Kiếm tiền từ đôi chân của bạn

[ad_1]

Thời gian đọc: 3 phút

Kiếm tiền từ đôi chân của bạn. Chúng tôi đã nói về những công việc hối hả bên lề với một bước ngoặt, và một số với những gì có thể được coi là hoàn toàn khác thườngtiền là tiền và nếu bạn chơi game, thì cũng có nhiều cách để kiếm tiền từ chính đôi chân của bạn!

Đây không phải là một sự ngưỡng mộ của y học podiatric! Mặc dù theo những người như Quentin Tarantino, nó giống như một sự tôn sùng ở cấp độ đầu vào hơn, nhưng đây vẫn có khả năng là cách một số trang web này có thể được phân loại. Vì vậy, trong khi nói về điều này một cách trung thực và thực tế, chúng tôi không hề ủng hộ việc bán ảnh chân: chỉ đơn giản là chia sẻ nó như một cách kiếm tiền.

đi vào Công cụ tìm chân, một trong nhiều trang web chào đón những bức ảnh về bàn chân đủ hình dạng, kích cỡ, tình trạng và màu sắc, mang đến cho bạn cơ hội kiếm được số tiền cao nhất cho những ngón chân của mình.

Trước hết, cần lưu ý rằng có rất nhiều trang web và nền tảng truyền thông xã hội nơi bạn có thể bán ảnh chân – ví dụ như Onlyfans, Reddit, Twitter và Instagram – nhưng những trang web này đầy rẫy những kẻ lừa đảo, tài khoản giả mạo và thậm chí có thể đình chỉ tài khoản của bạn , trong khi những người bán ảnh chân trên Instagram và Twitter thường bị lừa đảo bởi những “ông bố ngọt ngào” giả mạo.

FeetFinder có hơn 150.000 người dùng đã được xác minh, trong đó tất cả các kiểu máy đều được xác minh ID và tất cả người mua phải thêm thẻ để sử dụng trang web theo bất kỳ cách nào và để đánh bại những kẻ lừa đảo: với Dụng cụ tìm chân bạn cũng sẽ phải trả tiền – với tư cách là người mẫu chân – đăng ký hàng tháng là 2,99 đô la, nhưng với số tiền đó, trang web sẽ thực hiện mọi hoạt động tiếp thị cho bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN

kiếm tiền từ đôi chân của bạn

Các mô hình chân mới được khuyên không nên tính phí quá cao cho nội dung chất lượng thấp, vì nó không có khả năng chuyển thành doanh số bán hàng. Các trang web đề xuất có một vài album ảnh khác nhau với nhiều mức giá: khoảng $4-$6 để thu hút người mua, những người sau đó có thể trả nhiều tiền hơn cho nội dung khác nếu họ thích những gì họ thấy.

Tại thời điểm đó, bạn có thể tạo một số nội dung trị giá $10-$15 và thậm chí $20+ với một số hình ảnh thực sự cao cấp, bao gồm cả ảnh đôi chân tùy chỉnh được gửi qua phiếu mua hàng từ người mẫu tôn sùng chân – nhưng hãy chuẩn bị dành thời gian để xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp với người mua của bạn , bởi vì nếu bạn là người mới bắt đầu cung cấp những bức ảnh rất đắt tiền, điều này có thể không chuyển thành doanh số bán hàng.

CHỤP NHỮNG LOẠI ẢNH NÀO

Chỉ vì có những người tôn sùng chân ngoài kia, đừng cho rằng họ sẽ quan tâm đến bất kỳ bức hình của bất kỳ Bàn Chân. Họ có thể có những sở thích cụ thể, chẳng hạn như đi giày cao gót, lòng bàn chân, móng chân được cắt tỉa cẩn thận, móng chân dài… bạn hiểu ý. Vì vậy, hãy thử nhiều hình ảnh và góc độ khác nhau, một số có – và chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn cảm thấy thoải mái với nó – cả khuôn mặt của bạn trong ảnh nữa. Một lần nữa, đó là chỉ khi bạn ổn với nó. Nhiều người mẫu chân vẫn ẩn danh, nhưng những bức ảnh có khuôn mặt và bối cảnh bán chạy hơn một chút so với những bức ảnh chỉ có đôi chân… nhưng một lần nữa, những trang web này đều nói về đôi chân và đôi chân có bán!

CÁC TRANG WEB KHÁC

FeetFinder là một trang phổ biến và đã được xác minh, nhưng đây là bốn trang khác mà bạn cũng có thể muốn nghiên cứu:

Craigslist là một thị trường nơi bạn có thể tạo tài khoản và đăng một công việc yêu cầu người mua mua ảnh chân của bạn. Bạn có thể tải lên một số mẫu và những người mua quan tâm sẽ liên hệ với bạn và trả cho bạn một khoản phí cụ thể.

Shutterstock cho phép bạn tải lên một hình ảnh bàn chân chuyên nghiệp để duy trì trực tuyến cho mọi người sử dụng và sử dụng: nó cũng có tính cạnh tranh cao, vì vậy hãy làm cho ảnh của bạn nổi bật bằng cách chuyên nghiệp và bắt mắt.

Instafeet có đánh giá tích cực trên tất cả các trang web đánh giá và cho đến nay không có vụ lừa đảo nào được ghi nhận. Instafeet là nền tảng hợp pháp và an toàn nhất dành cho người bán và người mua bức ảnh chân.

Ứng dụng Foap cho phép bạn tải ảnh trực tiếp từ iPhone của mình lên và rao bán chúng. Bạn có thể bán cùng một bức ảnh nhiều lần.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *