Red model house

[ad_1]

Thời gian đọc: 7 phút

Bạn có biết bạn có thể kiếm tiền từ mã bưu điện của mình không? Cho dù bạn đang ở nông thôn hay trong thị trấn, bạn có thể kiếm thêm tiền chỉ bằng cách ở nơi bạn đang ở.

Hãy xem xét 8 phương pháp hàng đầu để kiếm tiền từ mã bưu điện của bạn bên dưới:

Mã bưu điện của bạn có thể giúp bạn kiếm được £800 ngay hôm nay!

người phụ nữ vui mừng cầm tiền mặt

Cách đầu tiên để kiếm tiền từ mã bưu điện của bạn có thể được thực hiện thông qua Pick My Postcode, xổ số mã bưu chính miễn phí. Bạn cũng có thể kiếm tới 800 bảng từ việc này vào bất kỳ ngày nào. Trang web này hoàn toàn hợp pháp và mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền từ mã bưu điện của mình mỗi ngày.

Tất cả những gì bạn làm là đăng ký bằng địa chỉ email và mã bưu điện của mình. sau đó kiểm tra lại trang web hàng ngày để xem mã bưu điện của bạn đã giành được chưa. Vì vậy, hãy chắc chắn để kiểm tra mỗi ngày!

Không có bắt một trong hai. Trang web hoạt động bằng cách mọi người kiểm tra trang web hàng ngày để tăng lưu lượng truy cập. Điều này lần lượt làm tăng số tiền họ có thể kiếm được từ các nhà quảng cáo.

Vì vậy, trang web kiếm đủ tiền chỉ đơn giản từ lưu lượng truy cập, tạo điều kiện cho các giải thưởng tiền mặt của họ!

Không chỉ vậy, trang web còn có rất nhiều cách khác mà bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách xem video hoặc nhấp vào liên kết.!

Hãy thử nó ở đây; nhập địa chỉ email và mã bưu điện của bạn và giành được £800 ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về nó ở đây.

Tìm việc làm tại địa phương

bảo mẫu chơi với hai đứa trẻ

Có lẽ cách rõ ràng nhất để kiếm tiền từ mã bưu điện của bạn là tìm kiếm việc làm tại địa phương.

Ví dụ: trong khu vực của bạn, bạn có thể làm:

Bạn cũng có thể sử dụng các trang web như Gumtree, RatedPeople, Freelancer.co.uk và Peopleperhour.co.uk để tìm việc làm tại khu vực địa phương của bạn.

Hoặc chỉ cần làm điều đó cho mình. Làm tờ rơi và áp phích và quảng cáo các kỹ năng của bạn trong thư viện địa phương, nhà ga, quán rượu hoặc thậm chí đặt tờ rơi qua các hộp thư trong khu vực của bạn.

làm nhân viên phòng phiếu

Lối vào Trạm bỏ phiếu

Khi có một cuộc Tổng tuyển cử hoặc bất kỳ cuộc bầu cử địa phương nào, ai đó phải ngồi trong văn phòng bỏ phiếu để đánh dấu mọi người khi họ ra vào. Điều này đảm bảo mọi việc diễn ra đều được thực hiện một cách đúng đắn và dân chủ.

Đó là công việc của một thư ký phòng phiếu, và nó được trả lương khá cao như bạn có thể thấy trong bài báo của chúng tôi ở đây.

Hãy liên lạc với hội đồng địa phương của bạn để đưa tên của bạn vào danh sách. Sau đó, khi cuộc bầu cử tiếp theo diễn ra, bạn có thể tận dụng lợi thế.

Bán điện cho lưới điện quốc gia

đồ họa kỹ thuật số năng lượng

Nếu bạn đang sử dụng năng lượng bền vững, bạn có thể bán lại năng lượng dư thừa cho Lưới điện Quốc gia.

Ví dụ: nếu bạn đã đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà của mình, bạn có thể bán một phần thặng dư của mình. nhớ tôikhông cần phải là năng lượng xanh để được bán.

  • Một chương trình được gọi là ‘Biểu giá nạp điện’ (FiTs), cung cấp thu nhập từ mỗi kilowatt giờ được tạo ra trong nhà của bạn. Tất cả năng lượng tái tạo đều đủ điều kiện, vì vậy hãy kiểm tra trên trang web Biểu giá nguồn cấp dữ liệu để biết thêm thông tin.
  • Ưu đãi nhiệt tái tạo đã trở thành một nguồn thu nhập tiềm năng khác, nơi bạn cũng có thể nhận được biểu giá cho các nguồn nhiệt tái tạo (RHI).

Cả hai chương trình này sẽ trả cho bạn phần thưởng khi xuất năng lượng hoặc nguồn nhiệt tái tạo vào lưới điện hoặc mạng lưới.

người đàn ông lắp tấm pin mặt trời lên mái nhà

Năng lượng tái tạo, phù hợp để sử dụng trong gia đình, bao gồm năng lượng mặt trời, tua-bin gió, tua-bin nước, máy bơm nhiệt nguồn đất hoặc nồi hơi và bếp sinh khối.

Những công nghệ khác nhau này được thiết kế để tồn tại từ 20 đến 25 năm nhưng chúng lại tốn tiền để cài đặt. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ có thể kiếm lại số tiền đó và kiếm được lợi nhuận.

Có nhiều khoản trợ cấp của chính phủ dành cho các hộ gia đình lắp đặt công nghệ năng lượng tái tạo.

Cân nhắc thuê đường lái xe của bạn

đường về nhà

Bạn có đường lái xe, nhà để xe hoặc chỗ đậu xe riêng mà bạn không sử dụng? Bạn có sống ở một nơi nổi tiếng như trung tâm thị trấn, gần ga xe lửa hoặc sân thể thao không? Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê không gian của bạn.

Tiếp xúc Chỗ đậu xe của bạn để quảng cáo nó. Ngay cả khi bạn sử dụng đường lái xe thường xuyên, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê tạm thời.

Ví dụ: bạn có thể không sử dụng nó vào cuối tuần, khi sân vận động bóng đá địa phương đông đúc. Hoặc bạn có thể sống gần Wimbledon nhưng chuyển ra ngoài trong thời gian diễn ra quần vợt.

Dù bằng cách nào, hãy đọc toàn bộ bài viết về việc cho thuê đường lái xe của bạn để tìm hiểu cách tăng mức thu nhập từ chỗ đậu xe của bạn.

Cho thuê phòng

Dấu hiệu cho thuê phòng

Bạn có thể kiếm tới 4.500 bảng một năm bằng cách thuê một căn phòng trong nhà của mình. Nó cũng miễn thuế!

Chúng tôi thích Spareroom bao gồm phần ‘kết bạn’ thú vị, nơi những người đang tìm kiếm một nơi nào đó để ở có thể tìm thấy những người khác trong khu vực cũng đang tìm kiếm. Bằng cách đó, họ có thể gặp nhau và tìm một ngôi nhà nguyên căn để thuê cùng nhau.

Để có thêm ý tưởng, hãy xem bài viết của chúng tôi về thuê phòng.

Nếu việc chia sẻ nhà vĩnh viễn của bạn không hấp dẫn, hãy cân nhắc việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài trong thời gian ngắn. Các trường dạy tiếng Anh luôn tìm kiếm những ngôi nhà tốt cho số lượng học viên ngày càng tăng của họ.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và vị trí của bạn đẹp như thế nào, bạn có thể kiếm được từ £35 đến £150 một tuần.

phòng ngủ dự phòng

người ở trọ bán thời gian

Nếu việc cho thuê phòng toàn thời gian không phải là điều bạn muốn thì thuê nhà bán thời gian có thể phù hợp với bạn hơn. Trang web từ thứ Hai đến thứ Sáu chỉ chuyên về loại người này. Nó hấp dẫn những người cần ở lại khu vực của bạn trong tuần, nhưng về nhà vào cuối tuần.

Đối với những người ở trọ tạm thời hơn, bạn có thể đặt nhà của mình, hoặc chỉ một phòng, trên Airbnb hoặc HomeAway để bạn có thể kiếm tiền khi tiếp đón khách du lịch hoặc khách doanh nhân trong một đêm tại một thời điểm. Để có thêm tiền, bạn cũng có thể cung cấp bữa sáng.

Chỉ thuê mặt bằng

Tuy nhiên, bạn không cần phải cho mọi người thuê. Nếu bạn có một tầng hầm trống, khô ráo hoặc một gác xép lớn, thì bạn có thể quảng cáo nó như một kho chứa đồ, đặc biệt nếu bạn sống trong một thành phố đông đúc, nơi mà dung lượng lưu trữ đắt đỏ.

Nếu bạn có hầm rượu hoặc nhà để xe có lối vào riêng, bạn sẽ có thể tính phí cao hơn bằng cách cung cấp cho khách hàng chìa khóa riêng và dịch vụ 24 giờ. Điều này có thể kiếm được bất cứ thứ gì từ £5 một tuần để chứa một vài chiếc hộp trong gác xép của bạn đến khoảng £50 để đổ đầy ga-ra ở trung tâm Luân Đôn. Hãy thử Spareground hoặc Gumtree để bắt đầu.

Cho thuê khu vườn của bạn

Sân vườn có biển cho thuê trước cổng

Nếu bạn có một khu vườn rộng, hãy cân nhắc biến nó thành những mảnh đất được giao, đặc biệt nếu bạn sống trong thành phố. Ở Luân Đôn, thời gian chờ đợi trung bình để được giao đất có thể là vài năm.

Vì vậy, nếu bạn không phiền khi mọi người đến khu vườn của bạn bất cứ khi nào họ thích trồng trái cây và rau quả, thì đó là một cách hay để kiếm thêm tiền. Chưa kể giữ cỏ dại ở vịnh.

Các khoản phân bổ của thành phố tính phí rất thấp, từ £ 10 đến £ 30 một năm. Nhưng điều đó không ngăn bạn thực hiện một thỏa thuận riêng tư và tính phí nhiều hơn.

Tìm hiểu làm thế nào để biến khu vườn của bạn thành các khu đất ở đây.

chuyển sang một mã bưu điện khác để có được một thỏa thuận tốt hơn về bảo hiểm

Khi bạn chuyển nhà, phí bảo hiểm của bạn có thể tăng hoặc giảm tùy theo khu vực.

Ví dụ, các công ty bảo hiểm Confused.com đã phát hiện ra rằng một người đàn ông 40 tuổi với 5 năm không yêu cầu giảm giá khi lái xe 15.000 dặm một năm trên chiếc Ford Focus sẽ trả hơn 1000 bảng Anh một năm cho bảo hiểm xe hơi ở Bradford (khu vực mã bưu chính BD1 ), so với khoảng £4000 ở Aberdeen (AB).

Không có gì ngạc nhiên khi London là thành phố có phí bảo hiểm đắt nhất trong đó Truro ở Cornwall (TR) là một trong những khu vực có phí bảo hiểm rẻ nhất. Hãy xem ở đây để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu cho bảo hiểm xe hơi của mình ngay hôm nay, bất kể bạn sống ở đâu!

Đối với bảo hiểm nhà ở, Bournemouth là khu vực rẻ nhất với mức thấp hơn khoảng một phần ba so với mức trung bình. Với York và Glasgow lần lượt đứng thứ hai và thứ ba.

Tất nhiên, bạn không phải chuyển nhà chỉ để có được mức bảo hiểm rẻ hơn. Bạn có thể tiết kiệm tiền mặt chỉ bằng cách chuyển đổi vào lần tới khi bạn phải nhận một chính sách mới. Hãy thử so sánh này để kiếm tiền cho chính mình!

Nhiều cách khác để nhận nội dung miễn phí

Muốn có nhiều cách hơn để kiếm tiền mặt miễn phí và giành giải thưởng lớn? Luôn cập nhật các cuộc thi MoneyMagpie mới nhất trên diễn đàn Cuộc thi và Phần thưởng miễn phí mới của chúng tôi!

Cũng bị mắc kẹt trong các phần khác của Bảng tin MoneyMagpie. Đặt câu hỏi về tiền của bạn và nhận câu trả lời từ nhóm MoneyMagpie, các thành viên cộng đồng và thậm chí cả các chuyên gia đã được kiểm duyệt. Thậm chí tốt hơn: bài đăng hay nhất trong tuần giành được phiếu mua hàng trị giá £25 của Amazon!

Xem tất cả các Bảng tin tại đây.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *