. Chơi trò chơi trực tuyến là một cách tuyệt vời để thư giãn và giải trí trong khi kiếm tiền trực tuyến cùng một lúc.

7. Xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động

Xây dựng một ứng dụng di động có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Đây không chỉ là một cách cực kỳ phổ biến để tạo ra doanh thu mà còn là một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm.

Để bắt đầu, bạn cần xác định thị trường mục tiêu của mình và phát triển chiến lược tiếp cận họ. Bạn cũng sẽ cần tạo một bản sao hấp dẫn và thiết kế ứng dụng của mình theo cách giúp mọi người dễ dàng sử dụng.

Để xây dựng một ứng dụng di động thành công, có một số điều bạn cần làm để bắt đầu:

 • Chọn một thị trường ngách mà bạn quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn tập trung nỗ lực và đảm bảo rằng ứng dụng của bạn có liên quan và hữu ích.
 • Chọn phong cách thiết kế phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn không muốn nó quá hào nhoáng hoặc gây chú ý, nhưng bạn cũng không muốn nó quá đơn giản hoặc nhàm chán.
 • Nghiên cứu nền tảng nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn và đảm bảo rằng bạn chọn nền tảng phù hợp cho mô hình và mục tiêu kinh doanh của mình. Android đang chiếm ưu thế trên thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng cũng có nhiều lựa chọn khả thi cho các ứng dụng iOS.
 • Chọn một nhóm phát triển có chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để xây dựng một ứng dụng dành cho thiết bị di động hiệu quả. Đảm bảo rằng họ có kỹ năng viết mã phù hợp cũng như kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường, phản hồi của người dùng, xây dựng thương hiệu và chiến lược tiếp thị.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách phát triển và bán chúng.

8. Tạo và bán các khóa học trực tuyến

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến, thì một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là tạo và bán các khóa học trực tuyến. Các khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để dạy mọi người về một chủ đề cụ thể một cách dễ dàng và tương tác.

Bạn cũng có thể tạo các khóa học tùy chỉnh được thiết kế riêng cho khán giả của mình. Điều này có nghĩa là khóa học của bạn sẽ phù hợp và hữu ích cho họ, điều này có khả năng làm tăng khả năng họ tham gia khóa học đó.

Vì các khóa học trực tuyến có nhịp độ tự học và dễ theo dõi, bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động cao từ chúng mà không cần phải vất vả hay tốn nhiều giờ trên internet. Ngoài ra, vì chúng có thể di động nên bạn có thể dễ dàng phân phối chúng ở bất cứ đâu bạn muốn – ngay cả khi ngoại tuyến.

Bạn có thể tạo một khóa học bao gồm mọi thứ, từ cách bắt đầu blog của riêng bạn đến cách kiếm tiền trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khóa học của mình như một nền tảng để bán các sản phẩm và dịch vụ khác có liên quan đến khóa học đó.

Ví dụ: bạn có thể bán sách điện tử, hội thảo trên web và các khóa học liên quan đến chủ đề của bạn. Khi mọi người mua sản phẩm của bạn và đăng ký các khóa học của bạn, họ sẽ trở thành khách hàng của bạn và bạn sẽ có thể tạo thu nhập từ họ hàng tháng.

Tạo một khóa học trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền đồng thời có quyền kiểm soát số phận của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng lao vào và bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì việc tạo một khóa học trực tuyến có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất.

9. Lật trang web

Lật trang web là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nó cũng là một trong những rủi ro ít nhất vì bạn hầu như luôn có thể bán lại trang web của mình với giá cao hơn bạn đã mua.

Để bắt đầu lật các trang web, trước tiên, hãy thực hiện một số nghiên cứu về cách mua một trang web. Có nhiều cách khác nhau để tìm các trang có lợi nhuận. Bạn có thể sử dụng các thư mục trực tuyến như Flippa hoặc Craigslist để tìm các trang web được rao bán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nhóm trong tài khoản mạng xã hội để xác định các trang web hiện đang được bán.

Khi bạn đã xác định được một trang web đang lật tẩy, bước tiếp theo là nghiên cứu nhân khẩu học và Đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu khía cạnh nào của trang web có nhiều khả năng sinh lợi nhất (ví dụ: xu hướng nhân khẩu học, cạnh tranh). Khi bạn biết thông tin này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên đầu tư vào đó hay không.

Khi bạn đã mua trang web, có một số điều bạn cần làm để bắt đầu lật trang web:

 • Chỉnh sửa trang chủ và nội dung
 • Tạo quảng cáo tùy chỉnh và khuyến mại
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Sau đó, bán trang web.

Khi lật một trang web, điều quan trọng là phải bình tĩnh và lý trí trong suốt quá trình. Bạn không muốn cảm xúc cản trở việc đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn. Và cuối cùng, hãy nhớ rằng thành công với tư cách là người bán hàng lật tẩy không xảy ra trong một sớm một chiều – nó cần có thời gian và sự kiên nhẫn (và có thể là một chút may mắn)!

9. Kiểm tra các trang web và ứng dụng

Thử nghiệm các trang web và ứng dụng là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến cho người mới bắt đầu. Để bắt đầu, bạn đăng ký một tài khoản miễn phí với các trang web như WebPageTest và TestMyApps và bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mà các trang này cung cấp.

Bạn có thể sử dụng một công cụ như WebDriver để truy cập các trang khác nhau trên một trang web hoặc ứng dụng và viết ra những gì bạn thấy. Sau đó, bạn có thể so sánh thông tin này với những gì thực sự có trong cơ sở dữ liệu để xác định bất kỳ sự khác biệt nào.

Nếu có bất kỳ điều gì bất thường, bạn có thể báo cáo vấn đề này với chủ sở hữu trang web hoặc ứng dụng để họ có thể khắc phục. Quá trình này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách trang web hoặc ứng dụng hoạt động, cũng như xác định bất kỳ rủi ro bảo mật tiềm ẩn nào.

Khi bạn đã thử nghiệm một vài sản phẩm, bạn có thể quyết định sản phẩm nào xứng đáng với thời gian và tiền bạc của mình. Nếu bạn thích những gì bạn đang làm, bạn có thể tiếp tục thử nghiệm hoặc bắt đầu giới thiệu sản phẩm cho bạn bè của mình.

10. Sử dụng các ứng dụng trực tuyến để giao đồ ăn

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến là giao đồ ăn. Bạn có thể làm điều đó một mình hoặc thành lập doanh nghiệp giao đồ ăn chính thức của riêng mình bằng cách sử dụng các ứng dụng giao hàng như UberEats , Postmate hoặc DoorDash .

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần thu thập một số thông tin về khu vực của mình. Điều này bao gồm việc tìm ra những khu vực lân cận có nhu cầu giao thực phẩm cao nhất, cũng như những nhà hàng và cửa hàng tạp hóa nào phổ biến ở những khu vực đó. Khi bạn có thông tin này, đã đến lúc bắt đầu phát triển lịch trình giao hàng của bạn.

Bạn cũng sẽ cần chuẩn bị đội xe của mình – điều này có nghĩa là có được một số phương tiện có thể vận chuyển thực phẩm một cách an toàn và nhanh chóng. Bạn cũng sẽ muốn tích trữ những vật dụng cần thiết, như đĩa, đồ dùng và túi. Và tất nhiên, bạn sẽ cần đủ trình điều khiển để giúp vận hành doanh nghiệp của mình.

Giao đồ ăn là một cách kiếm tiền sinh lợi tiềm năng mang lại nhiều cơ hội phát triển và linh hoạt.

11. Thực hiện khảo sát trực tuyến

Các cuộc khảo sát trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Chúng rất đơn giản để hoàn thành và bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá bằng cách thực hiện chúng thường xuyên.

Để bắt đầu, bạn cần tìm một nền tảng khảo sát và đăng ký.

Một số nền tảng khảo sát tốt nhất bao gồm:

 • Surveyjunkie -Đăng ký để nhận ngay $ 5 hoàn toàn miễn phí
 • Swagbucks – Nhận $ 10 khi đăng ký
 • InboxDollars – Nhận thẻ quà tặng đăng ký $ 5 miễn phí

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các bảng câu hỏi. Hãy nhớ trả lời trung thực tất cả các câu hỏi và trả lời ngắn gọn để bạn có thể nhận được nhiều khảo sát hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Sau khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ được thưởng điểm dựa trên mức độ tham gia của bạn. Những điểm này sau đó có thể được sử dụng để nhận phần thưởng như thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Khi bạn đã hoàn thành một vài cuộc khảo sát, bạn sẽ bắt đầu thấy một hệ thống phần thưởng sẽ cho bạn điểm. Bạn có thể sử dụng điểm để mua các phần thưởng như thẻ quà tặng hoặc phiếu mua hàng hoặc chuyển đổi chúng thành tiền mặt, thường được thanh toán qua tài khoản PayPal. Bạn cũng có thể sử dụng những phần thưởng này để tăng xếp hạng của mình trong bảng khảo sát, giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhiều khảo sát hơn để tham gia.

Hãy nhớ rằng phải mất một khoảng thời gian để tích lũy đủ điểm để nhận phần thưởng lớn, nhưng nó chắc chắn đáng giá về lâu dài. Điều tốt về hầu hết các nền tảng này, họ cung cấp tiền mặt miễn phí cho các hoạt động khác như:

 • Mua sắm trực tuyến
 • Điền biểu mẫu
 • Duyệt trang web
 • Giới thiệu người khác

Vì vậy, hãy cân nhắc đầu tư chỉ vài phút để hoàn thành các hoạt động này để kiếm thẻ quà tặng miễn phí và tạo ra tiền miễn phí.

12. Cung cấp dịch vụ đi chung xe

Một cách khác để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến là cung cấp dịch vụ chia sẻ xe. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó dễ thiết lập và rất sinh lợi.

Dịch vụ đi chung xe cho phép mọi người chia sẻ xe của họ với những người khác để kiếm tiền. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kinh nghiệm đặc biệt nào để bắt đầu công việc kinh doanh này – tất cả những gì bạn cần là một chiếc ô tô và một ứng dụng. Bạn có thể hợp tác với một công ty chia sẻ xe khác hoặc khởi chạy dịch vụ của riêng bạn.

Điều tuyệt vời về loại hình kinh doanh này là nó không yêu cầu nhiều khoản đầu tư trả trước. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và một ứng dụng, có nghĩa là nó có thể được khởi động rất rẻ. Ngoài ra, tiềm năng thu nhập cao vì có rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ đi chung xe.

Với việc Lyft và Uber hiện đang thống trị thị trường chia sẻ xe tại Hoa Kỳ, có rất nhiều sự cạnh tranh ở đó. Tuy nhiên, sự cạnh tranh này cũng đã khiến giá cả tăng lên và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Bạn sẽ cần phải có xe của riêng mình và đăng ký với một trong những công ty chia sẻ xe này. Sau khi thiết lập tài khoản, bạn cần tạo hồ sơ và thêm tên thật cũng như ảnh của mình. Bạn cũng sẽ cần thêm thông tin về ô tô của mình (kiểu dáng, mẫu xe, màu sắc) và các tuyến đường mà bạn sẵn sàng phục vụ.

Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu do công ty chia sẻ xe đưa ra (tức là có bằng lái xe và ô tô hợp lệ), thì bạn có thể đi. Lái xe cho các dịch vụ đi chung xe có thể sinh lợi nếu được thực hiện đúng cách.

Tài xế Uber trung bình kiếm được khoảng 21 đô la mỗi giờ sau khi tính đến các chi phí như xăng và khấu hao. Ngoài ra, thường dễ dàng tìm được khách hàng mới vì hầu hết mọi người đều đang tìm cách kiếm thêm tiền.

Xem thêm : Các giải pháp thay thế Uber tốt nhất để kiếm tiền

13. Tham gia phát trực tuyến trò chơi điện tử

Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để phát trực tuyến trò chơi điện tử. Trên thực tế, đó là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên Internet ngay bây giờ.

Phát trực tuyến trò chơi điện tử liên quan đến việc mọi người xem trò chơi điện tử trực tiếp trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể được trả tiền để chơi trò chơi trực tiếp.

Có nhiều cách để kiếm tiền từ phát trực tuyến trò chơi điện tử. Cách phổ biến nhất là tính phí người xem truy cập vào luồng của bạn. Bạn cũng có thể bán không gian quảng cáo trên luồng của mình hoặc thu hút các nhà tài trợ giúp thanh toán chi phí của bạn (như chi phí băng thông).

Phát trực tuyến trò chơi điện tử yêu cầu phần mềm và phần cứng đặc biệt có giá khoảng 100 đô la mỗi tháng. Sau đó, bạn cần tạo một tài khoản tiếp thị liên kết và quảng cáo các trò chơi hoặc kênh cụ thể trên nền tảng của mình. Cuối cùng, bạn sẽ cần tạo nội dung mà người xem có thể thưởng thức và chia sẻ với bạn bè của họ.

Điều chính cần ghi nhớ là phát trực tuyến trò chơi điện tử không chỉ là một sở thích thụ động; đó là giấc mơ của một nhà tiếp thị năng động trở thành hiện thực. Bằng cách tạo nội dung chất lượng và quảng bá nội dung đó một cách hiệu quả, bạn có thể kiếm thu nhập toàn thời gian hoặc kiếm thêm tiền trong ngành này. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay hôm nay và xem bạn có thể đi được bao xa.

14. Làm Tiếp thị Liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến. Thật đơn giản: bạn quảng bá sản phẩm của người khác trực tuyến và kiếm được hoa hồng (tỷ lệ phần trăm doanh số bán hàng mà các chi nhánh của bạn tạo ra).

Về cơ bản, nó hoạt động như thế này: bạn đăng ký tài khoản người bán với một mạng liên kết, và sau đó bạn bắt đầu quảng bá sản phẩm của họ. Khi khách hàng nhấp vào liên kết liên kết của bạn và mua hàng, bạn sẽ kiếm được hoa hồng – thường là một tỷ lệ phần trăm.

Có một số điều bạn cần biết để bắt đầu tiếp thị liên kết. Điều đầu tiên là bạn cần tìm một chương trình liên kết trả lương cao và một chương trình phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn.

Tiếp theo, bạn cần tìm sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Khi bạn đã tìm thấy những sản phẩm này, đã đến lúc bắt đầu quảng bá chúng. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua trang web hoặc các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc YouTube .

Điều quan trọng nhất khi quảng bá một sản phẩm liên kết là cung cấp thông tin chính xác và trung thực về sản phẩm đó. Bạn cũng nên đảm bảo rằng trang web của bạn trông chuyên nghiệp và dễ điều hướng. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi tiến trình của mình và phân tích kết quả định kỳ để xem liệu nỗ lực của bạn có được đền đáp hay không.

Điều tốt là bạn không cần phải làm việc đó toàn thời gian. Chỉ cần một vài giờ là đủ để giúp tạo ra doanh thu tốt.

Có rất nhiều mạng lưới liên kết tuyệt vời ngoài kia, vậy tại sao lại bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Vì vậy, tại sao không thử để kiếm thêm tiền trực tuyến?

15. Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hoàn hảo để kiếm tiền trực tuyến, thì việc trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các trang mạng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook tràn ngập các tài khoản dường như có mọi thứ – những bức ảnh tuyệt vời, những lượt theo dõi ấn tượng và những câu chuyện hấp dẫn.

Có một số điều bạn cần làm để trở thành người có ảnh hưởng trực tuyến . Trước tiên, bạn cần xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Thứ hai, bạn cần tạo ra nội dung hấp dẫn và thú vị để thu hút mọi người. Thứ ba, bạn cần quảng bá nội dung này thông qua quảng cáo trả phí và các hình thức tiếp thị khác. Và cuối cùng, bạn cần tạo thu nhập từ lưu lượng truy cập đến trang của bạn.

Tuy nhiên, nó không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Để trở thành một người có ảnh hưởng đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ, bền bỉ và cống hiến. Nhưng nếu bạn sẵn sàng nỗ lực thêm, nó chắc chắn có thể được đền đáp.

Cách chính mà những người có ảnh hưởng kiếm tiền là bán không gian quảng cáo hoặc các bài đăng được tài trợ của họ. Họ cũng nhận được tiền bồi thường cho việc chia sẻ nội dung của người khác (thông qua lượt thích hoặc lượt chia sẻ).

Phát triển một danh mục công việc tốt nhất của bạn. Điều này sẽ cho các nhà tài trợ tiềm năng biết bạn có thể sản xuất loại nội dung chất lượng nào và mức độ đam mê của bạn đối với chủ đề bạn đã chọn.

Ngoài ra, hãy xây dựng một mạng lưới các cá nhân có cùng chí hướng, những người có thể giúp thúc đẩy công việc của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi về sự tiến bộ của bạn. Cuối cùng, kiếm tiền từ sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn bằng cách bán không gian quảng cáo hoặc các bài đăng được tài trợ bất cứ khi nào có thể.

Xem thêm :
Có bao nhiêu người theo dõi trên Instagram để kiếm tiền
Cách kiếm tiền trên Instagram: 14 cách chắc chắn

16. Giao dịch tiền điện tử để kiếm tiền trực tuyến

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc giao dịch tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Tiền điện tử là các mã thông báo kỹ thuật số sử dụng mật mã để đảm bảo các giao dịch của chúng và kiểm soát việc tạo ra các đơn vị mới. Chúng có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ hoặc như một khoản đầu tư.

Tiền điện tử rất phổ biến vì chúng phi tập trung, có nghĩa là chúng không chịu sự kiểm soát của chính phủ hoặc tổ chức tài chính. Điều này làm cho họ miễn nhiễm với bất ổn chính trị và kinh tế, điều mà nhiều người tin rằng sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai.

Có một số thứ bạn cần để bắt đầu giao dịch tiền điện tử: máy tính có kết nối internet, một số kỹ năng giao dịch và đầu tư, quyền truy cập vào sàn giao dịch tiền điện tử và ví tiền điện tử. Khi bạn có những điều này, thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách làm theo một số bước đơn giản.

Có một số cách để bạn có thể kiếm tiền bằng tiền điện tử:

 • Khai thác: Đây là quá trình sử dụng máy tính của bạn để giải các bài toán phức tạp – phần thưởng cho bạn bằng tiền điện tử – như một phần của công nghệ blockchain.
 • Đặt cược: Bạn có thể đặt cược tiền điện tử của mình bằng cách khóa chúng trong ví và hy vọng rằng giá trị của đồng xu sẽ tăng lên theo thời gian. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thu hồi khoản đầu tư của mình nếu giá giảm.
 • Mua và bán: Bạn cũng có thể mua và bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch, nơi bạn có thể kiếm lợi nhuận bằng cách giao dịch chúng lấy các loại tiền tệ khác hoặc tiền tệ fiat.

17. Được trả tiền để xem video trực tuyến

Xem video chắc chắn là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay. Có một số nền tảng khác nhau mà bạn có thể làm và cách tốt nhất để tìm hiểu là thử một vài nền tảng và xem nền tảng nào phù hợp nhất với bạn.

Đây là vài ví dụ:

 • Kiếm tiền
 • MyPoints
 • Swagbucks
 • Netflix

Bước đầu tiên là tìm một video mà bạn muốn xem. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào liên kết để bắt đầu xem.

Bạn sẽ được đưa đến một trang mà bạn sẽ cần nhập địa chỉ email và các thông tin cá nhân khác của mình. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể duyệt qua các video khác nhau có sẵn trên trang web. Nhấp vào bất kỳ video nào mà bạn quan tâm, sau đó nhấp vào nút “Xem ngay” ở cuối màn hình.

Sau khi xem video, vui lòng để lại đánh giá và / hoặc bình luận bên dưới để những người khác cũng có thể tìm hiểu về những gì họ nên xem vào lần sau khi họ có thời gian rảnh.

18. Bán công thức nấu ăn trực tuyến

Bán công thức nấu ăn trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Nó không chỉ cho phép bạn kiếm thu nhập từ công việc của mình mà còn có thể chia sẻ công thức nấu ăn của mình với mọi người và chúng được phân phối hoàn toàn miễn phí thông qua internet.

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tạo cơ sở dữ liệu công thức. Điều này sẽ liên quan đến việc thu thập tất cả các công thức nấu ăn của bạn vào một nơi và sắp xếp chúng theo cách có ý nghĩa. Bạn cũng sẽ cần thêm thông tin như thành phần, hướng dẫn, xếp hạng và phản hồi từ những khách hàng trước đây.

Khi cơ sở dữ liệu công thức của bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu bán. Đầu tiên, bạn có thể làm điều này bằng cách đăng công thức nấu ăn của mình trên một trang web nấu ăn phổ biến như Allrecipes hoặc Food.com . Ngoài ra, bạn có thể bán trực tiếp qua email hoặc các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook marketplace và Twitter. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập hệ thống thanh toán hợp lệ để có thể nhận thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Một cách khác là tạo một trang web nơi bạn có thể đăng công thức nấu ăn của mình. Bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng nào bạn thích, nhưng tốt nhất nên sử dụng nền tảng có lượng người dùng lớn để bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng.

Sau khi trang web của bạn bắt đầu hoạt động, điều tiếp theo bạn cần làm là bắt đầu tải lên các công thức nấu ăn của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tải chúng lên theo cách thủ công hoặc sử dụng plugin trình tải lên như Recipe Creator.

Bạn cũng nên viết các bài đăng trên blog về công thức nấu ăn của mình và bao gồm các liên kết trở lại trang web của bạn. Sau khi chúng được tải lên, đã đến lúc bắt đầu tiếp thị trang web của bạn. Nó cũng hữu ích nếu trang web của bạn dễ sử dụng và có khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các phiên bản ebook của các công thức nấu ăn của mình mà bạn có thể bán trực tuyến thông qua Amazon hoặc các bản in ra giấy được bán trong các cửa hàng thực.

Miễn là bạn nỗ lực và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao trên trang web và công thức nấu ăn của mình, thì việc kiếm tiền trực tuyến từ việc bán công thức nấu ăn sẽ trở nên đơn giản và dễ hiểu.

19. Bán dịch vụ thiết kế đồ họa

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là thông qua thiết kế đồ họa . Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể kiếm tiền tốt trên mạng.

Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị dịch vụ thiết kế đồ họa của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất với mình.

Dưới đây là một số điều cần biết nếu bạn chưa quen với thế giới tiếp thị trực tuyến:

Trước hết, hãy thiết lập một trang web. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bất kỳ nền tảng miễn phí hoặc trả phí nào, nhưng điều quan trọng là trang web của bạn phải dễ điều hướng và trông đẹp. Bạn cũng cần tạo một trang portfolio hấp dẫn để giới thiệu công việc của bạn một cách ấn tượng.

Tiếp theo, bạn có thể tiếp thị thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn hoặc bằng cách gửi email trực tiếp cho khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đã tìm được một vài khách hàng, đã đến lúc bắt đầu định giá các dịch vụ của mình một cách thích hợp. Bạn nên định giá dựa trên mức độ phức tạp của dự án liên quan, cũng như lượng thời gian dành cho nó. Hãy nhớ cung cấp một ước tính chi tiết trước khi bắt đầu công việc để cả hai bên nhận thức đầy đủ về những gì họ đang phải làm.

20. Bán ảnh kho

Bán ảnh cổ phiếu là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiếm tiền trực tuyến. Việc bạn cần làm là tìm một chiếc máy ảnh tốt để chụp ảnh chất lượng cao.

Ảnh cổ phiếu là những hình ảnh được sử dụng trên các trang web và các phương tiện truyền thông khác để đại diện cho một công ty hoặc sản phẩm. Chúng thường được cấp phép cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng và có thể được bán ở các định dạng khác nhau (ví dụ: tải xuống kỹ thuật số, bản in).

Bạn sẽ cần tạo hồ sơ và thiết lập tài khoản của mình để người mua có thể liên hệ với bạn. Khi bạn đã chọn hình ảnh của mình để cấp phép, sau đó bạn sẽ cần tải chúng lên tài khoản của mình và bắt đầu bán chúng.

Miễn là bạn luôn kiểm tra chất lượng hình ảnh của mình, sẽ không quá khó để kiếm vài đô la mỗi tháng từ con đường này. Chỉ cần đảm bảo nghiên cứu thị trường cho ảnh chứng khoán trước khi bắt đầu.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, thì việc bán ảnh chứng khoán là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trực tuyến?

Sự thật là kiếm tiền trên mạng không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Có một số cách để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến và số tiền bạn có thể kiếm được sẽ phụ thuộc vào kỹ năng, nỗ lực và sự cống hiến của bạn.

Phương pháp tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng là gì?

Cách tốt nhất để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn là thử một vài tùy chọn khác nhau như nhập dữ liệu, làm việc tự do, bắt đầu một cửa hàng trực tuyến, khảo sát trực tuyến hoặc tiếp thị liên kết và xem những tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn. Không có hại gì khi bắt đầu từ nhỏ và tăng dần thu nhập của bạn theo thời gian – bằng cách này, bạn sẽ có thể xây dựng một nguồn thu nhập đáng tin cậy sẽ hỗ trợ lối sống của bạn một cách thoải mái.

Việc làm trực tuyến có tính cạnh tranh như thế nào?

Thế giới trực tuyến là vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội dành cho những người sẵn sàng đi hết con đường này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*