Những lợi ích của việc ở nhà và nuôi thú cưng trong dịp Giáng sinh

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

Là nhà và thú cưng ngồi cho bạn?

Giáng sinh là một thời gian bận rộn cho tất cả mọi người. Mọi người đang đi thăm bạn bè, gia đình và những người thân yêu, đi nghỉ, nghỉ dài ngày ở nhà hoặc thậm chí đi trượt tuyết! Mọi người thường cảm thấy lo lắng khi rời khỏi nhà mà không có người trông coi và tất nhiên, nhiều người cần ai đó trông chừng thú cưng yêu quý của họ.

Không ai muốn cảm thấy tội lỗi khi để thú cưng trong cũi và nhà trọ. Trông nhà có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn, cho dù bạn đang đi xa hay đang tìm kiếm một thú tiêu khiển mới. Người trông thú cưng cũng có nhu cầu cao, đặc biệt là với những người muốn ai đó chăm sóc tốt cho chó và mèo của họ.

những lợi ích là gì?

Có những lợi ích cho cả người giúp việc nhà và những người thuê họ!

Yên tâm

Giáng sinh thật thú vị, vâng, nhưng nó cũng có thể mang lại nhiều căng thẳng và áp lực. Việc chuẩn bị Giáng sinh không chỉ tốn kém mà chi phí sinh hoạt khủng hoảng đồng nghĩa với việc tất cả chúng ta đang phải đối mặt với vô số lo lắng. Chưa kể cái lạnh có thể dẫn đến nguy cơ đóng băng đường ống, cắt điện và trong một số trường hợp là thời tiết khắc nghiệt.

Để thú cưng ở nhà đã đủ lo lắng, vì vậy khi biết người bạn lông lá của mình đang được chăm sóc bởi một người thực sự quan tâm, bạn có thể thực sự yên tâm. Ngoài ra, biết rằng ngôi nhà và tài sản quý giá của bạn đang được giữ an toàn là một sự nhẹ nhõm thậm chí còn lớn hơn.

duy trì thói quen

Khi thú cưng trở về sau một thời gian xa cách, chúng có thể không có thói quen thường ngày. Đối với một số chủ sở hữu, có thể khó đưa mèo và chó của họ trở lại nhịp sống thường ngày. Boardin có thể gây rối và căng thẳng cho cả chủ và vật nuôi, vì vậy việc thuê người trông nhà giúp tất cả các sinh vật lớn và nhỏ vui vẻ và không bị căng thẳng.

an ninh gia đình

Trộm cắp gia tăng trong mùa lễ hội. Khi biết về những món quà và đồ đạc mới trong nhà và những người sẽ đến thăm bạn bè và gia đình, những tên trộm đã chớp lấy cơ hội của chúng. Có người trông nhà đi kèm với lợi ích bổ sung là bảo mật cao hơn trong nhà khi bạn đi vắng.

Họ không chỉ có thể đảm bảo hệ thống an ninh gia đình luôn trong tầm kiểm soát mà còn có một người nào đó trong nhà, bật và tắt đèn và cho phép mọi người nhìn thấy ai đó đang ở trong nhà là một biện pháp ngăn chặn.

Kiếm tiền và tiết kiệm tiền

Như đã đề cập trước đó, chi phí cho lễ Giáng sinh có thể quá cao. Giữa những món ăn sang trọng, quà tặng, tiệc Giáng sinh và đi du lịch để xem những thứ đặc biệt đối với chúng ta, đồng xu có thể tăng lên. Giá của pin, cũi và nội trú cho vật nuôi cũng có thể tăng lên.

Những người trông trẻ tại nhà và thú cưng làm việc thông qua Homesitters Ltd có thể kiếm được khoảng 170 bảng Anh với tư cách là một cặp vợ chồng cho một lần trông trẻ tại nhà trong hai tuần, ngoài ra họ còn được hoàn trả số dặm đã đi ở mức 45p mỗi dặm và được trợ cấp tiền ăn hàng ngày khi đi công tác. Nếu Người giúp việc gia đình thực hiện một nhiệm vụ trong những ngày nghỉ lễ của ngân hàng, họ cũng sẽ nhận được tiền trả thêm cho mỗi ngày trong số 3 ngày nghỉ lễ của ngân hàng.

Vào thời điểm đắt đỏ này trong năm, mọi người hoan nghênh số tiền họ kiếm được. Họ thường để dành nó để chiêu đãi những bữa trưa ngoài trời hoặc ngày lễ. Khi tất cả mọi người đều cảm thấy khó khăn, đó là một vai trò thú vị mà những người đã nghỉ hưu có thể dễ dàng thực hiện để cải thiện tài chính của họ trong khi cảm thấy muốn được nghỉ ngơi.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *