Những cách thú vị để kiếm tiền từ Halloween

[ad_1]

Thời gian đọc: 4 phút

Mùa ma quái cuối cùng cũng đến với chúng ta. Với những đứa trẻ hào hứng mặc trang phục của chúng và ngấu nghiến đồ ngọt bằng xô, người lớn thường có thể bị bỏ túi. Nhưng đừng sợ! Cho dù bạn có phải là người hâm mộ ngày lễ hay không, thì vẫn có rất nhiều cách dễ dàng để kiếm tiền từ Halloween.

Dưới đây là một số cách cực kỳ dễ dàng để kiếm một chút tiền tiêu vặt có thể phục vụ tốt cho bạn trong mùa lễ hội:

Được trả tiền để dọa mọi người

Những cách thú vị để kiếm tiền từ Halloween

Bạn có thích chơi khăm gia đình và bạn bè không? Thích thú với vẻ kinh hoàng / sốc / kinh hoàng nhất thời trên khuôn mặt của họ khi bạn gây ra một bất ngờ khó chịu khác cho họ?

Chà, có lẽ đã đến lúc bạn sử dụng tốt tài năng đó và kiếm được một số tiền khi làm việc đó. Cách đầu tiên để kiếm tiền từ halloween là dọa mọi người!

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Lấy cảm hứng từ Wrinkles the Clown, một cư dân bí ẩn của Naples, Florida ở Hoa Kỳ, người – với mức phí vài trăm đô la – sẽ khiến những đứa trẻ có hành vi không đúng mực sợ hãi những chú hề. Tất nhiên, anh ấy cũng có thể được chỉ định thực hiện một loạt trò đùa khác, nhưng cho đến nay, hợp đồng biểu diễn thành công nhất của anh ấy đều đến từ những bậc cha mẹ tuyệt vọng trong việc kỷ luật những đứa con ngỗ ngược của họ.

Trong một trường hợp, Wrinkles đã bị camera quan sát bắt gặp chui ra từ gầm giường của một bé gái đang ngủ. Trò chơi khăm được lên kế hoạch cẩn thận do cha mẹ của cô gái dàn dựng, họ muốn lưu lại đoạn phim và dùng nó để dọa cô bé bất cứ khi nào cô bé cư xử không đúng mực.

Một trường hợp nổi tiếng khác chứng kiến ​​​​Những nếp nhăn xuất hiện bên kia đường từ một trạm xe buýt, nơi một cậu bé 12 tuổi nghịch ngợm mắc chứng Coulrophobia nặng đang chờ xe buýt.

Khả năng chơi khăm của Wrinkles thậm chí đã dẫn đến một bộ phim tài liệu về cuộc đời anh ấy.

Bán đồ nhà làm ngon kinh khủng

Nếu bạn là người thích vào bếp, bạn có thể tận dụng những kỹ năng đó để làm một số món ăn Halloween độc đáo và ngon miệng.

Khi mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về sức khỏe của mình cũng như tác động đến môi trường của những thứ như giấy gói đồ ngọt bị vứt bỏ và những thứ tương tự, đồ ngọt tự làm đang quay trở lại mạnh mẽ.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Halloween, cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn có lẽ là truyền miệng. Đăng một bài đăng với những bức ảnh đẹp về các loại quà tặng bạn sẽ làm trên mạng xã hội và nhờ bạn bè chia sẻ. Hãy chắc chắn bao gồm giá cả, chi tiết liên lạc của bạn và loại phương thức giao hàng nào sẽ hoạt động tốt nhất.

Đọc bài viết của chúng tôi về cách kiếm tiền từ việc bán bánh ngọt, mứt và đồ ngọt.

Kiếm tiền với tư cách là nghệ sĩ trang điểm Halloween

Những cách thú vị để kiếm tiền từ Halloween

Một cách khác để kiếm tiền từ Halloween là làm tóc và trang điểm đáng sợ. Halloween là sự kiện duy nhất trong năm mà mọi người thực sự hết mình với việc hóa trang cho các bữa tiệc. Có điều, không phải ai cũng biết làm tốt điều này. Vì vậy, nếu bạn có thể kẻ mắt mèo xấu tính và tạo một kiểu tóc quyến rũ chỉ trong vài phút, bạn có thể đã trúng vàng.

Theo Bidvine, mức giá trung bình mà các nghệ sĩ trang điểm và làm tóc tính từ £60 – £130 (trung bình là £75) cho mỗi công việc. Không tệ!

Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc tính giá đặc biệt cho Halloween để thu hút nhiều người quan tâm hơn.

Một lần nữa, quảng cáo dịch vụ của bạn cho bạn bè và gia đình, cũng như trên các trang truyền thông xã hội của bạn, sẽ là cách nhanh nhất để tiếp cận thị trường mục tiêu có liên quan.

Tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi về cách kiếm tiền với tư cách là nhà tạo mẫu tóc di động.

Tạo, sửa chữa và may trang phục Halloween

Mặc dù việc may vá có vẻ như là bản chất thứ hai đối với bạn, nhưng một số người chưa bao giờ đâm kim qua một mảnh vải, chứ đừng nói đến quấn suốt chỉ!

Trước thềm Halloween, bạn có thể chắc chắn rằng những người có xu hướng trì hoãn sẽ tìm kiếm những bộ trang phục vào phút cuối.

Tận dụng lợi thế này bằng cách cung cấp tuyển chọn trang phục nhanh chóng và dễ dàng mà mọi người có thể đặt hàng trước. Bạn có thể chào bán hoặc cho thuê chúng, tùy thuộc vào những gì phù hợp nhất với bạn và khách hàng của bạn. Hơn nữa, bạn có thể xem xét tính phí cao cấp cho trang phục tùy chỉnh và các yêu cầu đặc biệt.

Nếu bạn chưa tự tin vào kỹ năng may vá của mình, bạn luôn có thể kiểm tra thị trường bằng cách cung cấp các thay đổi và sửa chữa nhanh cho những trang phục cần một số TLC.

Nếu bạn cần tăng thêm, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách kiếm tiền từ may vá.

Tạo một ngôi nhà ma ám

Những cách thú vị để kiếm tiền từ Halloween

Cuối cùng, thứ gì đó dành cho những người có thêm một chút chutzpah và sự phô trương! Đây là một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền từ Halloween.

Trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, người hùng trong số bạn bè và người quen của bạn, huyền thoại của Halloween sắp tới, bằng cách biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà ma ám thực sự rùng rợn.

Tất nhiên, có những mức độ đáng sợ khác nhau khi nói đến việc tạo ra một ngôi nhà ma ám. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách cố gắng xác định xem thị trường mục tiêu của bạn là ai. Nếu nó dành cho những đứa trẻ hàng xóm, hãy tránh xa bất cứ điều gì quá đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu khán giả của bạn là những người lớn có thiên hướng thẩm mỹ phim kinh dị, thì bạn có thể nâng mọi thứ lên một vài bậc.

Tùy thuộc vào bao nhiêu công sức và tiền bạc bạn đã bỏ ra để tạo ra trải nghiệm, bạn có thể tính phí vào cửa từ £2 đến £25.

Kiểm tra bài viết này trên Spruce Crafts để biết một số ý tưởng hay ho[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *