MONEY GIVEAWAY: Nhận một số tiền miễn phí

[ad_1]

Thời gian đọc: < 1 tối thiểu

Tặng tiền: Cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện đang thực sự khiến mọi người thất vọng. Với số lượng kỷ lục những người đảm nhận công việc thứ hai và mọi người đang điên cuồng tìm kiếm “những cách kiếm tiền nhanh chóng” trên Google, MoneyMagpie đã quyết định tự bỏ tiền túi ra và giúp đỡ độc giả của họ.

MoneyMagpie đã hỏi độc giả của họ trên Instagram, “liệu ​​một đồng tiền năm người có tạo ra sự khác biệt nào đối với thu nhập hàng tháng của bạn không” và 78% trả lời rằng “có”, điều đó sẽ xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho hai mươi độc giả £5. Không có ràng buộc nào cả. Chỉ cần bình luận về bài viết với những gì bạn sẽ chi tiêu trong năm năm, và sau hai tuần, 20 người sẽ được chọn để giành được số tiền đó.

Người sáng lập MoneyMagpie, Jasmine Birtles, nói: “Thực sự không có ý nghĩa gì nhiều trong kế hoạch lớn hơn, nhưng nếu nó giúp được một số người thì chúng tôi rất vui khi được tham gia. Chúng tôi đã có số lượng kỷ lục người viết thư và hỏi cho chúng tôi cách tiếp cận tiền mặt nhanh chóng và trên thực tế không có nhiều cách an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn cho họ một cơ hội. Chúng tôi cực lực phản đối cờ bạc nên không muốn độc giả của chúng tôi đến đó, do đó, nó chỉ đơn giản là tiền mặt.”

Vì vậy, như đã nêu ở trên, để có cơ hội nhận được một đồng xu, chỉ cần trả lời “bạn sẽ chi thêm một đồng xu vào tháng này là bao nhiêu?” trong các ý kiến ​​​​dưới đây. Phần bình luận sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 10 lúc 6 giờ chiều.

Chúng tôi sẽ thông báo cho những người chiến thắng vào ngày 21 tháng 10 và thêm tên vào bài viết.

Chúc may mắn. Chúng tôi mong muốn được nghe câu trả lời của bạn.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *