Kiếm tiền từ việc bán cuộn giấy vệ sinh cũ của bạn

Toilet roll tubes

[ad_1]

Thời gian đọc: 4 phút

Không, chúng tôi thậm chí không nói đùa về điều này! Trên thực tế, có rất nhiều người ngoài kia chỉ muốn chạm tay vào cuộn giấy vệ sinh cũ của bạn.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc điều tra nhỏ về xu hướng kiếm tiền đang gia tăng này và thu thập một số thông tin quan trọng để giúp bạn kiếm thêm một hoặc hai đô la.

Tại sao cuộn giấy vệ sinh cũ?

Cuộn giấy vệ sinh và ống rỗng

Mặc dù hầu hết chúng ta có thể ném ống nhỏ màu nâu ở cuối cuộn giấy vệ sinh vào thùng tái chế mà không cần suy nghĩ kỹ, nhưng nhiều người thực sự trân trọng chúng vì khả năng tự làm vô hạn mà chúng nắm giữ.

Đây chỉ là một vài cách sử dụng phổ biến nhất của chúng:

  • Ống bên trong bánh quy giòn Giáng sinh tự làm
  • Cơ sở cho người giữ khăn ăn
  • Thức ăn cho chim bọc hạt
  • Hoặc, nếu bạn nhét một ít đất và một hoặc hai hạt vào bên trong, chúng sẽ tạo thành những ống nhân giống tuyệt vời

Vấn đề là, hầu hết mọi người sẽ cần nhiều cuộn giấy vệ sinh hơn mức họ có thể sản xuất để hoàn thành một dự án, và do đó họ hoan nghênh cơ hội đầu tư thêm một vài cuộn giấy vệ sinh bất cứ khi nào họ có thể.

Bán ở đâu?

Đống ống cuộn toilet

Vậy, chúng tự động biến đi đâu?

ebay

eBay cũ tốt, tất nhiên! Nơi nào khác?

Ngạc nhiên thay, tìm kiếm ‘ống cuộn giấy vệ sinh’ mang lại không ít hơn 179 kết quả.

Hầu hết các danh sách đều có dạng gói số lượng lớn từ 10 đến 150 cuộn mỗi cuộn và thường có giá từ 2 đến 19 bảng Anh, bao gồm cả phí bưu chính.

cây cao su

Bạn cũng có thể đồng thời liệt kê các cuộn giấy vệ sinh của mình trên Gumtree để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Trong khi eBay cực kỳ phổ biến đối với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi, Gumtree đạt 16 triệu khách truy cập hàng tháng, gần bằng một phần ba Vương quốc Anh‘S dân số trực tuyến trưởng thành.

Ngoài ra, chỉ với 6 kết quả hiển thị trong tìm kiếm ‘ống cuộn giấy vệ sinh’, thị trường gần như không bão hòa như trên eBay.

nhóm Facebook

Ngoài các trang thương mại điện tử này, bạn thậm chí có thể thử bán cuộn giấy vệ sinh cũ của mình trên một trong nhiều nhóm hàng hóa đã qua sử dụng tại địa phương của Facebook hoặc thậm chí trên một cộng đồng dành riêng cho nghệ thuật và thủ công.

Bằng cách này, bạn thậm chí có thể tạo mối quan hệ với một người mua thường xuyên mà bạn có thể bán cuộn giấy vệ sinh vài tháng một lần.

Bao nhiêu bạn có thể thực hiện?

người phụ nữ nhìn tiền mặt một cách chu đáo

Chà, nói một cách khá đơn giản thì… không nhiều chút nào. Tuy nhiên, đối với những nỗ lực nhỏ để thu thập các cuộn, lưu trữ và gửi chúng đi, trung bình £ 7 một pop (cho 50 cuộn) không phải là một khoản tiền tiêu vặt tồi.

Trên thực tế, nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm cho một thứ gì đó nhỏ (có thể là một kỳ nghỉ cuối tuần hoặc một món quần áo cụ thể), thì đây có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra một số thu nhập dành riêng cho mục đích đó.

Mẹo kiếm tiền từ cuộn giấy vệ sinh cũ của bạn

cuộn giấy vệ sinh rỗng

Trước khi xé nát cuộn giấy vệ sinh hiện tại của mình với những ký hiệu đô la đập vào mắt, bạn có thể cân nhắc một số mẹo sau:

Bán với số lượng lớn

Thay vì cố gắng loại bỏ từng cuộn một, sẽ hợp lý hơn nhiều nếu bạn bán chúng theo bộ từ 20 đến 150 cuộn. Bạn chọn bán bao nhiêu cuộn một lần là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng 50 cuộn có vẻ là một lựa chọn tốt. , làm tròn số để bắt đầu.

Có thêm một vài trong kho

Khi bạn đã thu thập được 50 cuộn đầu tiên của mình, chúng tôi biết bạn sẽ muốn nhanh chóng truy cập eBay để liệt kê chúng. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa và thu về gấp bốn lần số tiền bạn đã quyết định bán. Bằng cách này, bạn có thể đăng bốn danh sách khác nhau và kiếm thêm một ít tiền mặt trong một lần.

Làm cho nó một nỗ lực nhóm

Hầu hết mọi người không gắn bó với cuộn giấy vệ sinh của họ, vì vậy bạn cũng có thể yêu cầu trợ giúp cho dự án kiếm tiền của mình. Nếu bạn được bạn bè, thành viên gia đình và hàng xóm tặng những cuộn giấy đã qua sử dụng của họ cho bạn, bạn sẽ có thể bán được thường xuyên hơn nhiều. Mặc dù bạn có thể không kiếm đủ tiền để chia cho họ, nhưng bạn có thể muốn thể hiện sự đánh giá cao của mình theo những cách nhỏ nhặt khác – sôcôla, bánh quy hoặc bữa tối nấu tại nhà luôn là những lời cảm ơn tuyệt vời.

Tìm bao bì giá rẻ (hoặc miễn phí)

Để cuộn giấy vệ sinh của bạn không bị bẹp và mất hình dạng, bạn cần gửi chúng đi trong bao bì chắc chắn. Thay vì chi tiền mua hộp cho mục đích này, bạn luôn có thể ghé thăm cửa hàng tạp hóa địa phương và hỏi mua hộp vận chuyển cũ của họ. Họ thường rất vui khi tặng những thứ này cho những người đang chuyển nhà, v.v.

Bao gồm bưu phí trong giá của bạn

Hãy nhìn xem, nếu ai đó mua một nhân vật hành động Chiến tranh giữa các vì sao phiên bản giới hạn trên eBay, họ có thể sẵn sàng trả thêm vài bảng Anh cho bưu phí/vận chuyển. Không quá nhiều với một thứ tầm thường như cuộn giấy vệ sinh. Cân nhắc cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí – chúng sẽ rất nhẹ, bạn sẽ không tốn nhiều tiền – và thu hút nhiều người quan tâm đến việc mua hàng hơn.

Cũng đọc:

six_magpie

Đăng ký – Bản tin[ad_2]

Related posts

Leave a Comment