Hãy cho chính phủ biết bạn cảm thấy thế nào (và được trả tiền cho điều đó!)

[ad_1]

Thời gian đọc: 4 phút

Đây là một bài viết được trả tiền thay mặt cho People for Research.

Tại MoneyMagpie, không có gì bí mật khi chúng tôi nghĩ rằng tham gia nghiên cứu là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Cho dù đó là khảo sát hay nhóm tập trung, chúng tôi ủng hộ chúng như một công cụ kiếm tiền nhỏ dễ chịu để bạn thực hiện trong thời gian rảnh rỗi.

Tất cả chúng ta đều có ý kiến ​​– vậy tại sao không được trả tiền cho chúng? Với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt luôn hiện hữu trong tâm trí của tất cả chúng ta, việc kiếm thêm một số tiền từ sự thoải mái tại chính ngôi nhà của bạn để đưa ra suy nghĩ của bạn về một chủ đề cụ thể là một người chiến thắng thực sự. Nhập người để nghiên cứu. Với Những người nghiên cứu (PFR), bạn sẽ nhận được phần thưởng cho ý kiến ​​​​có giá trị của mình. Các nghiên cứu nghiên cứu trên trang web thưởng cho những người tham gia bằng các ưu đãi được trả tiền. Ưu đãi trung bình là £50 mỗi giờ, nhưng có thể lên tới £100 hoặc hơn – miễn thuế và sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ lợi ích nào bạn yêu cầu, vì vậy hãy coi đó như một phần thưởng tuyệt vời! Hầu hết các ưu đãi được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, nghĩa là bạn được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

Ngoài ra, họ có cơ hội thường xuyên để nói với chính phủ Vương quốc Anh ý kiến ​​của bạn về các vấn đề chính ảnh hưởng đến đất nước của chúng ta, từ cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt đến việc ứng phó với đại dịch gần đây. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể tham gia (và nhận phần thưởng cho những suy nghĩ của bạn về điều này)!

những gì mong đợi

Một khi bạn có đã ký lên đến cơ sở dữ liệu People for Research, bạn sẽ nhận được email thường xuyên thông báo cho bạn về các nghiên cứu và cơ hội được trả tiền mới nhất hiện có. Bạn có thể áp dụng cho những người bạn quan tâm một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là hoàn thành một số câu hỏi ngắn và gửi câu trả lời của mình để được xem xét tham gia.

Câu trả lời của bạn sau đó được xem xét. Bạn sẽ được liên hệ nếu bạn được chấp nhận tham gia nghiên cứu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc gửi yêu cầu tham gia không phải lúc nào cũng đảm bảo sự tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn không được chọn, đừng nản lòng, vì có rất nhiều cơ hội dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được xác nhận về điều này. Sau khi bạn tham gia vào nghiên cứu trả phí, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong vòng 3 ngày làm việc.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hầu hết các nghiên cứu trên trang web đều có thể được hoàn thành từ xa, bất kể bạn ở đâu tại Vương quốc Anh. Nghiên cứu có thể được thực hiện thông qua trò chuyện video, dưới dạng nhiệm vụ trực tuyến, khảo sát, thảo luận qua điện thoại hoặc thậm chí thử nghiệm sản phẩm tại nhà.

Tất cả những gì bạn cần? Một không gian yên tĩnh và Wi-Fi ổn định. Bạn hoàn toàn không cần phải là một chuyên gia về bất kỳ chủ đề nào. Không có câu trả lời đúng hay sai. Hãy thành thật đi! Nghiên cứu đang được thực hiện vì một lý do – bạn càng trung thực thì càng tốt. Phản hồi của bạn sẽ ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng và giúp tạo ra sự khác biệt đối với những người sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã thử nghiệm trong tương lai.

People for Research làm việc với các thương hiệu toàn cầu, các công ty công nghệ tiên tiến và đáng chú ý hơn là chính phủ Vương quốc Anh.

Đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của bạn với chính phủ

nói với chính phủ bạn cảm thấy thế nào với mọi người để nghiên cứu

Năm ngoái đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi ở Vương quốc Anh và chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người trong số các bạn muốn có tiếng nói của mình về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Với cuộc khủng hoảng sinh hoạt hiện tại sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2023, People for Research đang hợp tác với các cơ quan chính phủ Vương quốc Anh, những người muốn nghe ý kiến ​​từ các thành viên của công chúng – giống như bạn!

Các chủ đề bao gồm nhà ở, hỗ trợ tài chính, hóa đơn tiền điện và thay đổi thói quen mua sắm do cuộc khủng hoảng đang diễn ra. Đây chỉ là một số lĩnh vực tác động đang được điều tra và ý kiến ​​của bạn giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết. Đăng ký ở đây để được xem xét cho nghiên cứu này – bạn sẽ có thể đưa ra ý kiến ​​của mình và được lắng nghe bởi những người đưa ra quyết định và có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi thực sự.

Bạn không chỉ có cơ hội tạo ra sự khác biệt trên khắp đất nước và trở thành một phần của bức tranh lớn hơn, mà bạn còn có thể được trả tiền để làm như vậy. Tùy thuộc vào thời lượng của phiên, người tham gia có thể kiếm được £40 – £80 cho cơ hội cụ thể này.

Ngoài ra, chỉ cần đăng ký tham gia nghiên cứu này, bạn sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng với giải thưởng trị giá £450 để giành lấy! Một người chiến thắng may mắn sẽ nhận được £300, và ba người về nhì sẽ nhận được £50 mỗi người. Bạn có thể nhận tiền thắng cược của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đặt số tiền đó vào một phiếu thưởng kỹ thuật số – sự lựa chọn là của bạn!

Bạn chỉ phải nộp đơn một lần, sau đó bạn sẽ được xem xét cho nhiều nghiên cứu khác nhau trong suốt năm 2023 liên quan đến chủ đề chi phí sinh hoạt.

Bạn có phù hợp để tham gia nghiên cứu với PFR không?

Chắc chắn rồi! Bất kể tuổi tác, chủng tộc, xuất thân, công việc, tình trạng mối quan hệ hay thu nhập, ý kiến ​​của bạn đều có giá trị. Thêm vào đó, chúng sẽ giúp có tác động tích cực đến các quyết định trong tương lai. Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên và muốn đưa ra phản hồi của mình, thì bạn rất phù hợp với cộng đồng PFR!

Bạn muốn tham gia People for Research và bắt đầu kiếm tiền từ ý kiến ​​của mình? Bạn có thể đăng ký nghiên cứu chi phí sinh hoạt nơi đây. Hoặc xem các trang cơ hội hiện tại và đăng ký một loạt các chủ đề nghiên cứu khác nhau.

từ chối trách nhiệm: TiềnMagpie không phải là cố vấn tài chính được cấp phép và do đó thông tin tìm thấy ở đây bao gồm ý kiến, bình luận, đề xuất hoặc chiến lược chỉ dành cho mục đích thông tin, giải trí hoặc giáo dục. Đây không nên được coi là lời khuyên tài chính. Bất cứ ai nghĩ đến việc đầu tư nên tiến hành thẩm định của riêng họ.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *