Just Eat tích hợp thanh toán bằng Bitcoin cho 15.000 nhà hàng ở Pháp

0
237

Giá Bitcoin sẽ được tính tùy thuộc vào giá hiện tại của nó trên Bitpay và nền tảng phân phối.

Just Eat, một nền tảng giao và đặt đồ ăn trực tuyến lớn của Anh hoạt động trên 13 quốc gia, đã tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử cho công ty con ở Pháp.

Công ty đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay để cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin (BTC). Người dùng Just Eat hiện có thể đặt đồ ăn từ hơn 15.000 nhà hàng ở Pháp bằng cách thanh toán bằng một trong hai loại tiền điện tử này, Decrypt đưa tin lần đầu vào ngày 7/9.

Có vẻ như, việc bổ sung thanh toán tiền điện tử đến sau khi Takeaway.com mua lại Just Eat France, công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2017 cho các nền tảng khác mà nó mua lại.

Trang web Just Eat France nêu chi tiết quy trình thanh toán cho biết người dùng sẽ phải “tạo ví kỹ thuật số bằng cách tải xuống phần mềm hoặc ứng dụng đặc biệt”. Khi họ đã liên kết nó với ứng dụng Just Eat, họ có thể chọn tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin khi thanh toán sẽ chuyển hướng người dùng đến cổng thanh toán Bitpay.

Giá của Bitcoin sẽ được tính tùy thuộc vào giá hiện tại của nó trên Bitpay và nền tảng phân phối sẽ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Nếu người dùng hủy đơn đặt hàng được thanh toán bằng Bitcoin, công ty sẽ hoàn lại số tiền đã thanh toán bằng đồng euro trong tài khoản ngân hàng của người dùng thay vì bằng BTC. Số tiền hoàn lại sẽ không phụ thuộc vào giá thời gian thực của Bitcoin, theo trang web.


Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments