Chuyên gia tư vấn cho khách du lịch cách tránh phí đậu xe sân bay Xmas tăng cao khi chúng tăng tới 128%

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

Thuê ổ đĩa của bạn. Một điều cần thiết mà đôi khi chúng ta quên cho đến phút cuối cùng là tìm chỗ đậu xe sân bay giá rẻ. Tuy nhiên, khách du lịch trong thời gian Giáng sinh nên biết rằng nó sắp trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều.

Dữ liệu mới của Chỗ đậu xe của bạn đã tiết lộ rằng các sân bay khác nhau của Vương quốc Anh đang tăng phí đỗ xe trong mùa này, với những người lái xe dự kiến ​​​​sẽ trả nhiều tiền như 128% nhiều hơn cho những ngày lễ hội.

10 sân bay tăng giá đỗ sân bay dịp Giáng sinh

Trước giai đoạn cao điểm du lịch dịp Giáng sinh, các chuyên gia của YourParkingSpace đưa ra cảnh báo đối với du khách bay từ một số sân bay trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 30/12. Dữ liệu của họ đã tiết lộ rằng có một chi phí tiềm ẩn mà khách du lịch có thể phải đối mặt, thêm một khoản chi phí không cần thiết cho các chuyến đi lễ hội. Nhưng sân bay nào đang tăng giá nhiều nhất?

m kiếm tiền từ ổ đĩa của bạn

Sự khác biệt lớn nhất về phí đậu xe hơi là ở sân bay London Luton. Chi phí đỗ xe £56,99 vào tháng 1 năm 2023, nhưng đã tăng lên £129,99 từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 12 – mức chênh lệch giá khổng lồ £73! Các khoản phí trong thời gian lễ hội cao hơn tới 128% trong tuần này so với một tháng sau đó.

Sân bay London Heathrow cũng bị phát hiện tăng giá đáng kể vào những ngày du lịch Giáng sinh quan trọng. Phí rời khỏi ô tô trong thời gian lưu trú ngắn ngày từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 1 tại sân bay là 140,80 bảng Anh, trong khi phí lưu trú ngắn hạn từ ngày 23 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12 là 217,30 bảng Anh – nghĩa là tăng 47%.

Với mức chênh lệch giá £34,00, mức tăng phí đỗ xe của Sân bay Bristol đứng thứ ba trong danh sách của chúng tôi. Mức tăng 29%, với phí để lại một chiếc ô tô từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 1 là 116,99 bảng Anh trong khi phí đỗ xe tương tự là 150,99 bảng Anh trong tuần từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 12.

Trong số tất cả các sân bay được xem xét, có nhiều địa điểm khác nhau vẫn phù hợp với giá đỗ xe của họ – bao gồm Sân bay Thành phố Luân Đôn, Sân bay Cardiff và Sân bay Southampton.

Làm thế nào chúng ta có thể kiếm tiền từ chuyến đi bộ này? Không gian đậu xe của bạn giải thích như thế nào

Nói một cách đơn giản: Cho thuê ổ đĩa của bạn. Bằng cách làm cho ngôi nhà của bạn có sẵn để kiếm tiền từ ổ đĩa của bạn. Phát biểu về việc tăng giá, Harrison Woods, Giám đốc điều hành của YourParkingSpace cho biết thêm: “Bất kỳ ai đi du lịch trong mùa Giáng sinh sẽ bị choáng váng bởi một số khoản phí đỗ xe tăng cao ngất trời khi một số sân bay đang tăng phí để kiếm tiền trong chuyến du lịch mùa đông bận rộn. giai đoạn = Stage. Nếu bạn đi du lịch vào dịp Giáng sinh, hãy truy cập trang web YourParkingSpace để tìm chỗ đậu xe thuận tiện và giá cả phải chăng ngoài trang web cho hành trình của bạn.”

Đăng ký và đăng ký quan tâm của bạn ở đây.

Các cách khác để kiếm tiền cho thuê công cụ của bạn.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *