“Tôi đã kiếm được 270 bảng trong tuần này nhờ các trò chơi phụ”

[ad_1]

Thời gian đọc: 5 phút

Bán đồ. Hầu hết mọi người vào khoảng thời gian này trong năm cần nhiều không gian hơn và nhiều tiền mặt hơn, và một cách tuyệt vời để tạo ra cả hai thứ này cho lễ hội tiếp theo của bạn là bán những thứ bạn đã có. Bạn có thể có những kệ sách hoặc tủ đầy quần áo mà bạn không bao giờ mặc. Trong trường hợp của tôi, vào tháng trước, tôi nhận ra rằng tôi có một vài ngăn kéo chứa các đĩa DVD cũ mà tôi chưa bao giờ xem hoặc đã xem một lần nhưng không bao giờ xem lại, hoặc thậm chí đã chuyển sang blu-ray trong thập kỷ qua.

Trong vài năm qua, tôi đã tự tạo cho mình một thói quen nhỏ là bán hàng trực tuyến, trên nhiều nền tảng khác nhau, vì vậy đây là một số thông tin chi tiết về quy trình đó. Tôi đã có một tuần đặc biệt thành công vào tuần trước khi sắp đến Giáng sinh và tôi đã thực sự đi đến thị trấn để tìm kiếm nhà của mình để tìm những món đồ không mong muốn của tôi và đối tác của tôi, đồng thời tạo ra ‘Tuần trong cuộc đời của một người làm nghề phụ’ cho MoneyMagpie.

Một tuần trong cuộc đời của một người hối hả phụ

Tôi có một công việc toàn thời gian, vì vậy đây phải là thứ gì đó phù hợp với công việc được trả lương của tôi, chứ không phải thứ mà tôi dựa vào để trả tiền thuê nhà và các hóa đơn: đúng hơn, giống như một công việc phụ! Vì vậy, đây là lợi nhuận của tôi cho tuần bán hàng đặc biệt tốt này.

Nền tảng tôi đã sử dụng để bán hàng

hối hả bên lề
Vinted

Đối tác của tôi và tôi có một tài khoản Vinted mà chúng tôi thêm các mặt hàng quần áo vào gần như mỗi tuần khi chúng tôi dọn tủ cho mùa mới. Tuần này, tôi đã thêm hai chiếc áo từ Warehouse với giá £11 mỗi chiếc, đồng hồ Skagen với giá £70 và một chiếc khăn choàng All Saints với giá £85. Chúng có thể mất một lúc để bán, nhưng chúng ở trên đó để mọi người xem. Tháng này, tôi đã bán một số đôi giày Office với giá 20 bảng Anh, một chiếc váy Monsoon với giá 10 bảng Anh và (tuần trước) một chiếc áo khoác French Connection với giá 50 bảng Anh: Đây là một tháng bán hàng trung bình của tôi và trung bình tôi kiếm được từ 80 bảng Anh – £ 100 một tháng theo cách này chỉ từ Vinted.

Tổng cộng trong tuần này: £50

bán đồ trên eBay

Tôi có một số cuốn sách trò chơi nhập vai Chiến tranh giữa các vì sao cũ mà tôi muốn chuyển, đã hơn ba mươi năm tuổi, khá ố vàng và không được sử dụng từ những năm 90. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm kỹ trên eBay những món đồ tương tự và nhận ra rằng có những nhà sưu tập ngoài kia thực sự muốn những món đồ này, bất kể chúng ở trong tình trạng nào. đôi khi còn tăng gấp bốn lần (và hơn thế nữa!) trong những năm tiếp theo.
Thấy giá cao nhất của một số cuốn sách này là từ £30 đến £60, tôi định giá của tôi ở giữa và yêu cầu mức giá cố định là £35 mỗi cuốn. Rất may, đây là một cuộc gọi tốt và tôi đã quan tâm đến những cuốn sách với số lượng công việc là 5, tổng cộng là 150 bảng Anh (tôi đã chiết khấu chúng từ 175 bảng khi mua cùng nhau) và chơi lô tô: 150 bảng khác để thêm vào tiền cược.

Tổng cộng trong tuần này: £150

âm nhạc chim ác là

tải xuống kỹ thuật số

Tôi đã sử dụng Music Magpie trước đây, khoảng mười năm trước để bán một loạt đĩa CD khi tôi cần vài trăm bảng Anh để chuyển nhà (và để tạo thêm không gian), và tôi đã xoay xở để tổng cộng được số tiền gọn gàng là 300 bảng Anh cho khoảng 100 CD. Bây giờ, hầu hết trong số này là những bản nhạc phim hơi khác thường, tôi kiếm được khoảng 3 bảng Anh mỗi bản, nhưng những bản không phải nhạc phim – pop, rock, v.v. – kiếm được từ 30p đến 1,50 bảng mỗi bản ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, tôi đã kết thúc với một chút tiền mặt thêm.
Lần này, tôi có một vài ngăn kéo đĩa DVD mà tôi đã thay thế bằng đĩa blu-ray trong thập kỷ qua, vì vậy tôi đã tải xuống ứng dụng Music Magpie và sử dụng mã vạch để quét ba hoặc bốn chồng đĩa trong các hộp mà tôi muốn. tích lũy. Một số họ không muốn, vì vậy tôi đã tạo một đống đĩa bị từ chối gồm khoảng 15 đĩa, nhưng những đĩa khác có tổng cộng khoảng 35 đĩa và giá bán khoảng 30 bảng Anh một lô. Con số này có vẻ không nhiều, vì tôi đã kiếm được vài trăm đĩa CD đó, nhưng thời gian đã thay đổi và giá của phương tiện truyền thông vật lý cũng vậy, do tính khả dụng của phát trực tuyến và khấu hao giảm. Nhưng 30 bảng vẫn tốt hơn là không có gì, vì vậy tôi có thể thêm số tiền đó vào tổng số tiền hàng tuần. Họ cũng thu thập hộp đĩa của bạn miễn phí, điều này thực sự hữu ích.

Tổng cộng trong tuần này: £35

hối hả bên lề
Thị trường Facebook

Cuối cùng, đây là một nguồn thu nhập đáng tin cậy và không thường xuyên đối với tôi vì tôi đã bán mọi thứ từ vé xem buổi hòa nhạc cho các buổi biểu diễn mà tôi không thể tham dự, đến đồ trang sức rẻ tiền, đồ nội thất và nệm đã qua sử dụng. Đó là một cách thực sự tuyệt vời để rao bán mọi thứ, thảo luận về việc bán hàng theo các điều khoản của bạn với các bên quan tâm và sau đó thỏa thuận về giá cả.
Tuần này, tôi muốn loại bỏ một chiếc tủ ngăn kéo nhỏ mà kể từ khi tôi chuyển nhà, nó không bao giờ thực sự phù hợp với bất cứ đâu. Nó thấp, rộng và bằng gỗ thông, và tôi nghĩ 35 bảng là một mức giá hợp lý. Rất may, hai người mua đã liên hệ với tôi về điều đó. Một trong số họ không thể đến lấy hàng (và tôi cũng không sẵn sàng giao hàng) nên tôi đã đi với người mua thứ hai, người này đồng ý rằng £35 và tự lấy hàng là một thỏa thuận tốt. Họ đến vào tối hôm đó để mang nó đi và đã trả tiền trước khi họ lái xe đến, mặc dù bạn cũng có thể yêu cầu tiền mặt.

Tổng cộng trong tuần này: £35

TỔNG DOANH THU TRONG TUẦN NÀY: £270.

kết luận của tôi

Hai trăm bảy mươi bảng. Bây giờ điều đó không tệ đối với việc bán hàng trong một tuần và tôi đặt mọi thứ trực tuyến vào thứ Hai (mặc dù tôi đã có một số quần áo trên Vinted rồi: một lưu ý nữa về Vinted là họ không tính phí và phí, vì vậy đó là lợi nhuận thuần túy trên mỗi lần bán. £270 là mức trung bình hàng tháng vững chắc nhưng tôi cũng có thể chuyển thêm một số mặt hàng đã có trên trang web của mình hoặc tìm thêm những thứ khác để bán xung quanh nhà.
Tôi bán được bao nhiêu phụ thuộc vào thời gian tôi có để làm tất cả những việc này, và như tôi đã nói, tháng này tôi quyết định thực hiện và thực sự bán mọi thứ có thể trong một tuần, và tôi rất hài lòng với kết quả . Ngay cả trong một tháng bán hàng, tôi cũng rất vui khi có thêm £270. Một ngày nào đó tôi chắc chắn rằng mình sẽ hết hàng để bán nhưng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và tôi mong bạn cũng làm như vậy! Ai đó có thể muốn một cái gì đó bạn không!

Để đọc thêm ý tưởng về cách kiếm tiền từ đồ cũ của bạn – hãy đọc Sách điện tử miễn phí của chúng tôi tại đây.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *