Binance niêm yết Uniswap

0
271

Binance đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết mã token UNI.

Không bị bối rối trước cuộc tranh cãi về danh sách Sushiswap của mình, Binance đã thông báo hỗ trợ mã token UNI mới của Uniswap vào khoảng 90 phút sau khi mã token quản trị của nền tảng DeFi xuất hiện trên Ethereum.

Trong bốn năm tới, một tỷ mã token UNI sẽ được phân phối, với 15% sẽ có sẵn ngay lập tức cho những người dùng lịch sử của nền tảng này để yêu cầu ngay hôm nay. Tổng cộng, 60% sẽ thuộc về các thành viên cộng đồng, trong khi 40% còn lại thuộc về các thành viên trong nhóm, nhà đầu tư và cố vấn với thời gian kiểm tra lên đến 4 năm. Sau bốn năm, mã token sẽ giải quyết ở mức lạm phát 2% hàng năm.

Thông báo chính thức cho biết UNI sẽ đảm bảo Uniswap do cộng đồng lãnh đạo và tự bền vững:

“Việc giới thiệu UNI (ERC-20) nhằm phục vụ mục đích này, cho phép cộng đồng sở hữu chung và một hệ thống quản trị sôi động, đa dạng và chuyên dụng, sẽ tích cực hướng dẫn giao thức hướng tới tương lai.”

Các chương trình khai thác thanh khoản sẽ hoạt động từ ngày 18/9 đến ngày 17/11 nhắm mục tiêu ETH / USDT, ETH / USDC, ETH / DAI và ETH / WBTC trên sàn giao dịch phi tập trung. Năm triệu UNI sẽ được phân bổ cho mỗi nhóm thanh khoản theo tỷ lệ tương đương với khoảng 83.333,33 UNI mới tham gia mỗi ngày nhóm.

Trong khi việc quản lý dự án đã hoạt động, kho bạc của Uniswap không thể được huy động cho đến ngày 17/10. Sau 30 ngày, quyền quản trị sẽ đạt đến vách đá được trao – cho phép chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu về việc phân bổ dự trữ của UNI cho “quan hệ đối tác chiến lược, sáng kiến ​​quản trị, [và ] các nhóm khai thác thanh khoản bổ sung. ” Việc kiểm soát chuyển đổi phí của giao thức cũng có thể bị chậm trễ 180 ngày.

Nhóm Uniswap đã cam kết rằng họ sẽ “tiếp tục không tham gia vào việc phát triển giao thức V2, [và] kiểm toán” và “sẽ không tham gia trực tiếp vào việc quản trị trong tương lai gần.”

Binance đã nhanh chóng nhảy vào mã token mới, cho biết sàn sẽ mở giao dịch bằng các cặp giao dịch UNI / BTC, UNI / BNB, UNI / BUSD và UNI / USDT vào ngày 17/9 lúc 3 giờ sáng UTC.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu gần đây đã bị chỉ trích liên tục vì đã niêm yết SUSHI chỉ vài ngày sau khi nó được công bố. SUSHI là mã token của một dự án Uniswap nhân bản được điều hành bởi một người sáng lập ẩn danh, người đã kiếm được 14 triệu đô la trước khi trả lại. Binance trước đây đã thực hiện phần lớn quy trình niêm yết toàn diện của mình, nhưng điều đó dường như đã bị vượt qua bởi mong muốn theo kịp các sự kiện trong không gian DeFi đang chuyển động nhanh chóng.

Tiền gửi đã được mở cho UNI, tuy nhiên Binance cảnh báo:

“UNI là một mã thông báo mới có rủi ro cao hơn bình thường và như vậy có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quản lý rủi ro đầy đủ, rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình về các nguyên tắc cơ bản của UNI và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch. “


Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments