Kiếm tiền bán hộp rỗng

[ad_1]

Thời gian đọc: 5 phút

Ngày nay, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau và vâng, bạn đã nghe chúng tôi nói đúng – bao gồm cả những chiếc hộp rỗng. Với sự gia tăng mức độ phổ biến của những người có ảnh hưởng và người viết blog, chúng tôi cũng nhận thấy nhu cầu bán hộp cũ cho hàng công nghệ và thiết kế trực tuyến ngày càng tăng. Đây là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về cách bạn có thể bán những chiếc hộp rỗng mà bạn có ở nhà và kiếm tiền!

Bán túi và hộp thiết kế

Bán hộp thiết kế trống để lấy tiền mặt

Các nhãn hiệu thiết kế thời trang cao cấp như Michael Kors, Gucci và Prada, và thậm chí cả những nhãn hiệu nổi tiếng như Pandora và Glossier, tất cả đều tặng hộp và túi hàng hiệu miễn phí khi bạn mua hàng với họ. Thay vì ném những thứ này vào thùng tái chế, hãy liệt kê chúng trực tuyến vì có rất nhiều người sẵn lòng trả tiền để lấy chúng khỏi tay bạn.

Trong thời đại nhận thức cao về thiết kế này, bất cứ thứ gì của nhà thiết kế đều có giá trị – ngay cả hộp và túi. Văn hóa của những người có ảnh hưởng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc này – rất nhiều người đang tìm cách gây ảnh hưởng và bán hàng trực tuyến, đồng thời có rất nhiều sự cạnh tranh. Vì điều này, những người có ảnh hưởng đầy tham vọng có thể tìm cách chứng minh trên mạng xã hội rằng họ đang sống một lối sống xa xỉ như thế nào, trong khi thực tế thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bất kỳ hộp, túi và bao bì nào bạn có từ việc vứt lung tung đều có thể kiếm cho bạn một ít tiền mặt.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

Thật không may, nó không phải là một thị trường được đảm bảo ngoài kia vì vậy nó thay đổi. Tuy nhiên, những chiếc túi hàng hiệu thường sẽ được bán với giá từ 15 đến 20 bảng Anh, mặc dù những chiếc hộp hàng hiệu thường có giá gần 40 bảng Anh! Ngay cả những chiếc túi Glossier, được cung cấp miễn phí khi mua hàng, cũng có thể được bán với giá vài bảng Anh.

Bán hộp công nghệ rỗng

Ngày nay, khi bạn mua một món đồ chơi ưa thích, nó không chỉ là sản phẩm quan trọng. Bao bì đã trở nên quan trọng không kém, và là một phần của tổng thể. Nhưng xu hướng này thực sự có nghĩa là có một số cách tuyệt vời để bạn kiếm tiền từ hộp công nghệ cũ của mình. Nhiều người sẽ mua quà cũ và muốn có thể trình bày món quà một cách độc đáo trong hộp thích hợp. Hoặc, mọi người có thể đang bán lại thứ gì đó và trong trường hợp này, hầu hết các sản phẩm sẽ có giá trị hơn nếu chúng được đựng trong hộp ban đầu. Vì vậy, nếu người bán không có hộp ban đầu – họ có thể truy cập internet và mua một hộp khác.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ một hộp công nghệ trống rõ ràng phụ thuộc vào mức độ nhu cầu đối với nó. Mô hình càng mới – hộp sẽ có khả năng bán được càng cao. Tuy nhiên, như một con số trong sân bóng, một chiếc hộp đựng iPhone dành cho một kiểu máy được phát hành trong vài năm qua, thường sẽ được bán với giá khoảng một đồng xu.

Tôi có thể bán ở đâu?

Có rất nhiều nơi bạn có thể bán hàng trực tuyến – chỉ cần luôn đảm bảo rằng bạn kiểm tra trước mọi khoản phí để không gặp phải bất kỳ điều bất ngờ khó chịu nào.

MONEYMAGPIE MARKETPLACE

MoneyMagpie Marketplace là một nơi dễ dàng để thiết lập và bắt đầu bán hàng trực tuyến. Bất cứ thứ gì bạn có, miễn là việc bán nó ở Vương quốc Anh là hợp pháp, thì bạn có thể bán nó ở đây.

ebay

Một trang web phổ biến để bán lại hàng hóa. Đối với mỗi mặt hàng bạn muốn liệt kê, bạn sẽ cần tải ảnh lên, thêm mô tả và quyết định các tùy chọn vận chuyển. Bạn có thể niêm yết miễn phí tối đa 20 mặt hàng mỗi tháng, nhưng sau đó, mỗi lần niêm yết sẽ tính phí 35p và sau khi bạn bán được hàng, eBay sẽ giảm 10% giá bán cuối cùng.

Nhóm Facebook

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người sử dụng Facebook để mua và bán. Cũng có rất nhiều nhóm được thiết lập cho các khu vực cụ thể, giúp việc mua và bán dễ dàng hơn trong cộng đồng địa phương của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cũng không phải lo lắng về chi phí giao hàng! Không có phí hoặc lệ phí bán hàng trên Facebook, nhưng cũng không có sự bảo vệ người bán chính thức như bạn có với các trang web bán hàng khác.

Thị trường Facebook

Cho phép người bán liệt kê các mặt hàng có ảnh và mô tả, được gắn thẻ đến một vị trí nhất định miễn phí. Với các nhóm và thị trường trên Facebook, mạng hoàn toàn không liên quan đến việc thanh toán hoặc giao hàng. Người mua và người bán phải thực hiện các thỏa thuận này một cách độc lập giữa họ.

yêu thích

Đây là một trang web cộng đồng và quảng cáo trực tuyến khác, nơi bạn có thể đăng quảng cáo bán hàng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn được phép đăng quảng cáo miễn phí, mặc dù tùy thuộc vào mặt hàng bạn đang bán – đôi khi bạn sẽ bị tính phí.

Những điều đáng ngạc nhiên khác bạn có thể bán trực tuyến

Hầu như không có giới hạn đối với những gì bạn có thể bán và kiếm tiền từ trực tuyến. Dưới đây là một vài ý tưởng khác để bạn bán thay vì ném ra ngoài!

Hộp các tông cũ đơn giản

Bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ hộp các tông nào mà bạn sở hữu, bất kể nó đến từ đâu, với Sadlers. Chỉ cần gửi cho họ thông tin chi tiết về những gì bạn có và họ sẽ liên hệ lại với bạn bằng một đề nghị. Nếu bạn quyết định chấp nhận nó, họ sẽ tổ chức một bộ sưu tập và sẽ trả tiền cho bạn vào cùng ngày họ nhận được hàng của bạn.

Chai nước hoa rỗng

Mặc dù điều này sẽ không làm bạn trở nên giàu có, nhưng một chai nước hoa rỗng trung bình sẽ bán được từ 5 đến 8 bảng Anh, vì vậy, đó là một khoản thu nhập kha khá nếu bạn có một vài chai rỗng nằm xung quanh – dù sao thì cũng tốt hơn là bỏ chúng vào thùng. Ngoài ra, những chai xa hoa có thể còn đắt hơn nữa, vì vậy bạn nên giữ lại bất kỳ chai nào trông hơi khác thường.

hũ mứt

Thường thì bạn sẽ cần một số ít để bán theo gói vì chúng không thực sự bán dưới dạng các mặt hàng đơn lẻ. Có thể mất một khoảng thời gian để xây dựng bộ sưu tập, vì vậy hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một nơi nào đó để cất giữ chúng trước khi có thể bán. Nhưng chúng là một cách hay khác để kiếm tiền từ những thứ lẽ ra đã bị bỏ vào sọt rác.

Loo Rolls

Một lần nữa, bạn sẽ muốn bán những thứ này theo gói. Thông thường, bạn sẽ cần tối đa 50 chiếc để bán trong một gói, vì vậy, một lần nữa, bạn sẽ cần tính đến nơi bạn có thể lưu trữ chúng trong thời gian chờ đợi.

công nghệ cũ

MusicMagpie – không có liên kết với chúng tôi! – là một nơi dễ dàng để bán công nghệ cũ của bạn trực tuyến. Nói với họ những gì bạn có, và bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức từ họ. Bạn có thể gửi đi miễn phí và bạn sẽ được trả tiền vào cùng ngày họ nhận được đồ của bạn.

Thêm ý tưởng để kiếm tiền

Hãy xem các bài viết này tiếp theo nếu bạn đang tìm thêm nhiều cách kiếm tiền từ thùng rác của mình![ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *