Giá bitcoin chạm 9.800$, mức thấp nhất trong 6 tuần

0
330

Bitcoin (BTC) đạt mức thấp mới vào ngày 7/9 khi áp lực bán mới đã chứng kiến ​​đồng tiền điện tử lớn nhất quay trở lại phạm vi 9.800 đô la.

Cryptocurrency market daily snapshot, Sep. 7

Thị trường tiền điện tử ngày 7/9. Nguồn: Coin360

Nhà phân tích để ý đến đáy giá BTC tại khoảng trống tương lai

Dữ liệu từ Coin360 và Cointelegraph Markets cho thấy nhiều rắc rối hơn đối với BTC / USD vào thứ Hai, cặp tiền này chạm mức 9.880 đô la – mức thấp nhất kể từ ngày 26/7.

BTC/USD 1-day price chart

Biểu đồ giá BTC/USD trong ngày. Nguồn: Coin360

Sau hiệu suất hỗn hợp vào cuối tuần, mức hỗ trợ 10.000 USD ngày càng lung lay, điều mà các nhà phân tích cảnh báo có thể là quan trọng trong ngắn hạn.

Thảo luận về thị trường hiện tại, nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets nói rằng triển vọng xoay quanh hai khoảng trống trong thị trường tương lai Bitcoin của CME Group.

Như Cointelegraph đã báo cáo, hai khoảng trống ở mức 9.700 đô la và 10.600 đô la – Van de Poppe đã vạch ra hai kịch bản có khả năng xảy ra cho hành động giá và câu hỏi đặt ra là khoảng trống nào Bitcoin sẽ lấp đầy trước. Lúc viết bài này thì giá đang là $ 9,950.

“Không thể thực sự giữ được mức 10.000 đô la (hoặc nó đang giảm dần). Kịch bản thứ hai sẽ là thu hẹp khoảng cách CME, sau đó việc thu hẹp khoảng cách CME trên là tiếp theo, ”ông tweet.

“9.600-9.800 đô la có thể là mức đáy cho bây giờ.”

Kịch bản thứ hai liên quan đến sự bứt phá lên tới 11.000 đô la, tiếp theo là kiểm tra lại các mức xung quanh khoảng cách CME thấp hơn.

DXY tiếp tục leo dốc trước BTC

Những con gấu đã giành được ưu thế trong suốt tuần trước, với 12.000 đô la nhanh chóng nhường chỗ cho khoản lỗ 15% khi những thay đổi vĩ mô gây thiệt hại cho họ.

Sức mạnh trong chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY), bắt đầu trong tuần, tiếp tục vào thứ Hai, chạm mức 93,1.

U.S. dollar currency index 10-day chart

Biểu đồ chỉ số đô la Mỹ 10 ngày qua. Nguồn: TradingView

Bất kỳ ảnh hưởng nào từ thị trường chứng khoán Phố Wall sẽ chỉ được cảm nhận vào thứ Ba, khi Ngày Lao động chứng kiến ​​sự gián đoạn trong giao dịch.


Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments