Kiếm £140 một năm khi lướt Internet

[ad_1]

Thời gian đọc: 5 phút

Tất cả chúng ta đều trực tuyến, mọi lúc trong những ngày này. Sẽ không tốt nếu kiếm được một cái gì đó cho nó? Bạn có thể! Thật dễ dàng để kiếm tiền khi lướt internet từ điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn – mà không cần làm gì khác.

  1. Giới thiệu Ipsos Iris Vương quốc Anh
  2. Cách để được trả tiền khi lướt Internet
  3. Nhiều cách khác để được trả tiền qua Internet
  4. Các cách bổ sung để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn

Giới thiệu Ipsos Iris Vương quốc Anh

Kiếm tiền lướt internet với Ipsos Iris UK

Ipsos là một công ty nghiên cứu người tiêu dùng nổi tiếng thế giới. Họ cung cấp tất cả các loại dữ liệu từ cách mọi người mua sắm tại các cửa hàng thực, đến cách họ truy cập các dịch vụ địa phương, đến – bạn đoán xem – hành vi trực tuyến.

Bạn thậm chí có thể đã trò chuyện với đại diện của Ipsos Mori trong những ngày đã qua. Họ được thuê bởi tất cả các loại công ty, từ doanh nghiệp tư nhân đến chính quyền địa phương đến dịch vụ vận tải. Trước đây, thông tin của họ luôn được thu thập thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn mọi người trực tiếp hoặc qua điện thoại. Như bạn có thể tưởng tượng, điều đó thực sự tốn thời gian đối với họ.

Với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số, giờ đây họ – và bạn – thu thập thông tin dễ dàng hơn nhiều. Các Ứng dụng Ipsos Iris Vương quốc Anh lặng lẽ thu thập hành vi của người dùng trong nền. Nó sẽ gửi thông tin đến Ipsos mà bạn không cần phải làm gì cả.

Cách để được trả tiền khi lướt Internet

Tải xuống Ipsos Iris trên bất kỳ – và tất cả – thiết bị được kết nối internet của bạn. Tất cả điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính để bàn của bạn đều có thể cài đặt ứng dụng này – trên thực tế, càng nhiều thiết bị được kết nối, bạn càng được trả nhiều tiền mỗi tháng. Bạn sẽ cần hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn trong 5 phút trước khi ứng dụng kích hoạt. Tuy nhiên, bạn chỉ cần hoàn thành một lần – không phải mọi lần bạn sử dụng thiết bị của mình.

Đó là nó.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm. Có thật không.

Bạn sẽ nhận được số điểm trị giá £20 chỉ khi tải xuống ứng dụng – và tối đa £10 điểm mỗi tháng sau đó. Điểm có thể được đổi trên cửa hàng trực tuyến Ipsos để lấy hàng từ các cửa hàng như John Lewis hoặc Amazon, hoặc đổi lấy phiếu mua sắm hoặc du lịch. Vì vậy, không thay đổi bất cứ điều gì trong ngày của bạn, bạn có thể kiếm được tới £140 một năm! Nó giống như tiền miễn phí – và mọi người đều thích tiền miễn phí.

Thông tin người dùng trên hồ sơ Ipsos của bạn sẽ giúp họ định hình dữ liệu và báo cáo khảo sát của mình. Tuy nhiên, dữ liệu tổng thể được thu thập ẩn danh – vì vậy thông tin của bạn được giữ kín.

Tải xuống ứng dụng Ipsos Iris tại đây để nhận £20 miễn phí của bạn.

Nielsen Computer and Mobile Panel là một hình thức kiếm tiền thụ động khác trả tiền cho bạn chỉ để tải xuống ứng dụng và sử dụng internet. Bạn tải ứng dụng xuống càng nhiều thiết bị, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được điểm và cũng có cơ hội giành được tiền thưởng trong kỳ rút thăm hàng tháng hoặc hàng quý. Giống như Ipsos Iris, Nielsen cung cấp cho bạn điểm khi sử dụng internet để đổi lấy hàng hóa hoặc phiếu mua hàng. Trung bình, người dùng có thể kiếm được Phần thưởng $50 (c. £42) một năm chỉ khi cài đặt ứng dụng, cũng như cơ hội giành giải thưởng tiền mặt.

Tải xuống ứng dụng Nielsen Computer and Mobile Panel tại đây để bắt đầu kiếm điểm

Nhiều cách khác để được trả tiền qua Internet

Ứng dụng Ipsos không phải là cách duy nhất bạn có thể kiếm tiền (hoặc gây quỹ từ thiện) khi lướt Internet. Hãy thử những thứ khác để thêm vào thu nhập phụ của bạn!

Trở thành người kiểm tra web

Các công ty sử dụng trình kiểm tra web vì nhiều lý do. Các trang web mới cần hoạt động hiệu quả, trong khi các trang web cũ hơn cần cập nhật để tận dụng tối đa nội dung và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bạn có thể được yêu cầu kiểm tra một số trang nhất định, một tính năng mới của trang web hoặc phản hồi về toàn bộ nội dung. Bạn cũng có thể được trả tiền để tham gia thử nghiệm người dùng theo dõi chuyển động mắt của bạn, để mọi người có thể biết được mọi người thường bị thu hút vào phần nào trên trang web của họ.

Chúng tôi có toàn bộ tính năng về cách kiếm tiền khi thử nghiệm các ứng dụng và trang web tại đây.

Tham gia khảo sát

Các trang web như Hộp thư đếntoluna (iPhone, Android, Máy tính để bàn) trả bạn để cho ý kiến ​​của bạn! Nhận các cuộc khảo sát trong thời gian rảnh rỗi của bạn và tiền mặt sẽ sớm tích lũy. Bạn có thể thực hiện bao nhiêu cuộc khảo sát tùy thuộc vào tất cả các loại yếu tố – ví dụ: cha mẹ có xu hướng có nhiều lựa chọn hơn khi họ có thể truy cập vào các cuộc khảo sát từ các nhà bán lẻ dịch vụ chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiết kiệm thời gian và tạo ra một khoản lợi nhuận nhỏ khi bạn đang làm việc đó.

Ipsos nói là một nhánh khác của thương hiệu Ipsos trả cho bạn điểm để thực hiện khảo sát. Các cuộc khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn (mà bạn điền vào khi đăng ký), điều đó có nghĩa là họ chọn trước bạn để tham gia nên các cuộc khảo sát phải phù hợp với bạn (rất nhiều trang web khác yêu cầu bạn chọn). Bạn có thể kiếm được bất cứ thứ gì từ 40 đến 250 điểm cho mỗi khảo sát, 500 điểm tương đương với 5 đô la (c.4.20). Một lần nữa, điểm có thể được đổi thành thẻ quà tặng, quà tặng điện tử hoặc tiền mặt (có thể thanh toán qua tài khoản Paypal).

Câu hỏi nghiên cứu dành cho nhà báo

Ngạc nhiên là một trang web mà những người như nhà báo sử dụng để có câu trả lời được nghiên cứu sâu cho một câu hỏi cụ thể. Họ trả một khoản phí cố định và bạn có thể dễ dàng nhận bài tập khi rảnh rỗi. Điều này đòi hỏi nhiều hơn một chút so với việc điền vào các cuộc khảo sát, vì bạn phải tích cực tìm kiếm câu trả lời và kết hợp mọi thứ lại với nhau theo cách mà người mua câu trả lời có thể hiểu được. Tuy nhiên, nếu bạn có sở trường là luôn chọn đúng mục tìm kiếm trên Google mọi lúc, thì đó là một cách nhanh chóng để kiếm một số tiền phụ.

Kiếm tiền cho các tìm kiếm của bạn

Swagbucks có công cụ tìm kiếm riêng giúp bạn kiếm được Swagbucks cho hoạt động tìm kiếm thông thường của mình. Nó cũng làm nổi bật khi bạn có thể kiếm được NHIỀU HƠN từ các tìm kiếm của mình với các ưu đãi đặc biệt. Chuyển đổi Swagbucks của bạn thành thẻ quà tặng khi bạn kiếm được số tiền tối thiểu – và những thẻ này bao gồm thẻ Trả trước PayPal và Mastercard mà bạn có thể chi tiêu ở bất cứ đâu!

hoàn toàn miễn phí đăng ký Swagbucks và bắt đầu kiếm tiền khi lướt internet.

Xem Video trên Điện thoại của Bạn

Các trang web như Inbox Pounds trả tiền cho bạn để xem video trên điện thoại. Cũng như các nỗ lực dạng phần thưởng thông thường, như khảo sát và hoàn lại tiền, việc được trả tiền để xem video khiến bạn không mất gì ngoại trừ một vài phút thời gian. Dù sao thì chúng tôi cũng luôn phải chịu quảng cáo, vậy tại sao không được trả tiền cho nó?!

Viết bài phê bình âm nhạc

Slicethepie là một trang web thích hợp nhưng phổ biến, tập hợp các bài đánh giá âm nhạc từ mọi thể loại cho tất cả mọi người. Tận dụng tối đa cơn nghiện âm nhạc của bạn bằng cách viết các bài đánh giá về các album và đĩa đơn mới nhất!

Trang web cũng bao gồm các bài đánh giá về những thứ như mặt hàng thời trang và phụ kiện, cũng như quảng cáo trên TV. Có tiếng nói của bạn cho tiền mặt! Đăng ký Slicethepie tại đây.

Những cách bổ sung để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn

Nếu bạn có thêm một chút thời gian rảnh rỗi, có rất nhiều điều bạn có thể làm để bắt đầu tạo thu nhập phụ. Đọc những bài viết này để lấy cảm hứng tiếp theo![ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *