Bạn là sinh viên?  Được trả tiền cho ý kiến ​​của bạn!

[ad_1]

Thời gian đọc: 6 phút

Đây là một bài báo trả phí thay mặt cho Cộng đồng Bảng ý kiến.

Bạn là sinh viên? Được trả tiền cho ý kiến ​​của bạn!

Bạn sắp kết thúc học kỳ đầu tiên tại Uni? Có lẽ bạn đang học năm cuối đại học, sắp đến lúc bắt đầu làm luận văn, luận án. Dù bằng cách nào, có khả năng bạn đang cảm thấy căng thẳng về tài chính khi là sinh viên.

Trở thành một sinh viên ngay cả trong điều kiện kinh tế tốt nhất cũng gây khó khăn cho tài khoản ngân hàng của bạn. Ngân sách eo hẹp, siêu mì trở thành bữa ăn hàng ngày của bạn, và bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào bạn có đều dành cho việc đi xe buýt đến các buổi hội thảo và bài giảng, hoặc thỉnh thoảng đi tàu về nhà gặp cha mẹ.

Kiếm thêm tiền có vẻ khó khăn. Bạn đang sa lầy với các bài tiểu luận, nghiên cứu và đọc. Kiếm một công việc bán thời gian dường như là điều không thể xảy ra, với những người cố gắng kiếm được một công việc bán thời gian phải vật lộn để quay tất cả các đĩa của họ cùng một lúc. Giữa giáo dục, công việc, bạn bè, giao tiếp xã hội và thời gian cho bản thân, bạn có thể cảm thấy khó khăn để sắp xếp.

Nhưng đừng sợ, Cộng đồng Bảng ý kiến ​​ở đây để giúp bạn kiếm thêm tiền để giúp bạn vượt qua. Tất cả những gì bạn cần làm? Đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của bạn.

đánh giá của chúng tôi

Magpie Izzy của chúng tôi, trợ lý biên tập nội dung của chúng tôi tại MoneyMagpie.com, đã được giao nhiệm vụ dùng thử Bảng ý kiến ​​để đưa ra lời tường thuật trung thực về trải nghiệm của cô ấy. Cô ấy 24 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học Brighton, và là người rất ủng hộ các cuộc khảo sát như một cách để kiếm thêm một ít tiền mỗi tháng.

Đây là những gì cô ấy đã nói:

“Quá trình đăng ký tham gia Ban ý kiến ​​rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Tôi đã xoay sở để làm điều đó trong 15 phút nghỉ uống trà tại nơi làm việc. Thêm vào đó, tôi thậm chí còn nhờ bạn cùng nhà của mình đăng ký vì nó có vẻ rất hứa hẹn.

“Tôi đã nhận được cuộc khảo sát đầu tiên trong vòng một giờ hoặc lâu hơn sau khi đăng ký và điền thông tin của mình. Nó trị giá £1 và mất khoảng 15 phút để hoàn thành. Bản thân cuộc khảo sát thực sự rất thú vị vì nó có liên quan đến tôi. Sau đó, tôi nhận được một cuộc khảo sát khác vào ngày hôm đó, trị giá 50 xu. Nó mất cùng một khoảng thời gian như lần đầu tiên, nhưng nó không cảm thấy dài chút nào. Tôi đã làm điều đó khi tôi xem TV sau giờ làm việc.

“Tôi hiện đã sử dụng Bảng ý kiến ​​được hai tuần và đã kiếm được gần £7 từ các cuộc khảo sát khác nhau. Chúng đủ nhanh để thực hiện trong giờ nghỉ giải lao tại nơi làm việc, trong khi tôi đang đợi máy giặt giặt xong và như tôi đã nói trước đây, tôi thích làm chúng vào buổi tối khi tôi xem các chương trình TV yêu thích của mình.

Được trả tiền cho ý kiến ​​của bạn

“Bạn cùng phòng của tôi cũng có trải nghiệm tương tự như tôi. Cô ấy đã nhận được rất nhiều cuộc khảo sát tuyệt vời và nó gần như đã trở thành một trải nghiệm gắn kết giữa chúng tôi, khi chúng tôi trò chuyện về số lượng cuộc khảo sát mà chúng tôi đã cố gắng hoàn thành. Khi chúng tôi nhận được tới 25 bảng Anh, tôi rất hào hứng sử dụng phiếu thưởng để mua quà Giáng sinh hoặc giúp tôi giải quyết vấn đề tài chính trong những ngày ảm đạm của tháng Giêng khi tiền bạc eo hẹp sau kỳ nghỉ lễ.

“Tôi cũng thực sự thích đọc các bài báo trên trang web. Nhiều trong số đó được viết bởi các thành viên, điều này làm cho nó trở nên siêu dễ hiểu. Đọc ý kiến ​​​​của những người khác trong độ tuổi của tôi đã khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn trong những lĩnh vực mà tôi lo lắng, chẳng hạn như các mối quan hệ, và gần đây tôi đã đọc một bài viết hấp dẫn về hình ảnh cơ thể và sự tự tin. Chỉ cần biết những bạn trẻ khác cũng có những lo lắng hay suy nghĩ giống mình là có thể yên tâm như vậy. Nó thực sự là một cộng đồng.

“Nhìn chung, tôi thực sự muốn giới thiệu Opinion Panel cho những người trẻ tuổi. Nếu bạn có thói quen kiểm tra nó khi rảnh rỗi, bạn có thể ghi điểm trước khi bạn biết điều đó. Ngoài ra, phần thưởng đăng ký trị giá £10 khiến việc đạt được mục tiêu £25 dường như dễ đạt được hơn. Tôi cũng cảm thấy tuyệt vời khi biết ý kiến ​​của mình đang tạo ra sự khác biệt.”

Hội đồng ý kiến ​​là gì?

Opinion Panel là cộng đồng nghiên cứu thanh niên lớn nhất Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2004. Bạn có thể kiếm được phần thưởng khi tiếng nói của mình được lắng nghe. Tham gia cùng hơn 140.000 thanh niên khác trong cộng đồng Bảng ý kiến ​​và bắt đầu kiếm tiền. Khi bạn không tham gia nghiên cứu, bạn có thể tranh luận với các thành viên khác, nhận lời khuyên hoặc thậm chí xuất bản một bài báo về một chủ đề gần gũi với trái tim của bạn.

Nó có thể cực kỳ khó chịu khi kiếm tiền trực tuyến. Nhiều trang web khảo sát hứa hẹn hàng tấn tiền mặt chỉ trong vài phút thời gian của bạn, chỉ khi không có khảo sát nào xuất hiện hoặc chúng đến một lần trong một lần trăng xanh. Nhiều trang web khảo sát cũng cung cấp nhiều khảo sát với số tiền rất ít hoặc yêu cầu thông tin cá nhân hoặc yêu cầu đăng ký vào một trang web khác (đừng bao giờ làm một trong những điều này!).

Tuy nhiên, đây là điểm mà Hội đồng ý kiến ​​hoàn toàn khác. Thay vì đăng ký vào nhiều trang web trực tuyến và không nhận được phản hồi từ họ, Bảng ý kiến ​​mang đến cho bạn một cổng thông tin, ở một nơi, với nhiều cuộc khảo sát.

Phần tốt nhất? Bạn thực sự nhận được các cuộc khảo sát. Một số ít trong số họ, mang lại cho bạn một hũ tiền mặt kha khá, để giúp bạn trả những cuốn sách giáo khoa đắt tiền đó – và thứ gì đó khác ngoài mì ăn liền cho bữa tối!

Đăng ký

Nếu bạn từ 13 đến 30 tuổi, bạn có thể đăng ký tham gia Ban ý kiến ​​ngay hôm nay. Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc nộp đơn vào trường đại học trong tương lai, hiện đang ở đó, vừa tốt nghiệp hay đang theo học bậc cao hơn, ý kiến ​​của bạn đều được đánh giá cao.

logo bảng ý kiếnQuá trình đăng ký cho Opinion Panel cực kỳ dễ dàng và mất khoảng năm phút. Tất nhiên, bạn được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email và một vài thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập khác, nhưng cũng có những câu hỏi rộng hơn được hỏi. Những câu hỏi này bao gồm hỏi về tình trạng giáo dục của bạn và một vài câu hỏi tương tự. Đây là để đảm bảo bạn có thể đăng ký.

Tất cả những điều này đều có liên quan, vì câu trả lời bạn đưa ra giúp kết hợp bạn với các cuộc khảo sát phù hợp với bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa ra ý kiến ​​trung thực về các chủ đề mà bạn biết và hiểu, đồng thời tận dụng tối đa trải nghiệm của mình.

Khi bạn đã đăng ký, thế là xong – bạn có thể bắt đầu kiếm tiền và nhận các cuộc khảo sát dành riêng cho mình. Ngoài ra, bạn nhận được 1.000 điểm thưởng chỉ khi đăng ký – đó là phiếu mua hàng trị giá £10! Bạn có thể đăng ký tại đây.

phần thưởng

Bạn có thể kiếm được tới £5 cho mỗi cuộc khảo sát và nhiều nhất là £70 cho các nhóm thảo luận trực tuyến và trực tiếp lâu hơn. Bạn có thể kiếm được từ 50 đến 500 điểm (50p đến £5) cho mỗi cuộc khảo sát. Ngoài ra còn có một số cơ hội nghiên cứu hơi khác có thể trả tới £30 cho một loạt khảo sát!

Khi bạn đã kiếm được £25, bạn sẽ nhận được mã phiếu thưởng duy nhất qua email, bạn có thể chi tiêu mã này trên hàng trăm cửa hàng trực tuyến và đường phố lớn. Chúng bao gồm Amazon, Ticketmaster, SportsDirect.com, House of Fraser và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Hội đồng ý kiến ​​luôn tặng quà cho các thành viên của họ. Chúng bao gồm Kindles, iPad, ngày trải nghiệm và các sản phẩm để kiểm tra trước khi chúng được phát hành tại các cửa hàng! Viết một bài báo hay cũng có thể giúp bạn kiếm được £50. Không quá xấu.

Như đã đề cập trước đây, bạn nhận được số điểm trị giá £10 chỉ khi đăng ký, vì vậy bạn đã đi được gần một nửa chặng đường đến phiếu mua hàng trị giá £25 đầu tiên của mình rồi! Khi bạn đổi số điểm trị giá £25, bạn sẽ nhận được thêm 1.000 điểm nữa vào tài khoản của mình ngay lập tức!

Hội đồng ý kiến ​​đã tặng hơn 1,5 triệu bảng dưới dạng phiếu mua hàng cho các thành viên của họ. Nếu bạn muốn một lát bánh, bạn có thể đăng ký tại đây.

Các thành viên đang nói gì

Các bài đánh giá cho Bảng ý kiến ​​​​trên Trustpilot tự nói lên điều đó. Được xếp hạng 4,2 trên 5, có rất nhiều người hài lòng khi sử dụng Bảng ý kiến ​​để kiếm thêm tiền.

Một bài đánh giá năm sao viết: “Trang web chính hãng dành cho những ai đang tìm kiếm [a] hối hả bên lề, đã cố gắng yêu cầu phiếu thưởng hai lần kể từ khi tôi bắt đầu vài tháng trước.

Một người khác viết: “Tôi đã sử dụng bảng ý kiến ​​trong vài năm qua và tôi có thể thành thật nói rằng đây là trang khảo sát tốt nhất hiện có! Họ cung cấp cho tôi các cuộc khảo sát có liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng, và tôi đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc hoàn thành chúng. Nhóm dịch vụ khách hàng cũng rất hữu ích và nhanh chóng trả lời các câu hỏi mà tôi có.”

Fancy kiếm thêm ở bên cạnh? Nếu bạn từ 13 đến 30 tuổi, đăng ký ngay và bắt đầu nhận được phần thưởng cho ý kiến ​​của bạn!

từ chối trách nhiệm: TiềnMagpie không phải là cố vấn tài chính được cấp phép và do đó thông tin tìm thấy ở đây bao gồm ý kiến, bình luận, đề xuất hoặc chiến lược chỉ dành cho mục đích thông tin, giải trí hoặc giáo dục. Đây không nên được coi là lời khuyên tài chính. Bất cứ ai nghĩ đến việc đầu tư nên tiến hành thẩm định của riêng họ.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *