Trợ cấp Khó khăn Có sẵn: Tháng 1 năm 2023

[ad_1]

Thời gian đọc: 2 phút

Rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy khó chịu sau Giáng sinh. Ngay cả khi chúng ta đã lập ngân sách rất cẩn thận và cắt giảm, thì tháng Giêng vẫn có thể là thời điểm đáng lo ngại.

Mọi người thường bắt đầu tra cứu trên Google các thuật ngữ như “kiếm tiền ngay bây giờ” và “kiếm tiền nhanh chóng”, đồng thời đọc nhiều đề xuất của chúng tôi về những cách thường thú vị để kiếm tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người không nhận thức đầy đủ là có những khoản trợ cấp khó khăn sẵn có khi gặp khó khăn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn, hãy nói chuyện với Tư vấn Công dân địa phương hoặc liên hệ với hội đồng địa phương của bạn. Có đội ngũ chuyên dụng có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn.

Trợ cấp khó khăn quốc gia:

thủy tinh

Glasspool cung cấp các khoản trợ cấp cho cư dân Vương quốc Anh, không có hạn chế về việc họ trao những khoản này cho ai, nhưng họ không thể hỗ trợ tất cả những người đăng ký. Họ có thể cung cấp một khoản trợ cấp nhỏ cho đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở: giường và bộ đồ giường, đồng phục học sinh, bếp nấu ăn và đồ dùng cần thiết cho em bé. Truy cập thêm thông tin tại đây.

Quỹ từ thiện Al-Mizan: Quỹ phúc lợi chung

Al-Mizan Charitable Trust cung cấp các khoản tài trợ nhỏ lên tới £500 cho những cá nhân gặp khó khăn do nghèo đói, thiếu thốn hoặc thiệt thòi. Để đủ điều kiện, bạn phải là người Anh và đang sống ở Vương quốc Anh. Quỹ có sẵn cho bất cứ ai có nhu cầu bất kể đức tin của nền tảng tôn giáo. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Quỹ từ thiện Talisman

Talisman Charitable Trust có thể giúp tài trợ cho giáo dục, y tế, nhà ở và khuyết tật. Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở từng trường hợp và cần phải được thực hiện thông qua chính quyền địa phương của bạn hoặc một tổ chức như Tư vấn Công dân. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trên trang web Talisman.

Trợ cấp khó khăn khu vực:

Hiệp hội Trẻ em Công giáo (Plymouth)

CCS nhằm mục đích giải quyết các nhu cầu cấp thiết của các gia đình bằng cách cung cấp cho họ những hàng hóa thiết yếu mà họ không thể tự mua vì nhiều lý do. Một khoản trợ cấp có thể được trao cho hàng trắng, bộ đồ giường và quần áo cùng những thứ khác. Thêm thông tin có sẵn ở đây.

Emily Bolitho Tin tưởng

Quỹ ủy thác cung cấp các khoản tài trợ lên tới 500 bảng Anh để hỗ trợ phúc lợi của những cá nhân sống trong quận Penzance cũ. Họ hỗ trợ những cá nhân gặp khó khăn do sức khỏe kém hoặc thu nhập thấp. Chúng được chào bán với nhiều mặt hàng, từ hàng trắng đến thiết bị an toàn. Nó có thời hạn cuối cùng và bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây.

Tổ chức từ thiện cộng đồng nông thôn Cornwall

CRCC cung cấp một số loại trợ cấp khác nhau dựa trên nhu cầu của từng cá nhân. Ví dụ: Trợ cấp hỗ trợ khả năng phục hồi của người chăm sóc cung cấp hỗ trợ trong những trường hợp không lường trước được khiến những người chăm sóc không được trả lương không thể hoàn thành vai trò của họ. Điều này có thể bao gồm từ thay thế thiết bị đến chăm sóc thay thế. Để biết thêm thông tin theo liên kết ở đây.

Tổ chức Greggs

Quỹ Khó khăn của Quỹ Greggs hoạt động ở Đông Bắc nước Anh. Các ứng dụng cần được gửi bởi một tổ chức từ thiện hoặc tổ chức thay mặt bạn. Tổ chức có thể giúp đỡ mọi thứ, từ đồ trắng đến giường ngủ, thiết bị trẻ em, quần áo và sàn nhà. Các cũng cung cấp chứng từ siêu thị. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Trợ cấp khó khăn cho gia đình

quỹ gia đình

Quỹ gia đình từ thiện Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ cho các gia đình có trẻ em khuyết tật. Các khoản tài trợ đã được trao cho nhiều mặt hàng từ đồ chơi cảm giác, khu nghỉ ngơi cho gia đình, thiết bị vui chơi ngoài trời, quần áo, v.v. Mục đích của họ là hỗ trợ các gia đình và tạo ra sự khác biệt thực sự. Thời hạn cho các ứng dụng đang diễn ra và bạn có thể tìm thêm thông tin tại đây.[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *