Đây là một bài viết được tài trợ bởi TEMU

Mã khuyến mãi TEMU độc quyền dành cho những người theo dõi chúng tôi: Sử dụng fav86556 để được GIẢM GIÁ tới 50%.

Tại MoneyMagpie, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến cơ hội kiếm tiền nên chúng tôi muốn thảo luận về chương trình liên kết TEMU và cách nó có thể trở thành một nguồn thu nhập thụ động thú vị!

Đọc tiếp hoặc nhấp vào các liên kết bên dưới để đi thẳng đến phần đó…

  • Giới thiệu về TEMU
  • Giới thiệu về chương trình liên kết của TEMU
  • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu thông qua chương trình liên kết TEMU?
  • Làm thế nào để rút tiền hoa hồng liên kết?
  • Làm cách nào để bắt đầu với Chương trình liên kết TEMU?
  • So sánh với các chương trình liên kết khác
  • Câu hỏi thường gặp

 

Giới thiệu về TEMU

TEMU là thị trường trực tuyến tiên tiến kết nối người mua hàng với hàng triệu người bán, nhà sản xuất và thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm những sản phẩm thú vị với mức giá hợp lý, thương hiệu nổi tiếng, công cụ hữu ích hay xu hướng thời trang mới nhất, TEMU là điểm đến lý tưởng để đáp ứng mong muốn và nhu cầu mua sắm của bạn.

Với vô số sản phẩm có sẵn trên TEMU, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm với mức giá cạnh tranh nhất.

TEMU hiện đang là xu hướng ở một số quốc gia và số người bắt đầu sử dụng TEMU ngày càng nhiều, vì vậy TEMU hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

 

Giới thiệu về chương trình liên kết của TEMU

Bạn có thể đã thấy nhiều người chia sẻ liên kết và mã TEMU của họ, nhưng bạn có thể không biết rằng TEMU có chương trình liên kết mà mọi người đều có thể tham gia. Nếu bạn là một người đam mê TEMU cuồng nhiệt đang tìm cách tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định hoặc nếu bạn là người có ảnh hưởng muốn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình, thì không đâu khác ngoài Chương trình liên kết TEMU.

Với tiềm năng thu nhập cao lên tới 100.000 USD mỗi tháng và với hơn 70 triệu khách truy cập hàng tháng, chương trình liên kết TEMU là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu.

 

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu thông qua chương trình liên kết của TEMU?

Bạn có thể kiếm tới 100.000 USD mỗi tháng! Nếu quan tâm đến việc tham gia chương trình Liên kết TEMU , bạn sẽ rất vui khi biết rằng chương trình này cung cấp chính sách hoa hồng đơn giản và minh bạch. Có một số cách có thể để bạn kiếm tiền, được liệt kê dưới đây: 

1: Kiếm phần thưởng $5 cho mỗi người dùng mới tải xuống ứng dụng TEMU bằng liên kết giới thiệu của bạn.

2: Nhận hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được thực hiện bởi người dùng đã đăng ký mới nhấp qua liên kết giới thiệu duy nhất của bạn. Tỷ lệ hoa hồng thay đổi tùy thuộc vào số tiền mua:

– Đối với các giao dịch mua từ $0,00 đến $49,99, bạn sẽ nhận được hoa hồng 5%

– Đối với các giao dịch mua từ $50,00 đến $99,99, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng

– Khi mua hàng từ $100,00 trở lên, bạn sẽ nhận được hoa hồng 20%

3: Kiếm $10 cho mỗi đơn vị liên kết mới mà bạn mời khi họ thực hiện khoản hoa hồng đầu tiên. Ví dụ: bạn có thể mời những người có ảnh hưởng khác làm Chi nhánh TEMU

4: Tận dụng bảng xếp hạng kiếm tiền: 50 Chi nhánh TEMU hàng đầu có thu nhập cao nhất trong ba ngày qua với Chương trình liên kết TEMU sẽ giành được tiền thưởng.

 

Làm thế nào để rút tiền hoa hồng liên kết?

Bạn chỉ có thể rút tiền bằng PayPal. Khi số dư tài khoản Liên kết TEMU của bạn đạt 20 USD, một cửa sổ bật lên sẽ thông báo cho bạn về việc liên kết tài khoản PayPal của bạn.

– Đặt hàng: Hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản đang chờ xử lý trong vòng năm phút kể từ khi họ đặt hàng và được chuyển vào tài khoản khả dụng ba ngày sau khi giao hàng.

– Tải APP: Phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản có sẵn trong vòng 15 phút (chỉ dành cho người dùng ứng dụng mới).

– Trở thành Cộng tác viên: Phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản đang chờ xử lý ngay lập tức. Họ sẽ chuyển vào tài khoản có sẵn sau khi đơn vị liên kết mà bạn giới thiệu thực hiện khoản hoa hồng đầu tiên.

Trang web sẽ hiển thị cho bạn quá trình bạn còn cách rút tiền bao xa.

 

Làm cách nào để bắt đầu Chương trình liên kết TEMU?

Sau khi đăng ký Chương trình liên kết TEMU , bạn sẽ nhận được liên kết và mã giới thiệu của riêng mình trong trung tâm tài khoản. Có một số cách để bắt đầu kiếm tiền:

1) Nếu bạn là người có ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội, chẳng hạn như TikTok, YouTube hoặc Facebook, bạn có thể truyền bá liên kết và mã giới thiệu của mình bằng cách đăng nội dung để kiếm tiền hoa hồng. Hãy chú ý đến nội dung bạn đăng. Nội dung bạn đăng càng hay thì bạn càng có nhiều lượt tương tác, khi đó bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn!

2) Nếu bạn là một blogger, bạn có thể viết bài đánh giá SEO về các sản phẩm TEMU hoặc về chương trình Liên kết TEMU, nơi bạn có thể chia sẻ liên kết và mã giới thiệu cho mình.

3) Nếu bạn sở hữu một trang web hoặc bạn là biên tập viên của một trang web giao dịch/phiếu giảm giá có nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể có một biểu ngữ hoặc các bài viết về giao dịch để cho nhiều người hơn nhìn thấy liên kết và mã giới thiệu của bạn.

4) Bất kỳ nền tảng nào khác mà bạn đang sử dụng đều có thể được sử dụng để truyền bá liên kết và mã giới thiệu của bạn miễn là nó đáp ứng chính sách liên kết của TEMU.

 

So với các chương trình liên kết khác:

So với các chương trình liên kết khác, TEMU đưa ra tỷ lệ hoa hồng 5%-20% cho tất cả các danh mục tùy thuộc vào từng giao dịch mua đủ điều kiện, trong khi một số chương trình liên kết khác đưa ra tỷ lệ hoa hồng cố định.

Tuy nhiên, TEMU không cung cấp hoa hồng cho người dùng quay lại. Điều này có thể hạn chế thu nhập của bạn. Nhưng với lưu lượng truy cập khổng lồ vào TEMU và ngày càng có nhiều quốc gia hơn, có lẽ bạn vẫn nên đăng ký chương trình liên kết TEMU vì đây là một trang web mua sắm rất phổ biến. Có thể bạn nên đăng ký ngay bây giờ  trước khi họ sửa đổi tỷ lệ hoa hồng và kiếm được giới hạn mỗi tháng.

 

Tỷ lệ hoa hồng liên kết TEMU (5%-20%)

 

 

Câu hỏi thường gặp

1: Link và mã có hết hạn không?

Mã liên kết và liên kết TEMU là lâu dài. Chúng sẽ không hết hạn và bạn luôn có thể sử dụng liên kết và mã của mình để mời những người bạn mới tham gia TEMU!

 

2: Chương trình liên kết TEMU có sẵn ở tất cả các quốc gia không?

Chương trình liên kết TEMU hiện CHỈ dành cho người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nó sẽ sớm có mặt ở các nước khác! TEMU đã có mặt ở một số quốc gia nên chương trình liên kết ở các quốc gia khác sớm hay muộn sẽ đến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình liên kết có tỷ lệ hoa hồng cao và lợi nhuận tốt thì chương trình liên kết TEMU có thể là chương trình dành cho bạn.

Hãy tham gia ngay bây giờ và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng do người bạn giới thiệu!

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: MoneyMagpie không phải là cố vấn tài chính được cấp phép và do đó thông tin tìm thấy ở đây bao gồm ý kiến, bình luận, đề xuất hoặc chiến lược chỉ nhằm mục đích thông tin, giải trí hoặc giáo dục. Điều này không nên được coi là lời khuyên tài chính. Bất cứ ai nghĩ đến việc đầu tư nên tiến hành thẩm định của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *