DeFi “toang” khi các token hàng đầu giảm 50% trong một tuần

0
348

Bong bóng tài chính phi tập trung (DeFi) dường như đã xuất hiện vào lúc này, với nửa tá mã token DeFi hàng đầu đã giảm một nửa giá trị trong bảy ngày qua.

Theo danh sách tài sản DeFi của công ty dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari, 32 trong số 34 token giảm giá trong tuần qua – chỉ PowerPool (CVP) và SushiSwap (SUSHI) tăng giá trong bảy ngày.

Các token bị ảnh hưởng nặng nề nhất bao gồm Curve – giảm 65% trong tuần này, tiếp theo là Meta với mức giảm 58%, Ren với 52%, AirSwap với 51%, và bZx Network và Wrapped Nexus Mutual với mức giảm 49%.

Việc bán tháo đã xóa sạch lợi nhuận mà hầu hết các token DeFi có được trong tháng biến động kỷ lục của tháng 8, với hơn 60% số mã token có trong danh sách DeFi của Messari báo lỗ 30 ngày kể từ khi viết bài này. Curve một lần nữa dẫn đầu với mức lỗ 58%, tiếp theo là Bancor với 57,8%, Kava với 50% và Meta với 46%.

Các mã token Ethereum (ETH) nói chung đã bị ảnh hưởng trong tuần qua, chỉ có 14 trong số 178 mã công bố mức tăng – bảy trong số đó là stablecoin. Chỉ có hai mã token Ethereum có thể đạt mức tăng hai chữ số trong tuần này, với ZB và Origintrail đứng đầu danh sách với khoảng 15% mỗi mã.

Ít hơn một phần ba số mã token Ethereum đã giữ được mức tăng trong 30 ngày.

Việc công bố những phát hiện của Messari đã gây ra nhiều phản hồi trên Twitter, với câu trả lời của người dùng là ‘stackthosesats’:

DeFi đang đi thẳng vào lòng đất. Chỉ là một loạt các trò gian lận.

Các nhà giao dịch khác dường như coi việc giảm giá như một cơ hội để tích trữ các mã token, với ‘Ms. Coins ‘khẳng định đây là “thời điểm tuyệt vời để mua một số ở mức giá đó.”


Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments