Làm thế nào để gửi tiền trên Snapchat?

Làm thế nào để gửi tiền trên Snapchat?
Làm thế nào để gửi tiền trên Snapchat?

Bạn muốn biết cách gửi tiền trên Snapchat? Phần này sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết.

Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, với 332 triệu người dùng hoạt động hàng ngày vào năm 2022. Và số lượng lớn người này được hưởng lợi từ các tính năng tuyệt vời của nó. Trong số đó có tính năng Snapcash cho phép bạn gửi tiền cho những người trong danh sách liên hệ của mình. 

Ra mắt vào năm 2014 với sự hợp tác của Square, Snapcash là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến dễ sử dụng nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Và chỉ cần một vài bước đơn giản để thiết lập Snapcash và gửi tiền.

Vì vậy, những bước này là gì? Đọc tiếp để tìm hiểu cách gửi tiền trên Snapchat để bạn bắt đầu thực hiện các giao dịch Snapchat ngay hôm nay. 

Cách tốt nhất Làm thế nào để gửi tiền trên Snapchat?

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một trong các tính năng của Snapchat để gửi tiền. Đó là vì Snapchat có tính năng Snapcash giúp bạn gửi tiền cho các thành viên trong gia đình và bạn bè một cách thuận tiện.

Và cái hay của nó là bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để gửi tiền mặt. Chỉ với một văn bản đơn giản, giao dịch đã hoàn tất.

Để gửi tiền trên Snapchat , bạn cần có danh sách liên hệ. Danh sách nên bao gồm bạn bè hoặc thành viên gia đình mà bạn muốn gửi tiền.

Đầu tiên, hãy vuốt để bắt đầu trò chuyện với liên hệ Snapchat mà bạn định nhận tiền. Sau đó, hãy cố gắng cho cửa sổ văn bản mở trước khi bạn tiếp tục.

Thêm số tiền bạn muốn gửi liên hệ cụ thể này bằng đô la. Ví dụ: bạn có thể nhập “$ 10” để gửi cho chị họ Cindy thông qua các giao dịch Snapchat. 

Snapchat có thể xác định biểu tượng $ và hiểu rằng bạn định gửi tiền cho ai đó. Vì vậy, tại thời điểm này, nút màu vàng chuyển sang màu xanh lá cây. Nút Snapcash màu xanh lá cây này sẽ cho phép bạn gửi số tiền bạn nhập trong tin nhắn. Nhấn vào nút Snapcash màu xanh lục để hoàn tất việc gửi tiền trên Snapchat.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Snapcash để gửi tiền, Snapchat yêu cầu bạn liên kết Thẻ ghi nợ Visa miễn phí. Bạn cũng có thể liên kết thẻ Mastercard với tài khoản Snapchat của mình. 

Thêm thông tin chi tiết của bạn vào lời nhắc trên màn hình để bạn có thẻ ghi nợ được liên kết. Bắt đầu bằng cách điền số thẻ ghi nợ, tiếp theo là ngày hết hạn. Tiếp theo, Snapchat yêu cầu CVV và mã ZIP của bạn để hoàn thành liên kết. 

Người nhận Snapcash sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của họ với thông tin về số tiền bạn đã gửi cho họ. Động thái tiếp theo của họ phải là chấp nhận thanh toán. Điều này có thể thực hiện được bằng cách liên kết thẻ ghi nợ visa với tài khoản Snapchat của họ. 

Snapcash yêu cầu người bạn định nhận tiền phải hoàn tất quá trình này trong vòng 24 giờ. Sau đó, người nhận có thể rút tiền sau khi hoàn thành một vài bước. Nếu họ trì hoãn việc rút tiền hoặc không liên kết thẻ, tiền sẽ được chuyển trở lại tài khoản ngân hàng của người gửi.

Snapcash là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng. 

Cách thiết lập Snapcash trên Snapchat

Khi số lượng các dịch vụ thanh toán trực tuyến phát triển, một bổ sung gần đây được gọi là Snapcash. Nó cho phép bạn gửi tiền chỉ bằng một nút bấm, tạo thêm sự tiện lợi. Tính năng Snapcash đảm bảo chủ tài khoản Snapchat giao dịch dễ dàng. 

Bất kỳ ai muốn hoàn thành các giao dịch Snapchat trước tiên phải thiết lập Snapcash. Sau đây là các bước đơn giản cần thiết để gửi tiền qua Snapchat. 

  • Khởi chạy Snapchat trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
  • Nhấn vào Bitmoji mà bạn tìm thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh chính
  • Nhấn vào biểu tượng cài đặt. Đây là ở góc trên cùng bên phải
  • Khi bạn thấy ‘Tài khoản của tôi’, hãy nhấn vào Snapcash. Thao tác này sẽ mở rộng các tùy chọn trên màn hình của bạn. 
  • Nhấn để thêm thẻ ghi nợ visa trước khi bạn bắt đầu thực hiện các giao dịch Snapchat. 
  • Thêm tất cả các chi tiết cần thiết để liên kết thẻ ghi nợ visa của bạn với tài khoản Snapchat. 
  • Chọn để yêu cầu thêm CVV mỗi khi bạn giao dịch dưới dạng ghim tiền mặt. 

Có Khoảnh khắc nào khi Giao dịch Snapcash không thành công không?

Các phương thức thanh toán trực tuyến, bao gồm Snapcash, đôi khi có thể gặp khó khăn khi cố gắng hoàn thành giao dịch. Nếu một giao dịch không được xử lý, đây là một số vấn đề cần xem xét. 

Đầu tiên, đây có thể là vấn đề với CVV. Thêm thẻ ghi nợ của bạn vào các phương thức thanh toán trực tuyến yêu cầu bao gồm CVV của bạn. Nếu bạn thay đổi thẻ ghi nợ visa, hãy đảm bảo điều chỉnh CVV bạn thêm vào tài khoản Snapcash của mình. Chỉ bằng cách cập nhật CVV của bạn, các giao dịch Snapcash mới có thể được thực hiện. 

Thứ hai, người nhận tiền không có Snapcash. Cách duy nhất để sử dụng Snapcash để gửi tiền thành công là nếu bạn và người nhận thêm tính năng này. Đảm bảo họ kích hoạt hệ thống thanh toán trước khi bạn gửi tiền. 

Thứ ba, sử dụng sai biểu tượng tiền hoặc thêm dấu chấm câu vào tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm $ và số tiền cần gửi. Đảm bảo bạn chỉ sử dụng ký hiệu đô la và không sử dụng bất kỳ dấu câu nào khác. 

Ai có thể sử dụng Snapcash?

Snapcash chỉ khả dụng cho người dùng ở Hoa Kỳ. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để kích hoạt tính năng giao dịch tiền mặt này. Ngoài ra, Snapchat yêu cầu mọi người dùng phải có thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard hợp lệ. 

Là một người dùng Snapcash tiềm năng, bạn cần thận trọng khi sử dụng nền tảng này trên điện thoại của mình. Chỉ chủ tài khoản Snapchat mới có thể sử dụng Snapcash để gửi hoặc nhận tiền.

Tính năng này dự định ra mắt ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, tiền mặt vuông yêu cầu phải được tung ra ở những địa điểm này để điều này xảy ra. 

Square Cash hoặc Ứng dụng tiền mặt là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến đáng tin cậy nhất hiện nay. Điều này cho phép người dùng điện thoại di động gửi và nhận tiền sau khi họ nhấn thanh toán trên điện thoại của họ.

Người ta có thể liên kết thẻ tín dụng với Snapcash không?

Không. Tài khoản Snapcash sẽ chỉ chấp nhận thẻ ghi nợ. Đây có thể là thẻ ghi nợ visa hoặc thẻ ghi nợ chính. Điều quan trọng cần lưu ý khi bạn xem xét cách gửi tiền trên Snapchat. 

Tốt hơn là sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến khác nếu bạn muốn liên kết thẻ tín dụng . Một ví dụ điển hình là Ứng dụng tiền mặt , có cài đặt ứng dụng tiền mặt có giá trị cho phép liên kết với thẻ tín dụng .

Khi bạn định gửi tiền cho người khác bằng Snapcash, họ phải sẵn sàng thiết lập tài khoản Snapchat. Sau đó, họ có thể liên kết tài khoản ghi nợ visa với tài khoản Snapcash và nhận tiền.

Snapchat có miễn phí không?

Nhiều người tự hỏi liệu nền tảng truyền thông xã hội có miễn phí không. Tin tuyệt vời là Snapchat là một nền tảng nhắn tin truyền thông xã hội miễn phí.

Đó là một nền tảng phổ biến với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Là người dùng tiềm năng, bạn phải tải xuống ứng dụng Snap trên điện thoại của mình và tạo tài khoản. 

Sau đó, bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng thú vị của Snapchat, bao gồm cả Snapcash. Nhiều người thích Snapchat vì các tin nhắn và hình ảnh biến mất của nó. Nội dung tạm thời này giúp việc chia sẻ hình ảnh, video và văn bản ngớ ngẩn trở nên dễ dàng. 

Tuy nhiên, Snapchat cũng có tùy chọn lưu trữ nội dung mà bạn chia sẻ. Nhấn vào tính năng ‘Bộ nhớ’ để lưu hình ảnh và video bạn chia sẻ trên nền tảng này. Snapchat có nhiều tính năng đòi hỏi thời gian để hiểu cách chúng hoạt động. 

Snapchat và Snapcash có an toàn không?

Khi kích hoạt Snapcash, bạn phải liên kết thẻ ghi nợ visa với tài khoản Snapcash của mình. Điều này làm dấy lên nhiều lo ngại về bảo mật cho nhiều người. Việc thêm thông tin tài chính vào nền tảng trực tuyến tốt nhất nên được thực hiện một cách thận trọng.

Snapchat bắt đầu có các tính năng bảo mật mạnh mẽ nhằm bảo vệ dữ liệu của người dùng. Snapchat sử dụng công nghệ phát hiện gian lận và mã hóa tiên tiến. 

Tuy nhiên, vào năm 2019, đã có những lo ngại sau khi một báo cáo xuất hiện về việc lạm dụng bảo mật dữ liệu của nhân viên Snapchat. Vào thời điểm đó, các công cụ nội bộ Snapchat khác nhau cho phép nhân viên truy cập vào dữ liệu người dùng riêng tư. 

Câu hỏi thường gặp

Việc sử dụng Snapcash là gì?

Để gửi tiền cho những người trong danh sách liên hệ Snapchat của bạn.

Làm cách nào để kích hoạt Snapcash?

Để bật Snapcash, trước tiên bạn cần nhấp vào “Soạn tin nhắn” nơi bạn sẽ trò chuyện bình thường. Sau đó, nhập ký hiệu đô la, tiếp theo là số tiền bạn muốn gửi và nhấn vào nút ‘Thanh toán’ màu xanh lục. Sau đó, nhập chi tiết thẻ ghi nợ của bạn để hoàn tất giao dịch.

Tôi có cần phải có tài khoản Snapchat để nhận tiền không?

Đúng. Để rút tiền từ Snapcash, bạn phải có tài khoản Snapchat. Là người nhận, bạn cũng phải có thẻ ghi nợ và trên 18 tuổi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*