Kiếm tiền từ công trình phụ của bạn

[ad_1]

Thời gian đọc: 3 phút

Các chủ nhà đang tìm cách chống lại sự gia tăng quá mức khét tiếng hiện nay về hóa đơn năng lượng và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện đang tràn ngập các bản tin. Từ cho thuê đường lái xe của bạn để biến nhà kho của bạn thành một nguồn thu nhập, có rất nhiều cách mà ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn kiếm tiền.

Một khả năng như vậy là dành cho những chủ nhà có khu nhà phụ hoặc nhà phụ không sử dụng có thể mang lại ‘thu nhập thụ động’. Cơ hội như vậy đến khi nghiên cứu mới từ IW Capital phát hiện ra rằng 39% người Anh xem các nguồn thu nhập thụ động như một cách bổ sung cho thu nhập của họ.

Nếu bạn đủ may mắn để có một nhà phụ, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Có thể kiếm được bao nhiêu?

David Hannah, Chủ tịch Tập đoàn Cornerstone Tax, cho rằng nếu các chủ sở hữu tòa nhà phụ này thực hiện các bước cần thiết để tạo cơ hội cho Airbnb, thì điều này có thể mở ra một khoản thu nhập bổ sung trung bình lên tới £6.000 một năm: đó là hai tháng lương được trả cho một hộ gia đình trung bình ở Vương quốc Anh. Các chủ nhà ở Vương quốc Anh trên Airbnb đã kiếm được tổng cộng hơn 1,5 tỷ bảng Anh vào năm 2021, nhờ đó các chủ nhà có quyền quyết định giới hạn giá mỗi đêm của riêng họ đối với chỗ nghỉ.

Hannah tiếp tục nói rằng mặc dù nhu cầu đối với tài sản Airbnb ở Vương quốc Anh rất cao và có khả năng tiếp tục tăng trong năm nay do các sự kiện quan trọng như Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung và Lễ kỷ niệm, chủ nhà cần thực hiện một số nghiên cứu và chuẩn bị nghiêm túc trước khi mở tài sản của họ cho công chúng.

“Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ​​sự gia tăng của chi phí sinh hoạt và chi phí năng lượng, đồng thời trong quá trình xảy ra đại dịch, xu hướng lưu trú cũng gia tăng. Khả năng hạn chế về khả năng chi tiêu của người tiêu dùng cũng có thể khuyến khích mọi người tiếp tục đi nghỉ ở Vương quốc Anh. Bạn có thể phải đối mặt với các hóa đơn ngày càng tăng đối với tài sản của mình và nghĩ rằng tòa nhà phụ hoặc tòa nhà phụ không sử dụng của bạn có thể được sử dụng làm Airbnb cho những người muốn lưu trú ở vùng nông thôn nước Anh.”

Làm thế nào để làm nó

Bước một

Chuẩn bị sẵn một công trình phụ hoặc công trình phụ để đảm bảo phù hợp cho mọi người ở. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đi qua tòa nhà đó và đảm bảo rằng nó chứa tất cả những thứ cơ bản cần thiết cho cuộc sống – phải có nơi để nấu ăn, nơi để tắm rửa, nơi để đi vệ sinh và tất nhiên, nơi để ngủ. . Nó phải phù hợp để sử dụng làm nơi ở.

Quan trọng hơn, nếu bạn đang xử lý một tòa nhà phụ, có thể bạn đã đạt tiêu chuẩn cách nhiệt trong nước, nhưng nếu bạn đang chuyển đổi một tòa nhà phụ, bạn sẽ cần nghĩ đến việc cách nhiệt nó. Làm cho nó có màu xanh lá cây, có thể lắp đặt lò đốt gỗ hoặc một số hình thức sưởi ấm khác. Nhưng cuối cùng, điều bạn cần, trên hết, là sự cho phép lập kế hoạch. Quá trình này có thể mất vài tháng tùy thuộc vào vị trí của bạn và tình trạng tài sản của bạn.

Giả sử rằng bạn có thể có được tất cả những thứ đó – bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Bước hai

Bạn cần đảm bảo rằng tòa nhà phụ hoặc tòa nhà được chuyển đổi công năng của mình có đồng hồ đo riêng, không nhất thiết phải có tài khoản riêng, để bạn có thể thu hồi một phần chi phí điện và sưởi ấm so với thu nhập kiếm được từ Airbnb. Điều quan trọng là tính tất cả mọi thứ mà bạn sử dụng toàn bộ và độc quyền trong doanh nghiệp đó và đưa nó vào phần mềm kế toán của bạn và kê khai số tiền đó đối với thuế thu nhập của bạn – tối đa hóa lợi tức.

Airbnb, điều hành các khu nhà dành cho kỳ nghỉ, đó là hoạt động kinh doanh cho thuê kỳ nghỉ và bạn sẽ cần phải đăng ký với HMRC để có giao dịch mới này để bạn có thể thực hiện khai thuế tự đánh giá vào cuối năm tính thuế.

Bước thứ ba

“Khi bạn đã sắp xếp xong mọi thứ, bạn đã sẵn sàng chạy và bạn phải tiếp thị nó. Điều này có nghĩa là bạn phải up nó lên Airbnb, thậm chí bạn có thể muốn xây dựng trang web của riêng mình để tăng quảng cáo. Bây giờ bạn đã sẵn sàng, nó đã mở cửa và bạn đã có khách đặt trước. Đây là cơ hội để tạo ra một nguồn doanh thu riêng cực kỳ hữu ích trong thời điểm này.”

Những cách khác để kiếm tiền

Biên tập viên Vicky Parry của chúng tôi nói:

“Tất cả chúng ta cần phải suy nghĩ sáng tạo một chút trong những ngày này. Có thể hiểu được, nếu bạn là người đã có nhà phụ, chúng tôi nhận thấy rằng rất có thể bạn không phải là người gặp rắc rối về tài chính như những người khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã quan sát thấy rằng những đợt tăng giá này đã tác động đến toàn bộ bộ phận của xã hội và rõ ràng là chúng ta cần phải suy nghĩ một cách sáng tạo về cách kiếm tiền từ những gì chúng ta có. Trên MoneyMagpie, chúng tôi có rất nhiều gợi ý cho mọi người.”

Đặt câu hỏi kiếm tiền của bạn

Cộng đồng Magpie có rất nhiều người tiết kiệm và kiếm tiền hiểu biết – và bây giờ là cơ hội để bạn đặt những câu hỏi hóc búa của mình!

Cái mới TiềnMagpie Bảng Tin tập hợp cộng đồng Magpie, nhóm MoneyMagpie và các chuyên gia đã được kiểm duyệt để đảm bảo các câu hỏi thiết yếu về kiếm tiền của bạn được trả lời.

Hãy xem ở đây và đăng ký để gửi một chủ đề mới hoặc trả lời.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *